[Dota 2] The International 10 Battle Pass phá vỡ mốc 10 triệu đô trong 72 ngày

The International 10 Battle Pass đã doanh số hơn 10 triệu đô sau 72 giờ phát hành

TI10 Battle Pass drives prize pool over $10 million in 3 days

The International 10 Battle Pass đã đạt được một cột mốc khác.

Quỹ giải thưởng cho TI10 đã qua mốc 10 triệu đô la. Điều này diễn ra chưa đầy 72 giờ sau khi ra mắt TI10 Battle Pass, với cột mốc này đạt được nhanh hơn bất kỳ phần nào trước đó.

Thành công của TI10 Battle Pass trong vài ngày đầu tiên là âm nhạc đến tai cả người chơi Valve và pro Dota 2.

Mặc dù The International Battle Pass là một thành công nhất nhưng năm 2020 là một năm khó khăn trên nhiều mặt trận. Valve đã trì hoãn vô thời hạn The International 2020, loại bỏ sự kiện chuẩn mực khỏi phương trình trong tương lai gần. Bên cạnh sự chậm trễ này là những tai ương tài chính trên toàn cầu có thể đe dọa đến khả năng của người chơi Dota 2 khi thắng lợi trong việc bỏ tiền mặt trên skin và các phần thưởng khác trong một trò chơi miễn phí.

Bất chấp những rào cản đó, giải thưởng 10 The International 10 vẫn đang trên đà vượt xa những năm trước. Có lẽ bởi một lề đáng kể.

Giải thưởng TI10 nằm ở mức $ 10.250.069 khi viết bài này.

Giao diện TI10 Battle Pass đang thúc đẩy thành công

Skeleton King dota 2 arcana

Vậy tại sao TI10 Battle Pass lại hoạt động tốt như vậy vào thời điểm này? Câu trả lời là nó cung cấp nhiều giao diện hơn và tốt hơn so với những năm trước.

Giải thưởng The International 2019 đã đạt mức 34.330.068 đô la đáng kinh ngạc vào năm ngoái. Sự thay đổi nghiêm trọng duy nhất giữa trận chiến vượt qua và năm trước đó là nó bao gồm các phiên bản giới hạn độc đáo hơn.

Valve đã nhân đôi số điểm đó trong TI10 Battle Pass bằng cách cung cấp ba skin Arcana và hai Hero Personas làm phần thưởng cấp cao. Bao gồm trong đó là skin Windranger có khả năng đã được tung ra nếu người anh hùng chiến thắng TI9 Arcana Challenge, cũng như Arcana mới cho Queen of Pain. Skin One True King cho Wraith King cũng có sẵn khi ra mắt cho trận chiến vượt qua, trở lại sôi nổi khi người anh hùng được biết đến với cái tên Skeleton King.

Your guide to everything in The International 2020 Battle Pass

Ngoài ra còn có hai Hero Personas, có chức năng giữ một khả năng anh hùng nhưng biến chúng thành một nhân vật mới. Đầu tiên là một nhân vật Pudge biến người hùng thành một món đồ chơi nhồi bông khổng lồ. Người kia là một skin Anti-Mage có giới tính cực kỳ phổ biến, thay thế anh ta bằng một môn đệ mới của anh ta, một phụ nữ tên là Wei.

Sự không chắc chắn xung quanh ngày của The International 10 khiến người ta không thể đoán được cuộc kiểm đếm cuối cùng sẽ là gì. Bất kể, việc đánh bại kỷ lục năm ngoái có vẻ như là một điều không thể tránh khỏi khi bắt đầu nhanh chóng này.

Jbo247

 

EVENTS