[Dota 2] Quincy Crew vượt qua Evil Geniuses trong trận đấu NA được chờ đợi từ lâu

Quincy Crew vượt qua Evil Geniuses trong trận đấu NA được chờ đợi từ lâu

Kết quả hình ảnh cho Quincy Crew

Quincy Crew đã cắm cờ của mình và củng cố tuyên bố trở thành đội hàng đầu trong Dota 2 Bắc Mỹ.

Trong một trong những trận đấu được mong đợi nóng bỏng nhất trong nhiều tháng, Quincy Crew đã lật đổ Evil Geniuses với tỷ số 2-1 tại Bắc Mỹ Dota Pro Circuit League. Mặc dù tỷ số 2-1 có thể gợi ý một trận đấu sít sao, nhưng chiến thắng của Quincy Crew đã bị thất bại đến mức khó có thể cho rằng họ không phải là đội tốt hơn vào thời điểm này.

Quincy Crew nhìn chung đã cải thiện được Evil Geniuses trong trò chơi một. Mặc dù Evil Geniuses giữ vị trí dẫn đầu về giá trị ròng trong suốt nhờ Artour “Arteezy” Babaev’s Alchemist, Quincy Crew chiến thắng hầu hết mọi giao tranh giữa trận và giữ được số vàng gần như tuyệt đối.

Điều đó khiến Arteezy chơi thận trọng hơn một chút cho đến phút 33, nơi hai đội cuối cùng đối đầu. Mặc dù Yawar “YawaR” Hassan’s Medusa có Aegis of the Immortal, nhưng việc giết chết Daryl Koh “iceiceice” Pei Xiang đã khiến Quincy Crew tấn công quá mức vào căn cứ của Evil Geniuses. Mua lại đến và Evil Geniuses có thể đẩy lùi và đuổi theo Quincy Crew, sau đó chuyển giao tranh của đội đó thành hai làn đường của doanh trại.

Một khi Quincy Crew lấy lại được vị trí và đẩy ra các đường, một pha gank khói xuất hiện và giết chết YawaR một lần nữa. Evil Geniuses đã mất thời gian đó để xây dựng vị trí dẫn đầu, nhưng Quincy Crew đã cho thấy rằng đội hình vẫn rất nguy hiểm ngay cả khi chơi từ phía sau. Một sự đón đầu của Andreas Franck “Cr1t-” Nielsen đã thiết lập một nỗ lực của Roshan, nhưng Evil Geniuses đã tranh chấp với Abed “Abed” Azel L. Yusop ăn cắp Aegis. Arteezy sau đó đã tấn công Quincy Crew và buộc phải gọi GG.

Trò chơi một là một sự thú vị, nhưng trò chơi hai và ba thì không. Quincy Crew săn đón những hỗ trợ của Evil Geniuses để giành được vị trí dẫn đầu sớm và đơn giản là chơi Dota 2 tốt hơn, nhanh hơn. Evil Geniuses không thể tìm thấy cơ hội để kìm hãm đà phát triển của Quincy Crew. Ván hai kết thúc với tỷ số giết 36-13 nghiêng về Quincy Crew, trong khi ván ba là 24-4.

Quincy Crew trông giống như ứng cử viên thực sự cho ONE Esports Singapore Major

Tuần 5 của giải đấu mùa đông Dota Pro Circuit gần như đã kết thúc và một bức tranh rõ ràng đang bắt đầu hình thành về những ứng cử viên được yêu thích để giành chiến thắng tại ONE Esports Singapore Major. Mặc dù khó có thể coi ai là người được yêu thích hơn Team Secret, Quincy Crew trông giống như một mối đe dọa rất nghiêm trọng.

Thật khó để nhìn Evil Geniuses theo cách đó bây giờ. Quincy Crew từ lâu đã đứng trên Evil Geniuses trên bảng xếp hạng Dota 2 và họ có một chiến thắng quan trọng trước họ để hỗ trợ nó.

Bây giờ là 5-0 trong Liên đoàn DPC Bắc Mỹ và là đội bất bại duy nhất trong giải đấu, Quincy Crew đã giành vị trí đầu tiên với thành tích 10-2 trên các bản đồ. Đội còn hai trận đấu, với SADBOYS vào Chủ nhật tuần này và trận đấu kết thúc mùa giải với Undying. Trận đấu với 4-1 Undying là một trận đấu lớn nhưng tại thời điểm này, có vẻ như Quincy Crew đã bị khóa chặt ngôi đầu.

Nếu Quincy Crew nhận được lời mời đá playoff cho ONE Esports Singapore Major, đội có thể đăng ký tham gia sâu tại sự kiện. Có thể sẽ chỉ mất một vài loạt tại sự kiện để giành được một vị trí tại The International 10.

ONE Esports Singapore Major diễn ra khi nào?

ONE Esports Singapore Major diễn ra từ ngày 27 tháng 3 đến ngày 4 tháng 4. Sự kiện này sẽ có 18 đội từ tất cả sáu khu vực Dota 2 tranh tài với $ 500,000 và 2,700 điểm vòng loại Dota Pro Circuit cho The International 10.

EVENTS