[Dota 2] PSG.LGD đánh bại Vici, giành suất bắt đầu vòng bảng trong WePlay AniMajor

PSG.LGD đánh bại Vici, giành suất bắt đầu vòng bảng trong WePlay AniMajor

Soccer Club PSG Partners With LGD Gaming To Sign Top Chinese 'Dota 2' Team

Sau khi giành vị trí thứ hai tại Trung Quốc DPC Upper Division, PSG.LGD đã đánh bại Vici Gaming để giành suất vào vòng bảng tại WePlay AniMajor.

Người hâm mộ phương Tây công nhận PSG.LGD như một cường quốc của Dota Trung Quốc. Tổ chức đã giành được ba kết thúc tốt nhất trong bốn kỳ của The International, nhưng đội đã bắt đầu không tốt ở giải hạng trên của mùa giải này. Đội đã để thua hai loạt trận đầu tiên trước nhà vô địch cuối cùng là Team Aster và đối thủ truyền kiếp Vici Gaming.

PSG.LGD đã giành chiến thắng trong cả năm loạt trận còn lại, giành quyền có một tiebreak trước Vici Gaming. Trận đấu cuối cùng của giải đấu đường trên Trung Quốc bắt đầu với một phác thảo cực kỳ hổ báo dành cho VG. Bristleback và Broodmother đã đưa ra một câu hỏi rất khó mà dự thảo phòng ngự của PSG.LGD không thể trả lời, dẫn đến một trận thua khó khăn. Đội trưởng của PSG.LGD, Zhang “y`” Yiping đã cấm cả hai hero trong phần còn lại của set đấu, điều gì đó mang lại lợi nhuận cho cả đội.

Với ít áp lực hơn ở các đường bên, người đi đường giữa của PSG.LGD Cheng “NothingToSay ” Jin Xiang đã có một màn trình diễn xuất sắc trong vai Lina. Bản dựng tiêu điểm khi nhấp chuột phải của anh ấy gồm Eul’s Scepter, Black King Bar, Monkey King Bar và Assault Cuirass đã xé nát. PSG.LGD kết thúc trận đấu ở phút 39 với NothingToSay có 13 lần hạ gục, 10 lần hỗ trợ và chỉ hai lần chết. Zhao “XinQ” Zixing đã ghi điểm cho riêng mình bằng một Snapfire Cookie bốn người đẹp mắt.

Với cả hai đội bằng điểm, PSG.LGD đã soạn thảo một đội hình giao tranh tổng mạnh mẽ với Warlock, Puck và Pangolier. Họ tiếp tục chạy trên mặt đất, giành được 24 mạng cho Vici’s bốn ở phút thứ 25. Ursa là một sự lựa chọn bất ngờ cho người chơi cuối trận Wang “Ame” Chunyu, nhưng phong cách hung hãn của anh ấy đã giúp PSG.LGD có được một vị trí thoải mái trong WePlay AniMajor.

Vici cũng sẽ tham dự sự kiện với tư cách là một trong hai đối thủ cạnh tranh của thẻ hoang dã. Vị trí còn lại thuộc về nhà vô địch ONE Esports Singapore Major Invictus Gaming. Họ sẽ chiến đấu với những người như Team Secret, Team Nigma, Virtus.pro và Evil Geniuses để có một vị trí tại sự kiện chính.

Liệu PSG.LGD có thể giành chiến thắng tại AniMajor?

Đội hình hiện tại của PSG.LGD có lẽ còn xa lạ với hầu hết người hâm mộ phương Tây. Lớp vỏ trước đây của Lu “Somnus” Yao và Xu “fy” Linsen đã tan vỡ vào năm ngoái khi cả hai cầu thủ này rời đi để thành lập đội bóng mới mà cuối cùng trở thành Voi. PSG.LGD vẫn cạnh tranh bằng cách hấp thụ hầu hết đội hình của EHOME.

Đội hình hiện tại của PSG.LGD như sau;

  • Wang “Ame” Chunyu
  • Cheng “NothingToSay” Jin Xiang
  • Zhang “Faith_bian” Ruida
  • Zhao “XinQ” Zixing
  • Zhang “y`” Yiping

Mặc dù đã đại tu toàn bộ đội hình, nhưng PSG.LGD vẫn duy trì được vị thế là một đội ưu tú. Kể từ khi chỉnh sửa lại đội hình của họ vào tháng 9 năm ngoái, đội vẫn chưa xếp thứ 4 trong 9 sự kiện. Tiếp tục giành bục danh dự tại The Singapore Major, nơi họ kiếm được 75.000 USD từ chức vô địch đồng.

Với tất cả 18 đội cuối cùng đã được quyết định, PSG.LGD là một lựa chọn vững chắc để giành chức vô địch WePlay AniMajor. Đội đã đứng thứ ba tại ONE Esports Singapore Major, chỉ sau Evil Geniuses và Invictus Gaming. Trung Quốc có thể sẽ được hưởng một màn trình diễn mạnh mẽ khác tại sự kiện này, và PSG.LGD rất có thể sẽ đứng đầu bảng đó.

Mối đe dọa thực sự đối với cuộc chạy đua của họ sẽ là những người đồng hương của họ. Đội Aster trông hoàn toàn không thể bị ngăn cản trong mùa giải này và Invictus Gaming đã khiến PSG.LGD thất vọng tại giải Nhà nghề cuối cùng để cuối cùng lên ngôi vô địch. Nếu PSG.LGD may mắn vượt qua vòng bảng, chức vô địch chắc chắn nằm trong tầm tay. Bốn kết thúc hàng đầu là tất cả nhưng được đảm bảo.

 

 

EVENTS