[Dota 2] Thunder Predator trở thành đội đầu tiên bị loại khỏi TI10

Thunder Predator trở thành đội đầu tiên bị loại khỏi TI10

Dota 2: TI 10 Team Preview – Thunder Predator

Thunder Predator là đội đầu tiên bị loại khỏi The International 2021.

Đội Nam Mỹ đã không thể sống sót qua ngày thứ ba của các nhóm và kết quả là sẽ về nhà từ TI10. Sau khi bắt đầu vòng bảng với thành tích 0-10, đội được đưa vào một trận đấu sinh tử với Đội Aster, nơi họ cần có chiến thắng 2-0 để duy trì sự sống trong giải đấu. Thunder Predator để thua bàn mở tỷ số, về mặt toán học đảm bảo khả năng bị loại ở vòng bảng.

Với điều đó, Thunder Predator được đảm bảo về đích ở vị trí thứ 17 tại TI10. Nhóm nghiên cứu mang về nhà 100.000 đô la cho những nỗ lực của họ. Một đội khác từ bảng B sẽ bị loại cùng với họ, nhưng vẫn chưa chắc ai sẽ tham gia cùng họ.

Thunder Predator đã thảo luận về việc loại bỏ trên Twitter:

“Đến TI đầu tiên của chúng tôi và không theo kịp cuộc thi ngày hôm nay là một đòn tàn khốc. Chuyến đi này cho chúng tôi thấy chúng tôi có nhiều điều cần cải thiện và chắc chắn rằng chúng tôi sẽ cải thiện và trở lại mạnh mẽ hơn, ”tổ chức cho biết.

Điều gì đã xảy ra với Thunder Predator trong TI10?

Thunder Predator chỉ không xuất hiện đúng điểm cho The International 2021. Trong khi nhiều người chọn Thunder Predator để thua ở vòng bảng, có lý do cho sự lạc quan khi nói đến đội. Thunder Predator thực sự là một thế lực thống trị trong giải đấu LAN giữa các quốc gia đầu tiên trong năm, ONE Esports Singapore Major.

Trong vòng bảng tại Singapore, Thunder Predator đã thắng 12-2 và quét sạch các đội TI10 trong tương lai bao gồm PSG.LGD, Alliance, Quincy Crew và Team Aster. Sau đó, đội đã loại Đội Aster và Virtus.pro khỏi vòng loại trực tiếp của giải đấu, cuối cùng đứng thứ 5 sau khi bị loại bởi nhà vô địch cuối cùng là Invictus Gaming.

Mặc dù có vẻ rất mạnh tại Singapore Major, nhưng đội chỉ bị đánh bại bởi hầu hết mọi đối thủ tại TI10. Thunder Predator đã có một số thành công sớm ở vòng bảng, giành được ưu thế trước OG trong trận đấu đầu tiên, nhưng thậm chí hiếm khi có được bàn thắng dẫn trước trong các trận đấu kể từ đó. Đội đã kết thúc ngày thứ ba của vòng bảng TI10 với thành tích 0-14.

Thunder Predator đến với T1 với niềm tự hào

Mặc dù đã được đảm bảo về đích ở vị trí cuối cùng, nhưng Thunder Predator vẫn còn một trận đấu nữa để thi đấu. Vào ngày cuối cùng của vòng bảng, đội sẽ chơi trận đấu cuối cùng trong hai trận đấu với T1.

Trận đấu có một số yếu tố quyết định vì T1 sẽ tìm cách đảm bảo một suất bắt đầu nhánh trên cho vòng loại trực tiếp. Thunder Predator sẽ thi đấu vì niềm tự hào vì nó có vẻ như để tránh một chuyến đi không thắng đến Bucharest.

EVENTS