Dota 2: Snapfire – vị tướng xạ thủ kèm hỗ trợ đầy khó chịu

(JBO247) Trong bản cập nhật mới của Dota 2 vừa cho ra mắt 2 vị hero mới, trong đó, sự xuất hiện của Snapfire đã mang lại những cảm giác mới cho các game thủ Dota khi vị tướng này sở hữu bộ kỹ năng vừa mang tính chất của một xạ thủ, vừa có thể là một vị tướng hỗ trợ mang đến sự ức chế cao cho team địch. Và sau đây là chi tiết về những kỹ năng của vị tướng Snapfire trong bản cập nhật 7.23 của Dota 2.

Snapfire là một vị hero được Valve cho ra mắt trong phiên bản mới – The Outlanders cập nhật vào cuối tháng 11 năm nay. Lần ra mắt tướng mới này góp phần giải tỏa cơn khát khám phá những vị tướng mới trong hệ thống hero của Dota 2 cũng như thỏa mãn những tò mò của cộng đồng game thủ khi Valve nhá hàng những tướng sẽ được ra mắt trong thời gian tới tại The International 2019, Thượng Hải.

Hiện tại trong Dota 2, Snapfire đang là vị tướng nhận được nhiều sự lựa chọn từ các game thủ Dota, không chỉ thu hút bởi vẻ ngoài dễ thương mà còn là bộ kỹ năng mạnh mẽ mang lại sự khó chịu nhất định. Bề ngoài của Snapfire là hình ảnh lão bà – Lil’ Shredder cầm cây shotgun tầm gần ba  nòng  cưỡi chú thằn lằn cam Mortimer trên lưng là vũ khí tầm xa có khả năng gây lượng sát thương lớn. Bộ kỹ năng của Snapfire cho thấy vị tướng này vừa là một xạ thủ khủng, vừa là một tướng hỗ trợ kèm khống chế cực kì khó chịu.

Sau đây là chi tiết về bộ kỹ năng của vị tướng mới Snapfire Dota 2:

 + Skill Scatterblast

Snapfire dùng kỹ năng này để bắn ra loạt đạn tầm gần làm chậm tất cả các mục tiêu trong tầm bắn hoặc các mục tiêu bị trúng đạn và gây sát thương theo từng cấp đạt được. Ngoài ra, những unit hoặc tướng đứng ở gần sẽ nhận thêm 50% sát thương kỹ năng. Trong tầm bắn gần hơn, chiêu thức sẽ đạt hiệu quả cao hơn.
– Lượng sát thương gây ra: 80/150/220/290
– Giảm tốc độ di chuyển: 100%
– Phạm vi ảnh hưởng: 450

+ Skill Firesnap Cookie

Với kỹ năng này, Snapfire có thể giúp cho đồng đội hoặc bản thân mình nhảy tới một khoảng nhất định, khoảng cách xa vừa đủ. Khi nhảy đến vị trí đó, tất cả kẻ địch trọng phạm vị sẽ bị ảnh hưởng choáng và chịu lượng sát thương tương đối lớn.
– Khoảng cách nhảy: 450
– Phạm vi ảnh hưởng: 300
– Lượng sát thương gây ra: 90/160/230/300
– Thời gian gây choáng: 1.4/1.6/1.8/2

+ Skill Lil’ Shredder

Sau khi kích hoạt chiêu thức, Snapfire được tang tầm bắn và tốc đánh. Đây là kỹ năng duy nhất gây sát thương vật lý của vị hero này, ngoài việc giúp cho tốc bắn và tầm bắn của Snapfire được tăng lên, thì kèm với đó là hiệu ứng làm chậm dành cho mục tiêu.
– Sát thương từng phát bắn: 30/45/60/75
– Phạm vi tấn công tăng: 75/150/225/300
– Giảm tốc đánh: 20/25/30/35
– Thời gian duy trì: 3s

+ Skill Mortimer Kisses

Snapfire sử dụng Mortimer  điều hướng nó gây sát thương ở tầm rất xa,chiêu thức gây sát thương phép thiêu đốt trong khoảng thời gian nhất định, làm chậm những vùng mà Snapfire bắn tới.
– Số lượng phát bắn: 8
– Phạm vi ảnh hưởng: 275
– Sát thương từng phát bắn: 175/250/325
– Sát thương thiêu đốt: 50/75/100
– Làm chậm: 15%

Chi tiết kỹ năng Talen

– Level 10: +20 tốc chạy hoặc +250 máu
– Level 15: +60 sát thương chiêu thức Scatterblast hoặc + 250 điểm hồi máu Firesnap Cookie.
– Level 20: giảm 25% tốc chạy khi kích hoạt Mortimer Kisses hoặc Lil’ Shredder sẽ nhận sát thương cơ bản từ tướng.
– Level 25: +8 đợt bắn lửa cho Mortimer Kisses hoặc Scatterblast thêm hiệu ứng làm chậm 3s

Có thể thấy bộ kỹ năng tướng mới Snapfire Dota 2 không chỉ dùng cho việc hỗ trợ, mà lượng sát thương gây ra cũng không kém với các tướng phép thuật khác, đồng thời cũng có thể trở thành một xạ thủ với độ khó chịu cao. Điều này, hứa hẹn Snapfire có thể trở thành một hot pick sau này trong các trận đấu của Dota 2.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS