[Dota 2] Somnus về nhà với giải MVP cùng 1 chiếc Mercedes-Benz

Somnus về nhà với giải MVP cùng 1 chiếc Mercedes-Benz mới tinh

Somnus takes home MVP award and Mercedes-Benz car

ESL đã trao cho Lu “Somnus” Yao giải MVP kèm một chiếc Mercedes-Benz sau giải ESL One Birmingham Online 2020.

Somnus đã trở thành người chơi Trung Quốc đầu tiên giành được giải thưởng MVP của ESL One, một giải thưởng nổi bật giữa đám đông bằng cách đi cùng với một chiếc xe hơi mới của Mercedes-Benz. Somnus đã giành được giải thưởng cho những nỗ lực của mình khi giúp PSG.LGD giành được danh hiệu vô địch trong phần thi của Trung Quốc.

Giải thưởng MVP của sự kiện này có một chút khác biệt so với các giải đấu ESL One trước đây. Các giải đấu trực tuyến trong khu vực là điều bình thường mới, đã điều chỉnh các quy tắc bằng cách chọn một ứng cử viên MVP cho từng khu vực. Bốn người vào chung kết sau đó bước vào giai đoạn bỏ phiếu thứ hai để xác định người chiến thắng giải thưởng MVP. Người chiến thắng được xác định bởi cả phiếu bầu của người hâm mộ và cuộc thăm dò ý kiến ​​của các chuyên gia Dota 2.

Không có gì ngạc nhiên khi Clement “Puppey” Ivanov được chọn làm ứng cử viên cho châu Âu. Anh ấy đã đóng một vai trò rất lớn trong sự thành công và nhất quán của Team Secret trong vài tháng qua. Với tư cách là đội trưởng của đội, anh ấy đã giúp đội cả trên bản đồ và trong bản nháp. Đây có thể là giải thưởng MVP ESL thứ hai của anh ấy.

 

Chung kết Rodrigo “Lelis” Santos đến từ Nam Mỹ đã đến một cách bất ngờ. Quincy phi hành đoàn và CR4ZY đã vượt qua các đội Evil Geniuses để giành các vị trí trong trận chung kết. Quincy Crew đã vượt qua CR4ZY theo cách 3-0 sạch sẽ. Lelis được công nhận vì màn trình diễn xuất sắc của anh với tư cách là offlaner của đội.

 

Ở khu vực Đông Nam Á, Anucha “Jabz” Jirawong nổi lên với tư cách là ứng cử viên MVP. FNATIC tiếp tục hành trình. Là một game thủ hỗ trợ và đội trưởng, anh ấy đã gọi trong những thời điểm quan trọng để kiếm cho đội của mình một loạt các chiến thắng giải đấu.

Somnus là ứng cử viên MVP từ khu vực Trung Quốc. Kỹ năng của anh ấy ở mid lane đóng vai trò quan trọng trong thành công của đội trong khu vực. PSG.LGD đã đánh bại Invictus Gaming khổng lồ của Trung Quốc trong loạt trận chung kết. Thành công vang dội của PSG.LGD đã mang đến cho Somnus một điểm sáng để sở hữu chiếc xe hoàn toàn mới.

 

Sau một tuần bỏ phiếu, Somnus đã được trao danh hiệu MVP và một chiếc xe hơi của Mercedes-Benz.

Giải thưởng ESL xe hơi thứ 10 của Mercedes-Benz cho người chơi Dota 2

Somnus gia nhập danh sách những ngôi sao hàng đầu của Dota 2 để kiếm giải thưởng MVP của Mercedes-Benz. Giải thưởng MVP đã trở thành một trong những danh hiệu đáng thèm muốn nhất trong bối cảnh Dota 2 sau khi thỏa thuận hợp tác lớn của ESL ED với Mercedes Benz. Kể từ năm 2017, những người chiến thắng MVP từ các giải đấu ESL được hưởng một chiếc xe hoàn toàn mới từ nhà sản xuất.

Trước Somnus, Vladimir “No[o]ne” Minenko là người được trao giải MVP cuối cùng. Ông đã giành được danh hiệu MVP thứ hai của mình và chiếc xe hơi của Mercedes-Benz sau khi Virtus.pro giành được giải thưởng ESL One Los Angeles Online. Anh ấy là người chơi duy nhất đã giành giải thưởng này hai lần.

Ba người chơi từ Team Secret và Virtus.Pro đã nhận được giải thưởng MVP. Những người chơi MVP đáng chú ý là Puppey, Yeik “MidOne” Nai Zheng, Park “March” Tae-won và Alexey “Solo” Berezin.

 

EVENTS