Dota 2: Sau ngày thi đấu thứ 4, quỹ từ thiện của WeSave! Charity Play tăng đột biến

(JBO247) Trong bối cảnh hiện nay, khi mà đại dịch COVID-19 đang hoành hành trên toàn thế giới và khiến cho nhiều giải đấu Dota 2 lớn buộc phải tạm hoãn hoặc là bị hủy bỏ, thì WeSave! Charity Play được tổ chức với hình thức thi đấu online đã và đang mang đến cho người hâm mộ những trận đấu hấp dẫn trong hoàn cảnh này. Ngoài việc giúp người hâm mộ giảm bớt nỗi buồn khi thiếu vắng những trận đấu Dota 2 thì mục đích quyên góp giúp cộng đồng chống lại đại dịch còn mang ý nghĩa cao lớn hơn.

Mặc dù WeSave! Charity Play chỉ là một giải đấu Online nho nhỏ nhưng với mục đích tổ chức và thông điệp giàu ý nghĩa mà giải đấu này mang đến đã thu hút rất nhiều đội tuyển Dota 2 hàng đầu thế giới đã nhận lời tham dự, nhờ vậy việc khích lệ người hâm mộ quyên góp vào quỹ từ thiện của WePlay cũng đạt được nhiều hiệu quả hơn.

Khởi đầu có vẻ khá khó khăn với 120.000 Đô La, và WeSave! Charity Play phải mất tới 3 ngày thi đấu mới có thể cán cột mốc đầu tiên là 150.000 Đô La. Khi đạt đến cột mốc này thì phần thưởng dành cho những người hâm mộ đó là việc WePlay! sẽ tổ chức một trận đấu mà cuộc đối đầu sẽ là giữa nhà vô địch của khu vực châu Âu và khu vực CIS.

Tuy nhiên, bây giờ có lẽ đây đã là một phần thưởng không mấy hấp dẫn bởi những đội tuyển nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ như VP hay OG đều đã bị loại khỏi giải đấu từ khá sớm, và đó cũng chính là một trong những nguyên nhân chính khiến cho quỹ từ thiện của WePlay! tăng khá chậm chạp trong 3 ngày đầu tiên.

Tuy nhiên, khi WeSave! Charity Play bước sang ngày thi đấu thứ 4 thì quỹ từ thiện này đã biến động rất lớn, số tiền thưởng của giải đấu này chứng kiến một sự tăng trưởng đột biến vượt ngoài suy nghĩ của nhiều người. Nếu như WePlay! phải cần tới 3 ngày đầu tiên chỉ để thu về 30.000 Đô La Mỹ và cán mốc 150.000 Đô La Mỹ thì chỉ sau 15 tiếng quỹ từ thiện của WePlay! đã nhận thêm hơn 32.000 Đô La Mỹ nữa, qua đó nâng con số tổng giải thưởng giải đấu chạm mức 182.000 Đô La Mỹ.

Với sự tăng trưởng bất ngờ này, những người hâm mộ cũng đã thu được thành tích cán liên tiếp 2 cột mốc mới để đạt được các phần thưởng đó là một trận đấu Allstars 3vs3 của những game thủ hàng đầu Bắc Mỹ kèm theo Format BO5 dành cho trận chung kết khu vực của giải đấu WeSave! Charity Play. Những phần quà mang giá trị tinh thần có phần hậu hĩnh này là nguyên nhân chính giúp cho quỹ từ thiện của WePlay! có sự tăng trưởng ấn tượng đến vậy.

Cột mốc tiếp theo mà người hâm mộ sẽ chinh phục đó là 200.000 Đô La Mỹ với phần thưởng cho thành tích này là 3 tháng sử dụng dịch vụ WePlay! Premium miễn phí. WePlay! vẫn còn đó một phần quà bí ẩn nữa nhưng sẽ chỉ công bố khi quỹ từ thiện vượt mốc 200.000 Đô La Mỹ.

Theo kế hoạch, 100% số tiền thưởng của WePlay! Charity Play sẽ được chuyển đến Hiệp hội phòng chống dịch bệnh đổi mới (CEPI) nhằm mục đích giúp đỡ các bệnh nhân cũng như các bác sĩ trong chiến dịch chống lại virus Corona.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS