[Dota 2] Team Secret kick iceiceice, thêm Resolut1on cho vòng loại TI11

Team Secret kick iceiceice, thêm Resolut1on cho vòng loại TI11

iceiceice: “I would definitely buy a Force Staff every game just for  Artour.” - YouTube

Một sự thay đổi đội hình bất ngờ cho Team Secret sẽ hoán đổi Daryl “iceiceice” Koh và Roman “Resolut1on” Fomynok trong vai trò offlane.

Team Secret đã biến Resolut1ion độc lập trước đây của mình thành một người mới bắt đầu toàn thời gian. Thật không may, điều đó cũng đồng nghĩa với việc cắt đứt một kẻ phản bội mà người hâm mộ yêu thích. iceiceice đã chính thức rời tổ chức Team Secret, nhưng người thay thế đã được công bố. Động thái này có thể bị thúc đẩy bởi thành tích mờ nhạt của đội vào năm 2022, bao gồm cả việc bỏ lỡ Arlington Major.

Tổ chức Team Secret đã xác nhận việc di chuyển danh sách thông qua phương tiện truyền thông xã hội vào ngày 3 tháng 8. Tuyên bố không nói rõ liệu động thái này là một cú hích, một quyết định chung hay do chính iceiceice khởi xướng. Vài phút sau, đội xác nhận rằng Resolut1on sẽ thế chỗ. Quyết định này được đưa ra sau chín tháng kể từ khi anh ấy gia nhập tổ chức.

Ngay trước Riyadh Masters vào tháng trước, Secret đã thông báo rằng Resolut1on sẽ tham gia thi đấu với Team Secret. iceiceice không tiết lộ lý do tại sao anh ấy không thể tham dự, nhưng có một số khả năng. Anh ấy đã kéo dài thời gian vắng mặt tại Arlington Major, bắt đầu vào ngày 4 tháng 8. Giữa lúc thiếu giải thưởng trị giá 4 triệu đô la của Riyadh và không đủ điều kiện cho Arlington Major, iceiceice buộc phải bỏ lỡ hai giải đấu quan trọng nhất của năm 2022 cho đến nay.

Tại sao Team Secret lại đá iceiceice cho Resolut1on?

Team Secret có khả năng kick iceiceice do thành tích mờ nhạt của đội vào năm 2022.

iceiceice là một trong những game thủ Dota 2 nổi tiếng nhất thế giới, vì vậy việc kick anh ta không phải là một quyết định dễ dàng. Có thể là đội trưởng Clement “Puppey” Ivanov của Team Secret đã đưa ra quyết định dựa trên hiệu suất gần đây. Đáng chú ý là Team Secret đã không đủ điều kiện tham dự Stockholm Major sau chuyến du đấu DPC thứ hai. Điều này cũng đúng với Arlington Major. Đây không phải là màn trình diễn mà Secret quen thuộc sau vài năm đứng đầu khu vực châu Âu, và Puppey nổi tiếng hay thay đổi đội hình của mình.

Bằng cách bỏ lỡ nhiều chuyên ngành, con đường duy nhất của Team Secret đến The International 2022 là thông qua các vòng loại. Tây Âu là một khu vực cường quốc và chỉ có một đội từ khu vực này có thể đảm bảo một chuyến đi xuyên vòng bảng. Quốc tế này cũng sẽ có một vòng loại cơ hội cuối cùng tại Singapore.

Về phần iceiceice, vòng loại cũng là cơ hội duy nhất để anh tham dự TI11 tại quê nhà. Anh ta có thể bước sang một đội khác khi cần một người đi vòng ngoài.

Tính chất đột ngột của kick này cũng có thể ám chỉ rằng iceiceice đã có kế hoạch rời đội. Anh ấy là một trong những tuyển thủ chuyên nghiệp Dota 2 có thu nhập cao nhất mọi thời đại và mạng xã hội của anh ấy cho thấy anh ấy thích dành thời gian cho gia đình trẻ của mình. Nhưng với cách giải nghệ thường diễn ra trong Dota 2, có khả năng iceiceice đã không chơi các trận chuyên nghiệp cuối cùng của mình.

 

EVENTS