[Dota 2] Skin của Dragon Knight’s Nemestice Battle Pass có buff pay-to-win

Skin của Dragon Knight’s Nemestice Battle Pass có buff pay-to-win

Valve Releases Nemestice Battlepass and Event

Loạt phim hoạt hình DOTA: Dragon’s Blood đã biến Dragon Knight trở thành một biểu tượng của Dota 2. Skin nhân vật anh hùng trong trò chơi mới của anh ấy từ Nemestice Battle Pass làm cho anh hùng được bọc giáp hoàn toàn trông giống như đối tác trong anime của anh ấy, nhưng cũng mang lại cho anh ta một phần thưởng nhỏ để giành chiến thắng.

Nemestice Battle Pass mới bao gồm rất nhiều mỹ phẩm bao gồm arcana Phantom Advent mới cho Spectre và nhân vật anh hùng Dark Artistry Throwback cho Invoker. Nhân vật anh hùng Davion of Dragon Hold cho Dragon Knight là một trong những giải thưởng lớn nhất, nhưng người hâm mộ Dota 2 đang nhận được nhiều hơn một chút so với những gì họ đã bỏ ra. Một lỗi định vị khiến cho Davion Persona có thêm một lượng nhỏ phạm vi sử dụng đối với kỹ năng Breathe Fire của anh ta. Đó là một đặc quyền đáng chú ý đối với một skin Dota 2 có giá hơn 100 đô la.

Trong Dota 2, các anh hùng có một hộp đánh xác định vị trí của anh hùng của họ trong công cụ Nguồn 2. Phía trước hộp đánh là một điểm nhỏ nơi bắt nguồn các phép thuật của anh hùng đó. Điểm đó thường được tiêu chuẩn hóa trên mỹ phẩm của một anh hùng. Vị trí của chúng đặc biệt quan trọng đối với những anh hùng có phép thuật đường đạn bắt đầu từ mô hình nhân vật của họ, như Death Prophet, Puck và Dragon Knight.

Điểm thần chú của Davion of Dragon Hold vượt xa hơn một chút so với các mẫu khác của Dragon Knight. Điều này, có thể kết hợp với hoạt ảnh đúc độc đáo cho Breathe Fire, mang đến một sự cải thiện về phạm vi diễn viên nhỏ nhưng đáng chú ý so với các mỹ phẩm khác. Mô hình Dragon Knight tiêu chuẩn nghiêng về phía sau để sử dụng phép thuật trong khi Davion nghiêng về phía trước. Phần thưởng trả để giành chiến thắng nhỏ có thể chỉ là một sai lầm của nhà thiết kế.

Cả Breathe Fire và Dragon Tail đều bị giới hạn bởi phạm vi sử dụng của chúng. Khoảng cách di chuyển 750 của Breathe Fire gần như không đủ để đánh gục một anh hùng đang đứng sau làn sóng creep của họ. Dragon Tail là một kỹ năng cận chiến với phạm vi sử dụng chỉ 150, vì vậy bất kỳ phần thưởng nào cũng có tác động lớn. Phạm vi mở rộng Đuôi Rồng cũng áp dụng cho Dạng Rồng Trưởng Lão. Với tài năng và Davion Persona, Đuôi rồng có thể trở thành một hiệu ứng gây choáng trong diện tích 3,75 giây với hơn 400 phạm vi.

Lỗi mô hình này tồn tại trên một số mỹ phẩm Dota 2, bao gồm cả vật cưỡi Axia of Metira cực kỳ đắt giá của Mirana. Một số vũ khí của Nature’s Prophet cũng bị cáo buộc là mở rộng phạm vi tấn công của hắn. Valve đã không thừa nhận hoặc sửa chữa những sai lầm trước đây và cộng đồng khá thờ ơ với chúng.

Điều này một phần là do nó cũng thường đi kèm với một nhược điểm. Thông thường, Breathe Fire sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các đơn vị quân ở hai bên của Dragon Knight, nhưng điểm phép thuật ở vị trí phía trước trên Davion khiến việc đánh bại kẻ thù ở gần sẽ khó hơn. Tác động của lỗi này không lớn hoặc nhất quán trong những năm qua, vì vậy người hâm mộ không đặc biệt cảm thấy khó chịu về nó. Valve có thể hài lòng vì điều này, vì có lẽ họ không quan tâm đến ý tưởng giới thiệu những thay đổi sâu rộng đối với công cụ trò chơi của Dota 2.

 

EVENTS