[Dota 2] TI10 Battle Pass Collector’s Cache những bộ sưu tập mới

TI10 Battle Pass Collector Cache và những set mới

TI10 Battle Pass Collector's Cache voting features cool, new sets

Người hâm mộ một lần nữa được chọn những vật phẩm nào sẽ xuất hiện trong TI10 Battle Pass Collector Cache.

Valve khuyến khích người chơi cân nhắc về quá trình lựa chọn treasure độc quyền năm nay với một hệ thống bầu chọn được tích hợp trong trò chơi. Người chơi có thể lướt qua các ứng cử viên và đưa thumbs up hoặc thumbs down, sẽ được sử dụng để xác định vật phẩm nào được đưa vào.

Hàng năm, nhà phát triển kêu gọi đệ trình trước khi The International Battle Pass khởi động. Tháng 2 năm ngoái, việc đếm ngược cho The International 10 đã bắt đầu với thông báo về giải thiết kế vũ khí của Valve. Các nhà thiết kế đã được cấp quyền miễn phí vì Valve không gợi ý chủ đề của TI10. Một số bộ anh hùng hấp dẫn đã được đăng trên khắp Reddit trong tháng qua, với nhiều bộ trong số đó được đưa vào bình chọn.

Các nghệ sĩ đã lấy cảm hứng từ mọi thứ dưới ánh mặt trời, làm cho nó trở thành một năm thú vị duy nhất trong vấn đề này. Danh sách lọt vào vòng chung kết bao gồm 148 bộ duy nhất cho hầu hết mọi anh hùng. Đây là một số điểm đáng chú ý:

Nhiều bộ cũng có sẵn cho Underlord, Enchantress, Grimstroke, chỉ để đặt tên cho một vài bộ. Bộ anh hùng Night Stalker là hoàn toàn tuyệt đẹp.

Các tác giả cũng giới thiệu Dark Willow trong một set khác với những bộ mới này.

Mars có vẻ đã sẵn sàng để vào chiến trường với những vật phẩm hấp dẫn này.

Cache Bộ sưu tập Battle Pass của TI10 vẫn là một kho báu độc quyền

Collector Cache vẫn là một kho báu dành riêng cho chủ sở hữu chiến đấu. Các bộ theo truyền thống không thể bán được hoặc có thể giao dịch, ngoại trừ những skin cực kỳ hiếm. Các gói từ Bộ sưu tập Cache có thể sẽ được tặng một lần. Collector Cache chỉ khả dụng trong một thời gian ngắn, cung cấp cho người chơi một cửa sổ rất ngắn để thu thập các vật phẩm họ đang tìm kiếm.

Năm ngoái, hai phần Collector Cache của TI9 đã được cung cấp, mặc dù không rõ liệu Valve có dự định làm lại như vậy trong năm nay hay không.

Jbo247

 

 

EVENTS