[Dota 2] Team Secret và Invictus Gaming bị loại khỏi AniMajor

Team Secret và Invictus Gaming bị loại khỏi AniMajor

Dota 2 Singapore Major: Team Secret knock out OB.Neon from Lower-Bracket  despite Yopaj's splendid performance on Windranger | The SportsRush

Giai đoạn đại diện của WePlay AniMajor hiện đã kết thúc, và điều đó có nghĩa là bốn đội sẽ về nhà từ Kiev.

Team Secret, Invictus Gaming, Execration và AS Monaco Gambit đều đã ra quân. Đội Nigma và Vici Gaming là hai đội đại diện duy nhất tiến tới vòng bảng. Trong trường hợp của Execration và AS Monaco Gambit, sự kiện lần này không có gì đặc biệt đáng ngạc nhiên.

Chứng chỉ thành công của Execration cho WePlay AniMajor là một cú sốc khi bắt đầu. Đội đã vượt qua Fnatic được yêu thích nhất trong khu vực, cũng như OB Esports x Neon, đội đã có một bước chạy mạnh mẽ đáng ngạc nhiên tại ONE Esports Singapore Major. Việc thực thi vẫn diễn ra tương đối tốt, tích lũy kỷ lục 4-6.

AS Monaco Gambit đã thắng 3-7 trong giai đoạn Wildcard, nhưng thực tế là họ đã thắng bất kỳ trận nào là rất ấn tượng, đặc biệt là khi xem xét hai trong số những chiến thắng đó là trước Secret và Invictus Gaming. Không lâu trước khi sự kiện diễn ra, danh sách của Gambit đã được chọn bởi Natus Vincere khi hai người chơi khởi hành ngay trước giải đấu chính. Dù chơi với hai cầu thủ dự bị nhưng Gambit đã vượt quá mong đợi. Chỉ là không đến mức họ có thể tiến vào vòng bảng.

Team Secret, Invictus Gaming vẫn hướng đến The International 2021

Mặc dù Gambit và Execration bị loại trong giai đoạn ký tự đại diện không phải là một cú sốc, nhưng chắc chắn sẽ là một bất ngờ khi thấy Team Secret và Invictus Gaming lần lượt giành được vị trí thứ 16 và 15. Cả hai đội đều có yêu cầu về trạng thái yêu thích, nhưng không thể vượt qua giai đoạn ký tự đại diện.

Secret kết thúc với thành tích 4-6, có thể được thổi phồng bởi chiến thắng trước Đội Nigma xảy ra sau khi thiết lập lại máy chủ đã tạo ra một trò chơi mà Nigma có khả năng giành chiến thắng. Chiến thắng đáng ngờ đó đã đặt Secret trước Invictus Gaming. Nếu một trong hai đội có thể ghi được chiến thắng 2-0, nó sẽ đưa họ vào một trận đấu với Nigma để tiến vào vòng bảng.

Invictus Gaming đã giành chiến thắng 2-0 trước Secret để kết thúc chặng đường với thành tích 6-4, đưa họ vào một trận hòa với Team Nigma. Nigma đã xuất sắc vượt qua trận đấu tốt nhất để đảm bảo vị trí trong vòng bảng cùng với Vici Gaming.

Mặc dù cả Secret và Invictus Gaming đều bị loại khỏi giải đấu chính trong thời gian ngắn, cả hai đội vẫn có vị trí để tiến tới The International 2021 do những màn trình diễn mạnh mẽ của họ tại ONE Esports Singapore Major. Các đội bị loại khác không may mắn như vậy. AS Monaco Gambit và Execration đều sẽ phải cố gắng vượt qua vòng loại khu vực.

 

EVENTS