Dota 2: OG hoàn tất đội hình sẵn sàng cho mùa giải mới

(JBO247)Trong thời gian vừa qua đã có không ít những đồn đoán về sự thay đổi trong đội hình của nhà đương kim vô địch TI9, team OG. Và hôm nay, OG đã chính thức lên tiếng và đập tan những tin đồn về đội hình Dota 2 mới của mình, kèm theo đó là những bất ngờ đối với người hâm mộ.

Có thể nói trong thời gian gần đây, team OG – nhà vô địch TI vĩ đại nhất lịch sử đã mang đến cho cộng đồng Dota 2 là những bất ngờ này liên tục với những bất ngờ khác. Đầu tiên đó là việc mà Carry người Úc Anathan “ana” Phạm quyết định kéo dài kỳ nghỉ của mình đến hết TI10, tiếp theo đó là màn chia tay với nghiệp cầm chuột của Support vĩ đại JerAx và ngày hôm qua, đến lượt Ceb cũng khiến những người hâm mộ phải bất ngờ trước quyết định rút lui vào hậu trường thay vì tiếp tục đồng hành cùng với những người đồng đội của mình với tư cách là một game thủ.

Chỉ trong một thời gian ngắn  mà đội hình Dota 2 của team OG đã lần lượt phải chia tay đến 3 thành viên nòng cốt là ana, JerAx và cả Ceb, mỗi người đều có một lý do riêng khiến họ không thể tiếp tục gắn bó với đội tuyển. Thế mà vòng loại ESL One Los Angeles thì chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa sẽ chính thức khởi tranh, việc  này đòi hỏi OG phải nhanh chóng đi tìm cho mình những mảnh ghép chất lượng để bù đắp vào khoảng trống mà những nhà vô địch của họ để lại.

Đứng trước những thông tin đồn thổi về đội hình của mình, team OG vào rạng sáng hôm nay đã chính thức công bố đội hình mới mà họ sẽ mang đến tại mùa giải Dota Pro Circuit 2019 – 2020. Sau khi gây bất ngờ với cái tên SumaiL xuất hiện ở buổi công chiếu True Sight TI9 ngày hôm qua, thì nhà vô đich TI vĩ đại nhất trong lịch sử Dota 2 đương đại lại tiếp tục khiến những người hâm mộ ngạc nhiên hơn với 2 cái tên còn lại xuất hiện trong đội hình Dota 2 của họ, đó không ai khác chính là MidOne và Saksa. Như vậy OG đã hoàn thiện đội hình của mình trước thềm các giải đấu Dota 2 mùa giải mới, bao gồm Notail, Topson, SumaiL, MidOne và Saksa.

Chắc hẳn những người hâm mộ cũng đang rất háo hức với đợt chuyển nhượng đến từ OG lần này, nhưng đương nhiên với những sự thay đổi trên họ cũng không khỏi “ngã ngửa” khi nhìn thấy trong một đội hình mà đã có đến 3 Mid Player khủng nhất thế giới hiện nay. Và khi mà 3 Mid Laner hàng đầu thế giới về chung một nhà, chắc hẳn OG cũng đã có sự sắp xếp để tất cả họ có thể thi đấu hòa hợp và phát huy được tối đa sức mạnh.

Thế là nhà vô địch thế giới đã bước đầu ổn định được đội hình mới của mình, họ đã có thể sẵn sàng cho cuộc chinh phục những giải đấu mới cùng với những con người mới. Đầu tiên giải đấu mà họ sẽ tham dự đó là vòng sơ loại ESL One Los Angeles khu vực châu Âu diễn ra vào ngày mùng 7 tháng 2 tới đây. Chúng ta hãy cùng chờ đón liệu những tân binh đầy cá tính của OG có thể giúp OG vươn xa tại giải đấu Major sắp tới đây hay hiệu ứng ngôi sao sẽ cản trở họ trong việc cùng nhau chiến đấu để mang vinh quang về cho đội tuyển.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

EVENTS