Dota 2: Old Chicken quay lại thi đấu trong đội hình team Sirius

(JBO247) Mới đây, team Sirius – một đội tuyển Dota 2 chuyên nghiệp của Trung Quốc vừa có một thay đổi nhân sự đáng chú ý hoàn thiện đội hình của mình khi chào đón sự gia nhập của cựu Carry EHOME – old chicken.

Team Sirius là một đội tuyển có tuổi đời còn khá trẻ và hiện họ đang nuôi dưỡng khá nhiều tài năng của Dota 2 Trung Quốc, nỗ lực từng bước nhằm khẳng định vị trí của mình trong nền Dota 2 khu vực cũng như trên thế giới. Và một trong những hành động nhằm hiện thực hóa ước mơ đó là họ vừa có một cuộc biến động về nhân sự, khi đón nhận sự tham gia của Old chicken vào đội hình chính của đội nhà.

Old chicken là cựu Midlaner của đội tuyển EHOME giai đoạn 2015 – 2016, và có thể nói đó cũng là khoảng thời gian đỉnh cao trong sự nghiệp của vị game thủ này. Thời ấy, anh đã cùng đồng hành với những người đồng đội của mình và tạo nên một kỳ The International tuyệt vời, cho đến khi họ thất bại trong trận đấu với Evil Geniuses ở trận bán kết nhánh thắng. Và chính thất bại đó đã trở thành nguyên nhân cho sự đi xuống của EHOME nói chung và cả old chicken nói riêng.


Trong đội hình của EHOME, old chicken chưa bao giờ được đánh giá quá cao khi đảm nhiệm vị trí Midlane, bởi anh chưa thể mang lại sự chắc chắn khi đảm nhiệm vai trò này. Mặc dù anh là một game thủ có tuổi nghề khá lâu và kinh nghiệm trận mạc đáng để mọi người trầm trồ nhưng Midlaner người Trung Quốc vẫn còn một điều gì đó hời hợt trong lối chơi của mình. Và khi anh không thể trở thành niềm tin cũng như chỗ dựa tinh thần cho các đồng đội thì cũng đã đến lúc old chicken phải nói lời chia tay với EHOME.

Sau khi rời khỏi EHOME, old chicken đã lựa chọn bến đỗ mới là đầu quân cho Keen Gaming. Tuy nhiên, ngay cả khi thi đấu cho một đội tuyển nhỏ hơn với ít áp lực hơn, vậy mà old chicken vẫn không thể tìm lại được phong độ của mình. Chỉ sau khoảng thời gian ngắn ở KG, anh đã bị trả về EHOME và đương nhiên đội tuyển này cũng không để một player không ổn định như anh phục vụ cho mình, nên trong suốt gần một năm, Midlaner 26 tuổi phải mỏi mòn ngồi chờ trên ghế dự bị. Lúc này có thể nói old chicken đã đánh mất chỗ đứng của mình sau khoảng thời gian dài thi đấu đầy thất vọng.

Cho đến nay, old chicken mới có cơ hội để quay lại thi đấu và tiếp tục hành trình tìm lại chính mình. Người đồng đội cũ của old chicken là LaNm đã gửi cho anh lời mời gia nhập team Sirius, ngoài old chicken, Sirius còn bổ sung thêm một nhân tố nữa vào đội hình của mình,đó là tuyển thủ XCJ từ team Serenity. Và đương nhiên, Sirius cũng buộc phải nói lời chia tay với 2 tài năng trẻ là doodle và Mad cho lần thay đổi nhân sự lần này.

Như vậy, team Sirius cũng đã hoàn tất cho mình đội hình mới cho những cuộc chiến dài sắp tới, họ sẽ cùng với nhau chuẩn bị cho vòng loại EPICENTER Major sẽ khởi tranh sau đây 1 tháng nữa. Với đội hình mới cùng sự gia nhập của old chicken thì team Sirius sẽ gặt hái được nhiều thành công, cũng như old chicken sẽ tìm lại được phong độ thời kỳ đỉnh cao của mình.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS