[Dota 2] Phim tài liệu Road to TI OG mang đến cái nhìn độc đáo về đội hình mới

Phim tài liệu Road to TI OG mang đến cái nhìn độc đáo về đội hình mới

Ana returns to OG Dota 2 roster: OG is bringing a 2-time TI winner for DPC  Season 2. - The SportsRush

Bộ phim tài liệu Road to TI tiết lộ những quyết định và kế hoạch cẩn thận đằng sau đội hình OG Dota 2 mới nhất.

OG và BMW đã phát hành một bộ phim tài liệu mới giới thiệu quá trình xây dựng lại đội Dota 2 huyền thoại sau The International 10. Sự nghỉ hưu của các tuyển thủ ngôi sao và các thành viên cốt cán của OG như Johan “N0tail” Sundstein, Sébastien “Ceb” Debs và Topias “Topson” Taavitsainen đã đánh dấu sự kết thúc một kỷ nguyên và cơ hội để một đội hình mới tỏa sáng. Đội trưởng mới Mikhail “Misha” Agatov đi qua từng cầu thủ và thảo luận về những gì họ mang đến cho đội hình mới và đang phát triển.

Phần đầu tiên của bộ phim tài liệu tập trung vào việc Misha nắm quyền điều hành đội sau khi N0tail và Ceb nghỉ hưu. Misha và N0tail đã có mối quan hệ thân thiết từ trước TI10, và ngay sau đó Misha đã được toàn quyền kiểm soát để tập hợp một đội hàng đầu. Đội trưởng đã trở thành huấn luyện viên nói rằng anh ấy muốn một đội được xây dựng dựa trên sự hiếu chiến và sức mạnh. Xét về vị trí vững chắc mới của OG trong Giải đấu Dota Pro Circuit Tây Âu, Misha đã thành công cho đến nay.

Sau đó, người hâm mộ được xem qua chiến dịch khởi động trực tiếp đầu tiên của đội trước khi Misha thực hiện quá trình chọn cầu thủ. Sau đó, cảnh chuyển sang bữa tối ngoài trời có các cầu thủ và N0tail. Nhóm thảo luận về chiến lược, bao gồm cả cách xây dựng đường giữa táo bạo bỏ qua khởi động để lao vào Orchid of Malevolence.

“Vậy là bạn đang nói với tôi rằng mọi người đã xây dựng sai cách trong 5 năm?” Người đi đường giữa Bozhidar hỏi “bzm” Bogdanov.

“Ừ,” N0tail trả lời.

Misha nói về sức mạnh của các thành viên OG trong phim tài liệu Road to TI

Bộ phim tài liệu Road to TI tiết lộ những quyết định và kế hoạch cẩn thận đằng sau đội hình OG Dota 2 mới nhất.

Đội OG mới bắt đầu với Misha, người trước đây là huấn luyện viên của đội trước khi trở thành đội trưởng mới. Từ đó, ông tìm kiếm những tài năng trẻ sẵn sàng dốc toàn lực cho mùa giải mới. Lựa chọn đầu tiên là Tommy “Taiga” Le. Misha nhấn mạnh sự sáng tạo và kinh nghiệm của Taiga với tư cách là một người chơi hỗ trợ. Phong cách thực hiện đơn giản và hiệu quả của Artem “Yuragi” Golubiev đã khiến anh trở thành người chơi thứ ba lý tưởng cho đội.

Sau đó, N0tail giải thích cách giao tiếp vững chắc và kỹ năng cơ học xuất sắc của bzm đã khiến anh ấy trở nên phù hợp với vị trí đường giữa như thế nào. Cầu thủ cuối cùng được thêm vào đội gây tranh cãi là Ammar “ATF” Al-Assaf. N0tail nhấn mạnh việc ATF có sự độc đáo trong phiên bản 7.31 và tỷ lệ ngoại binh, mặc dù thái độ tự mãn của anh ấy có lẽ cũng đóng một vai trò trong việc anh ấy gia nhập đội hình OG.

EVENTS