Dota 2: Reality Rift dành suất chơi đầu tiên tại ONE Esports World Pro Invitational Jakarta

(JBO247) Vòng loại ONE Esports World Pro Invitational Jakarta đã diễn ra loạt trận cuối cùng trong ngày thi đấu hôm qua với những diễn biến vô cùng hấp dẫn và không kém những bất ngờ.

Trước tiên, đội tuyển Dota 2 số một Việt Nam – 496 Gaming đã có màn khởi động với MS Chonburi để bắt đầu cho một ngày thi đấu kịch tính và hấp dẫn.  Cả 2 đội đã mang đến cho khán giả những game đấu mãn nhãn, lôi cuốn kéo dài suốt gần 2 tiếng đồng hồ. Kết quả cuối cùng, đại diện của Dota 2 Việt Nam với bản lĩnh và sức mạnh của mình đã giành được chiến thắng trước các chàng trai đến từ đất nước Thái Lan với tỷ số 2 – 1 và có phần tái ngộ với Reality Rift trong trận chung kết nhánh thua.

Kết quả hình ảnh cho 496 Gaming và MS Chonburi

Trong lần đối đầu này, cả 2 đội đã cùng tạo ra một thế trận cân bằng với màn thi đấu ngang tài ngang sức khi cả 2 đều đã giành được cho mình mỗi bên một game chiến thắng, nhờ vào đội hình và chiến thuật vượt trội hoàn toàn so với đối thủ ở mỗi game.

Bước vào game đấu thứ 3, thế trận mà Reality Rift và 496 Gaming đã tạo ra luôn được duy trì ở thế cân bằng và chiếm hầu hết thời gian thi đấu. Những nhân vật chính đã khiến cho game đấu trở nên dài hơi đến từ Medusa của Reality Rift và Naga của 496 Gaming và thắng thua chỉ đến khi có một khoảnh khắc sai lầm xảy ra. Nhưng điều đáng tiếc là người mắc lỗi trong cuộc chiến này lại là Carry đến từ đại diện của Việt Nam

KilluA đã có một quyết định sai lầm khiến cho bản thân mình cũng như các các đồng đội phải bỏ mạng nơi sa trường mặc dù họ đã có lợi thế khá lớn trong tay. Medusa với sức mạnh của Divine Rapier đã ngay lập tức chớp lấy cơ hội này để kết thúc trận đấu với chiến thắng dành cho các chàng trai team Reality Rift và qua đó bước vào trận chung kết tổng gặp Cignal Ultra.

Cignal Ultra ở lần đối đầu trước đó, họ đã thể hiện một lối chơi vô cùng sáng tạo, hiệu quả cũng như một chiến thuật vô cùng tuyệt vời để có thể đánh bại được một đối thủ được đánh giá cao hơn mình rất nhiều cả về mặt trình độ lẫn đẳng cấp. Tuy nhiên, trong cuộc tái ngộ này với Reality Rift, đại diện của Philippines lại thi đấu như thể bị “trúng lời nguyền” khi đã không thể tái hiện phong độ tốt nhất, điều mà họ đã từng làm được 1 ngày trước đó.

Reality Rift đã thi đấu với phong thái vô cùng chắc chắn và không để cho đối thủ của mình có được bất kỳ một cơ hội nào tạo nên cách biệt trong cuộc đối đầu này. Reality Rift đã thể hiện sức mạnh vượt trội so với đối thủ để vượt qua Cignal Ultra với tỷ số 2 – 0. Và trận chung kết tổng kết thúc khá chóng vánh không giống như những gì mà người hâm mộ mong đợi.

Chiến thắng 2 – 0 dành cho các chàng trai Reality Rift đã giúp họ trở thành đội đầu tiên góp mặt tại ONE Esports World Pro Invitational Jakarta sẽ được khởi tranh vào tháng 5 tới đây.

JBO 247