[Dota 2] Queen of Pain Arcana có một lỗi bug nghiêm trọng

Queen of Pain Arcana có một lỗi bug nghiêm trọng trong ảnh hưởng đến gameplay

The new Queen of Pain Arcana has a bug that ruins your games

“Pay to win” là một cụm từ được sử dụng rất nhiều với bất kỳ trò chơi miễn phí nào, nhưng Valve thực sự đã lật lại điều đó trong Dota 2 bằng cách biến Queen of Pain Arcana mới của Ristul Arcana trở thành một kẻ trả tiền để thua một ván game.

Skin cao cấp mới từ The International 10 Battle Pass đã đại tu đáng kể trò chơi từ succubus, mang đến cho cô một phối màu mới, vũ khí mới và giọng nói mới. Arcana cũng bổ sung một bộ hoạt hình hoàn toàn mới cho các đòn tấn công và phép thuật của anh hùng. Trong số đó là một hình ảnh động chớp mắt mới, với một cú chạm nhỏ nữa sẽ thấy một vòng lửa xuất hiện tại nơi cô hạ cánh.

 

Vấn đề là vòng lửa này bỏ qua fog of war. Điều này có nghĩa là kẻ thù có thể xác định ngay vị trí chính xác của Queen of Pain, sau khi chớp mắt, khiến việc săn lùng cô ta rất dễ dàng ngay cả khi cô ta nhảy vào treeline bao quanh bản đồ.

Đây là một bất lợi lớn đối với người chơi Queen of Pain, và nó cũng là một vấn đề đủ lớn để bất kỳ ai chơi trong trận đấu xếp hạng phải tránh xa skin mới.

 

Eminence of Ristul là skin Arcana thứ hai đến từ TI10 Battle Pass, sau Wraith King là The One True King Arcana biến anh ta trở lại thành Skeleton King. Ba tác phẩm khác hiện đang được thực hiện bao gồm Arcana cho Windranger và Hero Personas cho Anti-Mage và Pudge.

TI10 Arcana Artwork Series || Eminence of Ristul, One True King ...

Eminence of Ristul có skin đắt thứ hai trong TI10 Battle Pass, rơi ra trong nhiệm vụ cho người chơi đạt cấp độ 445 để kiếm được nó. Điều này mang một thẻ giá khoảng $ 200.

EVENTS