[DOTA 2] Team Secret và chuỗi bất bại 17 trận liên tiếp

Team Secret đã quá xuất sắc trước chuỗi thắng đánh bại Alliance trong trận quyết định

Team Secret goes on crazy winning streak after loss to Alliance

Team Secret trở lại với cách thức chiến thắng của nó. Đội hiện đang lập kỷ lục 14-0 gần đây sau một cuộc đua tại OGA Dota Pit 2020 Online Europe và CIS.

Team Secret đã đảm bảo vị trí chung kết lớn tại OGA Dota Pit 2020. Nhưng trước đó, đội đã giành được danh hiệu vô địch trong sự kiện từ thiện khổng lồ Gamers Without Border.

Trong OGA Dota Pit, người hâm mộ kỳ vọng Team Secret sẽ đứng đầu nhóm. Các đội cố gắng và vượt khỏi vòng bảng bất bại. Các trận playoffs đã chứng kiến ​​sự thống trị từ Team Secret. Một lần nữa, đội đã lọt vào trận chung kết mà không thua một ván nào. Điều này đánh dấu đội Secret Secret lần thứ 14 liên tiếp giành chiến thắng.

Không nghi ngờ gì nữa, Team Secret là một trong những đội Dota 2 hàng đầu thế giới hiện nay. Họ sẽ luôn là một người hâm mộ yêu thích nặng nề tại bất kỳ giải đấu. Đội tiếp tục thống trị  cạnh tranh với cùng một đội hình mà nó tham gia tại TI9:

  1. Lasse Aukusti “MATUMBAMAN” Urpalainen
  2. Michał “Nisha” Jankowski
  3. Ludwig “zai” Wåhlberg
  4. Yazied “YapzOr” Jaradat
  5. Clement “Puppey” Ivanov

Alliance đã kết thúc Team Secret  giành chiến thắng cuối cùng sau 17 trận

Kết quả OGA Dota PIT Online ngày 22/5: Không thể cản bước team Secret
Team Secret đã mang về nhà danh hiệu trong Game thủ không biên giới gần đây. Tuy nhiên, đội đã không kết thúc giải đấu vô sự. Các cường quốc châu Âu đã đọ sức với Alliance trong trận bán kết của sự kiện từ thiện. Team Secret đang nắm giữ chuỗi chiến thắng 17-0 trước loạt trận hấp dẫn.

Alliance biết rằng nó đang đi lên chống lại một tên tuổi lớn. Động lực của Team Secret là một mối đe dọa cho họ, nhưng Alliance đã chuẩn bị cho cuộc tấn công dữ dội.

Team Secret đã khởi đầu loạt trận với chiến thắng mở màn. Họ không biết rằng chuỗi chiến thắng của họ sắp kết thúc.

Trong ván đấu thứ hai, Team Secret nhanh chóng tạo đà và giành được lợi thế về giá trị ròng. Alliance đã kéo thời gian để Nikolay “Nikobaby” Nikolov dùng Morphling hoàn toàn hữu ích. Nikobaby đã không thất bại với đội của anh ấy và Morphling của anh ấy đã tiếp tục mang Alliance đến một chiến thắng lớn.

Team Secret vẫn giành chiến thắng trong bản đồ quyết định và chuyển sang loạt trận chung kết lớn, bắt đầu một chuỗi chiến thắng mới trong quá trình này.

Team Secret đã tìm thấy hy vọng của mình tại OGA Dota Pit Online. Lần này, Secret không để Alliance lấy một trò chơi duy nhất từ họ.

 

EVENTS