[Dota 2] TI10 Secret Shop mở ra với hàng hóa Dota 2 độc quyền mới

TI10 Secret Shop mở ra với hàng hóa Dota 2 độc quyền mới

How to access the hidden Side Shop in the TI 10 Battle Pass | Dota 2 Guide  | Gamzo

Valve cuối cùng đã tiết lộ dòng sản phẩm chính thức cho The International 10.

The International 10 Secret Shop hiện đã có sẵn trực tuyến cho người hâm mộ Dota 2 trên toàn thế giới. Bộ sưu tập năm nay bao gồm một số đóng góp của cộng đồng về quần áo, chai nước, ghim cài, v.v. Valve cũng đã tạo ra một bộ sưu tập nhỏ quần áo thể thao TI10 chính thức, bao gồm cả bộ đồ thể thao đầy đủ.

Có hai The International 10 Secret Shop khác nhau, một ở Hoa Kỳ và một ở mọi nơi khác trên thế giới. Cả hai trang web đều có cùng một dòng sản phẩm Dota 2 chính thức. Dòng sản phẩm The International 10 của Valve ở phía trước và chính giữa. Màu sắc đen và vàng giúp các logo Dota 2 nhỏ nổi bật.

Rất nhiều quần áo được cung cấp có hình anh hùng mới nhất của Dota 2 là Dawnbreaker. Thiết kế của cô ấy có thể được nhận ra ngay lập tức và cô ấy thậm chí còn được chọn một vài lần tại vòng bảng The International 10.

Bộ sưu tập Marci thể hiện một nhân vật trong loạt phim hoạt hình Dota: Dragon Blood. Marci không phải là một anh hùng trong Dota 2, nhưng người hâm mộ thường yêu cầu cô ấy là một nhân vật có thể chơi được. Một phiên bản có thể chơi được của Marci có phải là điều bất ngờ mà Valve có trong cửa hàng vào cuối TI10?

Cuối cùng, Valve có thêm một số tỷ lệ cược và kết thúc có sẵn. Ghim là một phần thiết yếu của Cửa hàng bí mật và chúng có mặt tại TI10. Ngoài ra còn có một loạt các thiết kế khăn mới hoàn hảo cho mùa đông. Xin lưu ý rằng tất cả các sản phẩm được mua từ Cửa hàng bí mật của năm nay dường như không đi kèm với bất kỳ phần thưởng trong trò chơi nào, một sự thay đổi đáng chú ý so với truyền thống.

TI10 Secret Shop không có code và mua xỉ

Hàng hóa Dota 2 được bán thông qua TI10 Secret Shop không đi kèm với bất kỳ mã trong trò chơi hoặc vật phẩm thưởng nào. Các vật phẩm trước đây của Secret Shop đi kèm với mã sử dụng một lần để mở khóa các loại skin đặc biệt bên trong Dota 2. Các code này đa dạng từ huy hiệu hồ sơ đến người giao hàng và kho báu với các vật phẩm đặc biệt. TI10’s Secret Shop cũng không có trang bị cho anh hùng Dota 2, một sản phẩm chủ lực trước đây của The International.

Có thể hiểu rằng Valve đã không thể phổ biến đầy đủ cho Secret Shop năm nay. Không có khán giả trực tiếp, thậm chí không có cách nào để mua các mặt hàng trực tiếp. Nhiều thiết kế cho danh mục Dota 2 năm nay đến từ các thành viên cộng đồng, những người chắc chắn đang kiếm được lợi nhuận từ công việc khó khăn của họ. Nhưng một số người hâm mộ vẫn thất vọng vì sự thiếu kết nối trong trò chơi. Hy vọng rằng hộp mù, quân hàm và mã trong trò chơi có thể quay trở lại The International vào năm 2022.

 

 

EVENTS