[Dota 2] T1 tự khẳng định mình là một TI10 được yêu thích bằng cách chiến thắng ESL One Summer

T1 tự khẳng định mình là một TI10 được yêu thích bằng cách chiến thắng ESL One Summer

Dota 2: T1 Qualify For The International 10

Thật khó để chắc chắn về màn trình diễn mạnh mẽ của T1 trong WePlay AniMajor, nhưng có thể thấy rõ rằng đội hiện tại mạnh đến mức nào.

Đội tuyển Đông Nam Á đã giành vị trí đầu tiên tại ESL One Summer 2021. Vào ngày cuối cùng của sự kiện, T1 đã đánh bại Alliance với tỷ số 2-0 để giành một suất tham dự trận chung kết tổng của sự kiện. Từ đó, T1 tái đấu Virtus.pro, vượt qua đội hàng đầu của khu vực CIS để giành chiến thắng 3-2. Về đích ở vị trí đầu tiên mang về cho đội 175.000 đô la và rất nhiều động lực trước The International 2021.

T1 hút máu đầu tiên trong loạt trận, hạ gục Virtus.pro nhờ màn trình diễn mạnh mẽ từ Nuengnara “23savage” Teeramahanon. Tuy nhiên, đó đã được định hình là một chiến thắng trống rỗng cho T1, khi Egor “Nightfall” Grigorenko đưa Virtus.pro đến với những chiến thắng liên tiếp với một cặp game chứng kiến anh ta kết hợp với nhau cho 22 mạng và không ai chết.

Ván 4 thậm chí đã diễn ra trong một thời gian dài cả về vàng và kinh nghiệm thu được, nhưng T1 đã chứng minh rằng khi đội này đi được một inch thì sẽ đi được một dặm. Một chiến thắng trong giao tranh đồng đội ở giai đoạn cuối trận đấu bắt đầu một pha lăn cầu tuyết nhanh chóng buộc mọi thứ phải quyết định.

Ván cuối cùng chứng kiến T1 phác thảo một đội hình được xây dựng hoàn toàn xoay quanh việc đẩy lẻ với Broodmother, Warlock và Leshrac trong khi Virtus.pro dốc toàn lực trong giao tranh đồng đội. Mặc dù mọi thứ đều ổn, nhưng cả hai đội đều bị đánh giá cao đến mức chỉ cần một cú vấp ngã sẽ dẫn đến một thất bại chóng vánh. Khi Virtus.pro vấp phải một pha giao tranh đồng đội, T1 đã hạ gục Roshan và phá hủy căn cứ của Virtus.pro để ấn định chiến thắng 3-2.

T1 có được yêu thích cho TI10 sau ESL One Summer 2021 không?

Chiến thắng của T1 tại ESL One Summer 2021 là một cột mốc quan trọng đối với đội. Bất chấp nửa đầu mùa giải không mấy nổi bật do quyết định gây tranh cãi khi tung Souliya “JaCkky” Khoomphetsavong theo hướng ủng hộ 23savage, đội bóng đã bị chỉ trích kể từ tháng 4. Đội đã giành vị trí thứ nhất trong giải đấu DPC Đông Nam Á, hạng ba trong WePlay AniMajor và hiện đã giành được một giải đấu nổi bật với sự cạnh tranh quốc tế.

Điều đó chuyển câu chuyện từ “T1 có thể làm tốt như thế nào ở The International” thành “T1 có phải là một ứng viên tiềm năng tại TI10 không?”

Rất khó để tìm ra nhiều sai sót trong đội vào thời điểm này. Trong khi màn trình diễn mạnh mẽ tại AniMajor có thể bị loại bỏ như một sự may mắn, T1 đã đánh bại Vikin.gg, Quincy Crew, Alliance và Virtus.pro để giành vị trí đầu tiên tại ESL One Summer 2021. Điều đó mang lại cho đội chiến thắng trong một danh sách dài những đối thủ mạnh sẽ tranh tài tại The International 2021 và biết rằng họ có khả năng đánh bại những đội giỏi nhất từ ​​nhiều khu vực.

Mặc dù thị trường bet vẫn chưa được mở, nhưng PSG.LGD và Evil Geniuses có thể sẽ tham gia với tư cách là những người yêu thích để giành chiến thắng TI10. Cả hai đều đánh bại T1 tại WePlay AniMajor, mặc dù không phải là không rớt bản đồ. Một trường hợp có thể được đưa ra rằng T1 nên được coi là người thứ ba yêu thích nhất để giành lấy Aegis of Champions.

 

EVENTS