[Dota 2] The International Battle Pass năm 2021 có sắp ra mắt không?

The International Battle Pass năm 2021 có sắp ra mắt không?

Tiền thưởng The International 2020 vượt mốc 30 triệu USD - eSports

The International Battle Pass của Dota 2 là một trong những điểm nổi bật nhất của trò chơi mỗi năm và nó có thể sẽ trở lại trong tương lai gần.

Mặc dù phần 2020 của The International Battle Pass ra mắt muộn hơn thường lệ, nhưng theo truyền thống, battle Pass sẽ ra mắt vào đầu tháng 5. Điều đó có nghĩa là The International Battle Pass năm 2021 có thể ra mắt trong vài tuần tới.

TI9 Battle Pass ra mắt vào ngày 7 tháng 5. Một năm trước, TI8 Battle Pass đã giảm vào ngày 8 tháng 5. TI7 Battle Pass ra mắt vào ngày 4 tháng 5, trong khi TI6 Battle Pass ra mắt vào ngày 16 tháng 5. Cho dù người chơi hack nó bằng cách nào, điều đó cho thấy rằng trận chiến tiếp theo có thể chỉ diễn ra trong vài tuần nữa.

Valve vẫn chưa thảo luận về Battle Pass năm 2021 TI10 và có thể việc phát hành muộn hơn Battle Pass năm 2020 và các phần mở rộng lặp lại cho đến ngày kết thúc cũng có thể đẩy mọi thứ trở lại trong năm nay. Trạng thái hiện tại của Dota Pro Circuit cũng có thể đóng một vai trò trong việc quyết định kế hoạch của Valve.

Khi nào thì TI10 Battle Pass năm 2021 sẽ ra mắt?

Hiện tại vẫn chưa rõ ngày ra mắt cho TI10 Battle Pass năm 2021, nhưng có một vài điểm hạ cánh có thể xảy ra.

Chu kỳ Dota Pro Circuit hiện tại được thiết lập để kết thúc vào cuối tháng 5, với các trò chơi được thiết lập để chạy cho đến ít nhất là ngày 21 tháng 5. Tiebreaker cũng có thể sẽ theo sau, thúc đẩy điều này trở lại sớm nhất là ngày 22 tháng 5. Không rõ khi nào giải đấu lớn thứ hai của mùa giải Dota Pro Circuit sẽ diễn ra, nhưng lẻn vào trận đấu mới vượt qua giữa thời điểm kết thúc trận đấu và bắt đầu giải đấu chính thứ hai sẽ là điều lý tưởng.

Điều đó nói rằng, nó cũng có thể xảy ra sau khi kết thúc phần lớn thứ hai, hiện đang được thiết lập để chạy từ ngày 2 đến ngày 13 tháng 6. Việc phát hành nó sau đó sẽ làm cho thời gian chạy trận đấu vượt qua ngắn hơn nhiều, nhưng cũng có thể nó chạy cho cùng một khoảng thời gian với một lần bắt đầu muộn hơn.

Có rất nhiều lý do để tin rằng Valve không quan tâm đến việc sắp xếp bất cứ điều gì xung quanh lịch esports Dota 2. Valve đã bỏ bản cập nhật 7.28c trong chu kỳ DPC trước đó, nghĩa là vài giờ trước khi các trận đấu loại trực tiếp diễn ra, gây ra những khó khăn tiềm ẩn cho người chơi và ban tổ chức. Về mặt kỹ thuật, Valve có thể bỏ trận chiến bất cứ lúc nào, bất kể điều đó có vẻ không phù hợp như thế nào đối với những người chơi chuyên nghiệp đang thi đấu.

Những gì sẽ được bao gồm trong trận chiến TI 2021?

Vẫn chưa rõ điều gì sẽ có trong TI Battle Pass năm 2021, nhưng kế hoạch chi tiết để kiếm được nhiều tiền với Battle Pass là rất rõ ràng. Valve chỉ cần cung cấp một lượng skin chất lượng cao.

Trong The International 10 Battle Pass, Valve đã thêm hai skin nhân vật anh hùng cho Anti-Mage và Pudge cũng như các arcanas mới cho Windranger, Wraith King và Queen of Pain. Điều này theo sau Battle Pass TI9 có doanh số bán hàng bùng nổ nhờ ba skin cao cấp dành cho Earthshaker, Tiny và Axe.

Valve có thể sẽ dựa trên sự thành công của TI10 Battle Pass theo một cách nào đó. Điều đó có nghĩa là phát hành nhiều arcanas và nhân vật anh hùng hơn hay chỉ mài giũa những anh hùng phổ biến nhất là điều không chắc chắn, nhưng rất có thể Valve sẽ tìm cách tiếp tục xu hướng lượt trận năm ngoái lớn hơn và phong phú hơn năm ngoái.