[Dota 2] OG hạ gục Quincy Crew, SumaiL đánh bại YawaR tại TI10

OG hạ gục Quincy Crew, SumaiL đánh bại YawaR tại TI10

OG DOTA 2 Roster: OG recalls Ceb, relieves Sumail in massive announcement -  The SportsRush

OG đã chiến thắng Quincy Crew để tiếp tục tranh tài tại The International 10.

Nhà đương kim vô địch hai lần đánh bại kẻ thách thức Bắc Mỹ trong loạt trận 2-0. Trận đấu nổi bật với cuộc đọ sức đáng chú ý giữa các lane an toàn. Quincy Crew carry Yawar “YawaR” Hassan là anh trai của OG carry Syed “SumaiL” Hassan. Sau chiến thắng kịch tính này, OG sẽ vượt qua bảng đấu thấp hơn để đối đầu với Team Spirit. Quincy Crew chính thức bị loại khỏi TI10 với giải thưởng $ 800,400 ở vị trí thứ chín.

Cuộc đối đầu đầu tiên giữa hai anh em sẽ xảy ra trong một cuộc gank sớm ở ván một. SumaiL và YawaR đều sẽ chết, nhưng Quincy Crew nhận thêm hai mạng để bắt đầu động lực.

OG off-laner Sébastien “Ceb” Debs đã có thể trì hoãn điều không thể tránh khỏi với Nature’s Prophet, giao dịch các tháp cấp ba. Từ đó, Ceb có thể đánh lạc hướng Quincy Crew trong khi Topias “Topson” Taavitsainen’s Void Spirit trang bị Aghanim’s Scepter và Ethereal Blade. Bất chấp tỷ số 14-3-7 từ YawaR’s Monkey King, ván một đã nghiêng về phía OG.

Bây giờ chỉ còn một trận đấu không bị loại, Quincy Crew đã thảo ra một lựa chọn thứ ba Medusa cho YawaR. OG bắn trả bằng carry Templar Assassin và mid Dawnbreaker.

Mặc dù có thêm một bàn thắng dẫn trước, OG đã tập hợp lại để kết thúc chuỗi trận trong hai ván đấu. Topson’s Dawnbreaker tạo ra rất nhiều sát thương và hồi máu trong giao tranh đồng đội cuối cùng, kết thúc bằng một cuộc ẩu đả toàn diện cuối cùng. Sau đó YawaR đã chúc mừng anh trai của mình và chúc anh ấy may mắn trong những trận đấu sắp tới.

Bản thân YawaR đã chơi tốt trong chuỗi trận, với tỷ số 20-10-21 trong cả hai ván đấu. SumaiL là mục tiêu của Quincy Crew và kết thúc set với tỷ số 9-14-20.

Sự kình địch anh em này có thể sẽ tiếp tục diễn ra trong mùa giải Dota Pro Circuit 2022, nơi các đội sẽ cố gắng gặp nhau tại các giải đấu chuyên nghiệp của DPC.

 

EVENTS