[Dota 2] PSG.LGD đại diện cho bao cao su Jissbon trong tài trợ kỳ lạ

PSG.LGD đại diện cho bao cao su Jissbon trong tài trợ kỳ lạ

Dota 2: TI 10 Team Preview - PSG.LGD

PSG.LGD đã âm thầm thêm một nhà sản xuất bao cao su vào danh sách tài trợ của mình.

Hình ảnh quảng cáo mới đã xuất hiện cho sự hợp tác giữa đội Dota 2 PSG.LGD và bao cao su Jissbon. Thương hiệu chăm sóc sức khỏe tình dục của Trung Quốc dường như đã tài trợ cho các nhà đương kim vô địch DPC Major dựa trên các quảng cáo có năm cầu thủ. Đây là lần đầu tiên một đội Dota 2 chuyên nghiệp được tài trợ bởi một công ty bao cao su.

Mức độ tài trợ đầy đủ của Jissbon vẫn chưa được biết, nhưng rất có thể nó sẽ liên quan đến việc đặt logo trên đồng phục của PSG.LGD. Cũng không rõ liệu mối quan hệ hợp tác này có áp dụng cho toàn bộ tổ chức thể thao điện tử LGD hay chỉ cho đội Dota 2 hay không. Cộng đồng thể thao điện tử nhìn chung còn trẻ, vì vậy, có lý khi một công ty như vậy sẽ sử dụng trò chơi để quảng cáo sản phẩm của mình. Hình ảnh dưới đây được lấy từ trang Taobao chính thức của Jissbon.

Jissbon tuyên bố là công ty nâng cao nhận thức và sức khỏe tình dục hàng đầu ở Trung Quốc, tăng trưởng tới 20% trong ba năm qua. Xem xét độ tuổi trẻ hơn của những người hâm mộ thể thao điện tử trung bình, đây có vẻ là một cách tốt để thu hút khán giả mục tiêu của họ.

PSG.LGD thêm bao cao su vào danh sách nhà tài trợ lớn
Bao cao su Jissbon gia nhập danh sách các công ty hợp tác với PSG.LGD ngày càng tăng.

  • Betway
  • EPOS
  • Jissbon
  • Năng lượng quái vật
  • Paris Saint-Germain
  • TUMI

Nhà tài trợ lớn nhất của PSG.LGD là câu lạc bộ bóng đá Pháp Paris Saint-Germain. Bộ phận Dota 2 đã ký một thỏa thuận hợp tác danh hiệu mang tính bước ngoặt vào tháng 4 năm 2018. Nhiều tài trợ của LGD có liên quan đến vai trò giải trí của esports cho thế hệ trẻ. EPOS sản xuất tai nghe chơi game cao cấp, Monster sản xuất nước tăng lực và TUMI sản xuất hành lý và túi có ý nghĩa kết hợp thời trang và tiện ích.

Xem xét thành tích bất bại hiện tại của PSG.LGD trong chuyến du đấu Dota Pro Circuit Spring, tất cả đều có thể hài lòng với khoản đầu tư của họ. Đội sẽ được yêu thích nhất để giành chiến thắng trong chuyến lưu diễn tiếp theo của mùa giải, và gần như là một kẻ chết tiệt để đủ điều kiện cho giải đấu lớn đầu tiên của mùa giải.

EVENTS