[Dota 2] ONE Esports SEA League giải đấu cho các đội mạnh nhất khu vực Sea

ONE Esports SEA League giải đấu có giá trị giải thưởng lên tới 100.000$

ONE Esports SEA League boasts strong teams, $100,000 prize pool

ONE Esports SEA League sẽ khởi động vào ngày 4 tháng 6 với các đội Dota 2 hàng đầu trong khu vực.

Đúng như dự đoán, ONE Esports đã công bố một giải đấu trực tuyến sau khi hủy bỏ ONE Esports Singapore Major. Điều này theo sau các nhà tổ chức khác thực hiện các động thái tương tự bao gồm ESL, One Game Agency và WePlay!. Sự kiện này sẽ có một giải thưởng trị giá 100.000$ và sẽ được IO Esports đồng tổ chức. Người chiến thắng của sự kiện sẽ mang về nhà 40.000 đô la.

Các đội hàng đầu từ Đông Nam Á sẽ tranh giành vị trí cao nhất của giải đấu. Bảy đội được mời trực tiếp đến sự kiện và ba đội khác sẽ thi đấu sau khi xóa vòng loại. Vòng loại khu vực mở cho tất cả người chơi trong máy chủ Đông Nam Á. Điều này bao gồm các đội tham vọng từ Úc, New Zealand, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Danh sách các đội được mời đọc như sau:

  • Team Adroit
  • Boom Esports
  • Fnatic
  • Geek Fam
  • Reality Rift
  • T1
  • TNC Predator

Sự kiện này đại diện cho một cơ hội tuyệt vời cho mỗi đối thủ cạnh tranh, những người tham gia vào các vị trí rất khác nhau. TNC Predator sẽ tìm cách chiếm lại vị trí của mình trên đỉnh khu vực trong khi Fnatic sẽ cố gắng và giữ đà. T1 và BOOM Esports sẽ tìm cách tiếp tục leo trèo và cứ thế.

Tập đầu tiên của vòng loại sẽ được tổ chức từ ngày 4 tháng 6 đến ngày 5 tháng 6. Hai đội sẽ kiếm được một vé vàng đến ONE Esports SEA League. Lịch thi đấu cuối cùng sẽ diễn ra vào ngày 6 tháng 6. Tất cả các trận đấu sẽ được chơi theo định dạng BO1 cho đến khi chỉ còn một đội. Người chiến thắng sẽ giành vị trí cuối cùng trong sự kiện chính.

Sự kiện chính của ONE Esports SEA League sẽ khởi động vào ngày 18 tháng 6 với tổng cộng 10 đội tham gia. Người tham gia sẽ chơi trong vòng bảng vòng tròn trong 16 ngày. Hai đội sẽ thoát khỏi giải đấu trong khi tám đội còn lại sẽ tiến vào vòng playoffs.

Các trận playoff của ONE Esports SEA League sẽ diễn ra từ ngày 15 đến 19 tháng 7 theo thể loại hai lần, loại tốt nhất trong ba. Các trận chung kết lớn của giải đấu sẽ là tốt nhất của năm.

EVENTS