[Dota 2] StingeR bị phạt vì Beastcoast rút khỏi Singapore Major

StingeR bị phạt vì Beastcoast rút khỏi Singapore Major

StingeR - Liquipedia Dota 2 Wiki

Beastcoast đã bỏ lỡ ONE Esports Singapore Major, và một trong những người chơi của họ đang phải trả giá cho điều đó.

Đội hàng đầu của OGA Dota Pro Circuit League của Nam Mỹ đang phạt đội trưởng Steven “StingeR” Vargas. Điều này bắt nguồn từ việc người chơi phá vỡ các giao thức sức khỏe của Beastcoast và làm cho các thành viên còn lại trong đội của anh ta bị ảnh hưởng.

“Thật không may, trong những ngày trước chuyến bay của đội đến Singapore… [StingeR] đã bỏ qua các giao thức đã thống nhất của chúng tôi và tiếp xúc với một người có kết quả xét nghiệm dương tính… Chúng tôi rất thất vọng về hành động của anh ấy và kết quả là anh ấy sẽ bị bị phạt theo chính sách của Beastcoast, ”Beastcoast cho biết trong một tuyên bố do Dot Esports thu được.

Nó không được nêu rõ StingeR bị phạt bao nhiêu. Bất chấp sai lầm này gây ra thiệt hại lớn như thế nào cho cả StingeR và cả đội, nhưng Beastcoast cho biết rằng anh ấy sẽ ở lại với đội hình tiến lên phía trước.

Beastcoast có thể thắng lớn ở Singapore Major

Trước giải Singapore Major, StingeR đã tiếp xúc với một cá nhân không xác định có kết quả xét nghiệm dương tính, và sau đó tiếp xúc trực tiếp với phần còn lại của danh sách Beastcoast. Điều này cuối cùng khiến toàn bộ nhóm gặp rủi ro và buộc họ phải rút lui khỏi sự kiện trong khi họ đang chờ thử nghiệm trong tương lai.

Triển vọng của Beastcoast tại Singapore Major rất khó giải mã trong thời gian dẫn đầu. Đội đã lọt vào top 8 tại 3 giải đấu liên tiếp được Valve chấp thuận, nhưng sự chênh lệch sức mạnh giả định giữa mỗi khu vực khiến không rõ liệu Beastcoast có phải là một đội cấp ưu tú hay chỉ là một con cá lớn trong một cái ao nhỏ.

Nhưng mọi thứ đã lung lay theo cách cho thấy đội có thể đã tiến sâu tại giải đấu.

Thunder Predator, đối thủ hàng đầu trong khu vực của Beastcoast, đã có thành tích đáng kinh ngạc trong giải đấu, lọt vào top sáu và thống trị vòng bảng. Beastcoast đã xếp trên Thunder Predator trong OGA Dota Pro Circuit League và giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Tất cả điều này cho thấy rằng Beastcoast có thể đã chạy rất tốt trong sự kiện và có thể đã mang về một số điểm đủ điều kiện cần thiết cho Dota Pro Circuit.

Beastcoast hiện đang theo dõi chu kỳ thứ hai trong Dota Pro Circuit 2021. Đội sẽ cần phải có một màn trình diễn mạnh mẽ trong chu kỳ giải đấu thứ hai, và có thể cần phải tiếp tục bằng một màn trình diễn mạnh mẽ trong giải đấu lớn thứ hai của mùa giải để giành được một vé mời trực tiếp đến The International 10.

EVENTS