[Dota 2] Tất cả về NOUN, đội tuyển Bắc Mỹ có phong độ huỷ diệt tại The International

Tất cả về NOUN, đội tuyển Bắc Mỹ có phong độ huỷ diệt tại The International

Trong khi hầu hết người hâm mộ Bắc Mỹ đặt hy vọng vào Shopify Rebellion tại The International 2023 thì vòng bảng đã lộ diện những thành viên của NOUN là chú ngựa ô của khu vực quê hương giải đấu.
Những bất ngờ bất ngờ là một trong những phần hay nhất của The International. Cho dù đó là TNC Predator hạ gục một OG trước Aegis hay Wings thực hiện câu chuyện Cô bé Lọ Lem cuối cùng, đó là những khoảnh khắc mà người hâm mộ Dota 2 nhớ nhất.
Khi vòng bảng TI 12 đã kết thúc, chiến thắng gây sốc của giải đấu này có thể đã xảy ra với những NOUN bằng cách nào đó đã giành chiến thắng 2-0 trước nhà vô địch Tundra năm ngoái.
Dưới đây là thông tin về câu chuyện điên rồ cho đến nay và những người chơi đứng sau niềm hy vọng lớn nhất của Bắc Mỹ để giành được Aegis of Champions.
Đội của giờ đã trở nên nổi tiếng nhờ màn trình diễn xuất sắc đến kinh ngạc tại The International. Đội đã không may mắn khi phải xếp bảng C với nhà vô địch ba giải chính Gaimin Gladiators, cường quốc Trung Quốc LGD và quái thú đe dọa Nam Mỹ. Đội đã vượt qua mọi khó khăn để giành được vị trí thứ ba, thậm chí còn thắng GG một trận.
Tuy nhiên, mức độ nổi tiếng của đội đã tăng lên trong giai đoạn hai khi hãng vận chuyển Aegis Tundra Esports chọn NOUN cho đối thủ của mình để giành được suất thắng cho vòng loại trực tiếp The International 2023.
Màn trình diễn phi thường của cả xạ thủ Pervuian Héctor “K1” Rodríguez và đường giữa người Mỹ Nicolas “Gunnar” Lopez đã ấn định chiến thắng 2-0 trước các nhà đương kim vô địch. Đội hiện là đội Bắc Mỹ duy nhất xuất phát ở nhánh trên tại TI 12 trước Azure Ray.
https://www.youtube.com/watch?v=jjsnYdPj1gs

Đội hình của NOUN The International 2023

Gladiators vs nouns | The International 2023 - Group C - YouTube
Các thành viên NOUN cho The International 2023 bao gồm những người chơi sau, theo thứ tự ưu tiên trang trại giảm dần:
  • Héctor “K1” Rodríguez
  • Nicolas “Gunnar” Lopez
  • David “Moo” Hull
  • Rodrigo “Lelis” Santos
  • Luke “Yamsun” Wang
  • Filipe “Astini” Astini (Coach)
Trong khi đội thi đấu ở chặng Bắc Mỹ của Dota Pro Circuit, đội và huấn luyện viên được chia ra ở giữa các châu lục quê nhà. K1 là người Peru trong khi cả đội trưởng Lelis và huấn luyện viên Astini đều là người Brazil. Phần còn lại của đội là người Mỹ. Không có gì lạ khi thấy một hoặc hai tuyển thủ từ khu vực khác trong danh sách, nhưng việc nhìn thấy cả tài năng Bắc và Nam Mỹ cùng nhau vẫn có phần mới lạ.
Mặc dù đội hiện được tài trợ bởi các thành viên NOUN, nhưng đội lần đầu tiên tự đặt tên cho mình là 4 Zoomers trong thời đại trực tuyến. Gunnar và Moo đã trở thành nòng cốt của đội với danh sách cầu thủ ngày càng phát triển cho đến tháng 7 năm nay khi K1 gia nhập sau đợt chuyển nhượng ở Nam Mỹ.
NOUN đủ điều kiện tham dự The International 2023 với thành tích gần như hoàn hảo tại vòng loại Bắc Mỹ, mỗi người chỉ thua một trận trước Sand King Gomez và Wildcard Gaming.