[Dota 2] Thunder Predator chọn mọi anh hùng Spirit trong trò chơi Dota 2 pro

Thunder Predator chọn mọi anh hùng Spirit trong trò chơi Dota 2 pro

Thunder Predator picked every Spirit hero in a pro Dota 2 game

Khi Thunder Predator và Vira-Lata Caramelo đối đầu trong Cuộc đối đầu vĩ đại của Mỹ, Thunder Predator quyết định làm cho mọi thứ trở nên thú vị với dự thảo của họ.

Là một trong những trận đấu cuối cùng của vòng bảng, Thunder Predator đã đảm bảo một vị trí ở khung trên trong khi Vira-Lata Caramelo được toán học đảm bảo loại bỏ. Do đó, Thunder Predator quyết định có một chút niềm vui trong một trong những trò chơi bằng cách chọn một nhóm meme gồm Void Spirit, Ember Spirit, Earth Spirit, Storm Spirit và Vengantly Spirit.

Bốn linh hồn được liên kết cả trong truyền thuyết Dota 2 và trong các sự kiện của nó, với bộ tứ được bao gồm là lực lượng của thiên nhiên tạo ra xác chết. Linh hồn báo thù về mặt kỹ thuật là một phần của nhóm đó, với mối liên hệ truyền thuyết trực tiếp duy nhất của cô với một anh hùng khác là Skywrath Mage, nhưng cô từ lâu đã được người hâm mộ coi là linh hồn thứ năm chỉ đơn giản dựa trên tên của cô.

Trong một sự kiện vui nhộn nhưng có lẽ không khôn ngoan, Vira-Lata Caramelo thực sự đã dành lệnh cấm cuối cùng cho Spirit Breaker, một anh hùng phục vụ như một đối thủ cứng rắn với toàn bộ đội hình của các anh hùng tinh linh. Ít nhất, theo tên của anh ấy.

Thunder Predator và Matthew giành chiến thắng với dự thảo anh hùng tinh thần tại Great American Rivalry

Mặc dù Thunder Predator đã phác thảo một đội hình cho hình thức chứ không phải chức năng, nhóm đã làm cho nó trông giống như một chiến lược rất khả thi bằng cách đảm bảo chiến thắng trong 22 phút.

Thunder Predator của Farith “Matthew” Puente đã đưa ra quyết định đáng ngạc nhiên khi xây dựng Void Spirit như một anh hùng hỗ trợ cầm búa sao băng, nhưng động thái này đã được đền đáp khi anh ta giết chết một số kẻ giết người sớm. Người đi đường trên Frank Frank Frank Ari Arias đã lấy Vengatics Spirit và cũng chế tạo Búa thiên thạch, mang lại cho đội bóng tiềm năng đẩy mạnh trong trận đấu giữa cùng với một số kết hợp choáng váng. Điều này cho phép người đi đường giữa Leonardo “LeoStyle-” Sifuentes thực sự đảm nhận vai trò Storm Spirit.

Chỉ trong 22 phút, Predator đã ghi được 38 điểm hạ gục cho Vira-Lata Caramelo trộm tám, ấn định chiến thắng 2-0.

Mặc dù Thunder Predator đang chơi cho vui ở đây, nhưng họ sẽ nghiêm túc hơn về phía trước. Đội được thiết lập để bắt đầu vòng playoffs với loạt trận đấu với CR4ZY.