[Dota 2] TI11 Battle Pass có thể ra mắt sớm, các tệp Steam ẩn đề xuất

TI11 Battle Pass có thể ra mắt sớm, các tệp Steam ẩn đề xuất

Valve changes TI11 Battle Pass schedule for The International 2022 | ONE  Esports

Battle Pass International 2022 có thể sẽ sớm ra mắt. Ngay sau khi những người được mời trực tiếp TI11 được quyết định, một số tệp ẩn đã được thay đổi liên quan đến Battle Pass tiềm năng của TI11 đã được thay đổi.

Các tệp ẩn thường tiết lộ bí mật của các bản phát hành trò chơi sắp tới và Valve không tránh khỏi hiện tượng này. Các bản cập nhật không công khai cho Dota 2 đã bị SteamDB, nơi ghi lại các bản cập nhật cho Steam và tất cả các trò chơi của nó. Mặc dù Valve không chính thức công bố nhưng hiện tại đã có bằng chứng mạnh mẽ cho thấy TI11 Battle Pass sẽ ra mắt trong tương lai gần.

Dota 2 TI11 Battle Pass gợi ý về những thay đổi trên tệp Steam

Ba ứng dụng mới đã được thêm vào Steam vào ngày 13 tháng 8. Các ứng dụng trong Steam Store theo giả thuyết có thể là bất kỳ thứ gì khác nhau, từ các trò chơi mới đến DLC. Các trận chiến Dota 2 trong quá khứ đã được phân loại trong Steam Store dưới dạng gói DLC cho The International và các sự kiện khác như Aghanim’s Labyrinth.

Ba ứng dụng mới này hiện được đặt ở chế độ ẩn, với rất ít thông tin về chúng. Điều này thật thú vị vì các trò chơi và DLC chưa được phát hành thường vẫn sẽ xuất hiện bình thường trong Steam Store để cho phép người hâm mộ đặt hàng trước. Mặc dù về mặt kỹ thuật, có thể ba trò chơi chưa được công bố từng được thêm vào Steam Store cùng một lúc do trùng hợp, nhưng điều đó có khả năng không đúng. Ba mục này trong cửa hàng Steam có số ID liên tiếp, cho thấy chúng được kết nối với nhau.

Suy đoán cho thấy rằng ba ứng dụng này cuối cùng sẽ được tiết lộ như ba tùy chọn mua cho TI11 Battle Pass. Trong những năm gần đây, lượt chiến đấu trong Dota 2 đã có nhiều mức giá đầu vào, giúp người chơi có thêm cấp độ và vật phẩm khởi điểm. Rất có thể đó cũng là trường hợp ở đây.

Đường thông tới TI11 với Arlington Major qua

Mốc thời gian chắc chắn đã chuẩn bị cho TI11 Battle Pass sớm ra mắt. International Battle Pass thường ra mắt vào tháng 5, nhưng mốc thời gian đó đã được thay đổi với TI11 bắt đầu vào cuối năm 2022. Valve đã thông báo thay đổi kế hoạch vào tháng 6.

“Chúng tôi muốn chọn thời điểm ngay sau khi The International kết thúc thời điểm tốt nhất để chơi Dota. Để làm được điều này, chúng tôi sẽ điều chỉnh thời gian phát hành trận chiến thành muộn hơn trong năm so với những năm trước, theo cách đó, trận chiến sẽ chạy trong suốt sự kiện và trong một khoảng thời gian đáng kể sau đó, ”Valve nói.

Mùa giải Dota Pro Circuit đã hoàn tất vào thời điểm này, với 12 đội giành được lời mời tham gia sự kiện. Tất cả những gì còn lại là vòng loại khu vực, sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 9. Các phần trước của TI Battle Pass đã bao gồm các dự đoán cho kết quả vòng loại, vì vậy có thể nó cũng sẽ diễn ra trong năm nay.

Điều này gợi ý ngày phát hành cuối tháng 8 cho trận chiến và thời gian chạy vào cuối tháng 11 hoặc đầu tháng 12. Có thể TI11 Battle Pass có thể ra mắt vào ngày mai hoặc sau một vài tuần. Cuối cùng của sự chờ đợi chắc chắn là trong tầm mắt bất kể.

EVENTS