[Dota 2] The International 2020 Battle Pass sẽ sớm có mặt trong game

The International 2020 Battle Pass sẽ được sớm ra mắt trong Dota 2

The International 2020 Battle Pass "coming early next week" says Valve

Một nhân viên của Valve đã đưa ra một tease về ngày phát hành của The International 2020 Battle Pass.

Một nhà phát triển Dota 2 đã đến Reddit và tuyên bố rằng “TỪ EYRIE GHASTLY TÔI CÓ THỂ THẤY VÀO KẾT THÚC TRÊN THẾ GIỚI, VÀ TỪ ĐIỂM VANTAGE NÀY TÔI KHAI THÁC VỚI LỄ UTER THE BATTLEPASS SẼ XUẤT HIỆN VÀO TUẦN! ”

Đó không phải là ngày phát hành cuối cùng, nhưng theo truyền thống, Valve thích tung ra các bản cập nhật Dota 2 lớn vào thứ Ba.

Do đó, TI10 Battle Pass có thể sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 6 năm 2020.

Valve vẫn chưa đào sâu vào bất kỳ chi tiết cụ thể nào liên quan đến các thành phần mới cho TI10 Battle Pass, nhưng người hâm mộ có thể dự đoán những gì sẽ được bao gồm. Trong vài năm qua, các trung tâm của The International Battle Pass đã bao gồm skin mới cho các tướng, chế độ trò chơi giới hạn thời gian và hệ thống phần thưởng dựa trên việc chơi các anh hùng khác nhau và đạt được các mục tiêu khác nhau.

Điều lạ lùng là tất cả những điều đó sẽ được đưa vào The International 2020 Battle Pass, mặc dù có một số biến thể nhỏ.

TI10 Battle Pass chi tiết vẫn còn là một bí ẩn

Phiên bản 2019 của battle pass bao gồm bốn mskinn cao cấp. Bên cạnh một Earthshaker Arcana ấn tượng là hai người bất tử độc đáo cho Axe và Tiny. Nó cũng giới thiệu một lớp vật phẩm mới trong Trò chơi “Hero Personas” , đó là những tướng được làm lại hoàn toàn, với phần đầu tiên là vật phẩm Acolyte of the Lost Arts cho Invoker. Vật phẩm này đã biến anh hùng thành một pháp sư tập sự trẻ tuổi.

Mặc dù nhiều người đã bị ấn tượng bởi skin trong TI9 Battle Pass, nhưng người hâm mộ đã bị choáng ngợp bởi chế độ trò chơi trong thời gian giới hạn. Wrath of the Mo’Rokai  về cơ bản là một bản phát hành lại được thay đổi và thay đổi một chút của sự kiện Year Beast Brawl từ nhiều năm trước. Khi được so sánh với chế độ trò chơi hợp tác Siltbreaker hoặc ompetitive dungeon crawler The Underhollow, nó đã bị áp đảo bởi nhiều người.

Ở giữa tất cả là Jungle Expedition. Tính năng này giao cho người chơi chiến thắng các trò chơi như những anh hùng khác nhau để nhận được một số phần thưởng tiềm năng khác nhau. Nó gần giống với Cavern Crawl năm 2018, mặc dù có bản đồ lớn hơn.

Nó không biết hướng nào Trận chiến quốc tế 2020 sẽ đi vào thời điểm này, nhưng người hâm mộ sẽ có câu trả lời trước đó rất lâu. Một thẻ giá đã được công bố, nhưng hy vọng nó sẽ bắt đầu ở mức 9,99 đô la với một ưu đãi cao cấp bao gồm một loạt các cấp độ.

Ngày TI10 vẫn còn là một bí ẩn

TI10 Dota 2 sẽ diễn ra ở đâu, khi nào?
Sau nhiều tháng không chắc chắn và hủy bỏ các sự kiện esports, Valve đã đưa ra quyết định hoãn vô thời hạn The International 2020. Nhà xuất bản hy vọng sẽ có sự kiện này diễn ra vào năm 2021, nhưng không có ngày chính xác nào được công bố vào thời điểm này. Mặc dù thiếu sự chắc chắn, TI10 Battle Pass vẫn sẽ được sử dụng để gây quỹ cho giải thưởng cho sự kiện khi nó cuối cùng được tổ chức.

Như thường lệ, 25% doanh thu được tạo ra từ trận chiến, bao gồm các cấp độ và kho báu bổ sung, sẽ được đưa vào nhóm giải thưởng TI10.

International 2019 đã chứng kiến ​​khinh khí cầu giải thưởng của nó lên tới mức đáng kinh ngạc 34.330.068 đô la. Quỹ giải thưởng cho TI đã tăng lên mỗi năm, nhưng sẽ rất thú vị để xem liệu xu hướng đó có thể tiếp tục bất chấp sự chậm trễ hay không.

Jbo247

 

EVENTS