[Dota 2] Sự trở lại của Diretide rò rỉ trong bản cập nhật Dota 2 mới nhất không?

Sự trở lại của Diretide rò rỉ trong bản cập nhật Dota 2 mới nhất không?

Was the return of Diretide just leaked in latest Dota 2 update?

Valve có một bất ngờ lớn trong cửa hàng dành cho người hâm mộ, nhưng có thể hãng đã sớm để tuột khỏi tay.

Bản cập nhật Dota 2 cuối cùng bao gồm một loạt các tệp bí mật đã được phát hiện và sau đó được thảo luận trên Reddit. Các công cụ khai thác dữ liệu đã sàng lọc chúng và tìm thấy một vài mẩu tin thú vị, đặc biệt là dòng có nội dung “Event_ID_Diretide_2020”. Điều này khiến nhiều người tin rằng chế độ chơi Halloween cổ điển được thiết lập để quay trở lại Dota 2.

Không có thông tin nào khác có thể được tìm thấy, nhưng đây không phải là gợi ý duy nhất cho thấy Diretide sẽ ra mắt trong tương lai gần.

Trở lại vào tháng 7, Valve đã thực hiện một Call to Arms nghệ thuật cho các giao diện theo chủ đề mùa thu và Halloween cho một sự kiện không xác định. Không được tuyên bố rõ ràng rằng điều này là dành cho DIretide, nhưng nhân vật Wykhrm Reddy của Dota 2 đã sử dụng mô hình jack o’lantern từ các sự kiện Diretide trước đó trong thông báo của mình.

 

Diretide 2020 sẽ là một sự chào đón đối với người hâm mộ Dota 2

Diretide là một trong những sự kiện theo mùa phổ biến nhất trong những năm đầu của Dota 2. Được giới thiệu lần đầu vào năm 2012, một trò chơi của Diretide đã được chia thành nhiều phần. Những phần này bao gồm ăn cắp kẹo của nhau, sau đó bảo vệ kẹo của chính mình khỏi Roshan đang chuyển vùng, và cuối cùng chiến đấu với Roshan trong một trận chiến đỉnh cao.

Chế độ chơi là một nguồn gây tranh cãi dữ dội vào năm 2013 khi Valve quyết định không đưa nó trở lại một cách khó hiểu. Điều này dẫn đến một làn sóng lớn người hâm mộ khẩn cầu “Volvo giff diretide”, một thứ gì đó lan truyền đến mức thu hút được sự chú ý của nhà sản xuất ô tô Volvo. Sự kiện này trở lại gần giống hệt như năm 2012, nhưng biến mất hoàn toàn từ đó.

 

Không có lời nào về sự kiện Diretide vào năm 2020 sẽ như thế nào. Các sự kiện lâu dài như New Bloom đã được mô phỏng lại như ít hơn các vật phẩm tiêu hao khi chúng từng bao gồm các chế độ chơi trong thời gian giới hạn. Có thể Valve sẽ loại bỏ chế độ chơi cũ, nhưng cũng có thể Diretide 2020 chỉ có thể là một số quả bóng đá được làm lại và những pha bóng cao cấp từ TI10 Battle Pass.

Chi tiết chính xác sẽ đến vào tháng 10.

EVENTS