[Dota 2] OG Ceb từ giã Dota 2 sau khi xếp thứ bảy tại TI10

OG Ceb từ giã Dota 2 sau khi xếp thứ bảy tại TI10

Dota 2 News: OG speak out about Ceb's infamous incident | GosuGamers

Không có gì tồn tại mãi mãi, thậm chí không phải là đội hình mạnh nhất trong lịch sử Dota 2 chuyên nghiệp.

OG offlaner Sébastien “Ceb” Debs đã thông báo ý định từ giã giải đấu Dota 2. Thông báo bất ngờ được đưa ra sau khi OG bất ngờ rút lui khỏi The International 10. Ceb hiện là thành viên thứ ba trong đội hình vô địch TI hai lần của OG cúi đầu ra khỏi thể thao điện tử. Sau hai chiến thắng tại The International, Ceb sẽ giải nghệ với tư cách là một trong những ngoại binh vĩ đại nhất mọi thời đại.

Với tư cách là nhà đương kim vô địch hai lần, OG được kỳ vọng rất cao tại The International 10. Đội hình đã trở lại sau một mùa giải Dota Pro Circuit tầm thường để trở thành mối đe dọa thực sự tại TI10, giành thành tích 3-4-1 cho vòng bảng. Một trận thua sớm trước Team Secret đã đưa OG xuống cửa dưới. Đội đã đánh bại Quincy Crew trong “Hassan Bowl” rất được mong đợi, chứng kiến hai anh em chiến đấu với nhau, nhưng để thua Đội Spirit để về đích ở vị trí thứ bảy.

 

https://twitter.com/Ceb/status/1448947914731032597?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1448947914731032597%7Ctwgr%5E%7Ctwcon%5Es1_&ref_url=https%3A%2F%2Fwin.gg%2Fnews%2Fog-ceb-to-retire-from-dota-2-after-seventh-place-run-at-ti10%2F

Ceb hiện cùng với Anathan “ana” Pham và Jesse “JerAx” Vainikka để tạo nên ba nhà vô địch OG đã nghỉ hưu. Mặc dù sự trở lại là điều chưa từng có trong Dota 2, nhưng số tiền tuyệt đối mà những người chơi này giành được cho thấy rằng họ có thể không cảm thấy cần phải quay trở lại. Đội trưởng Johan “N0tail” Sundstein và người đi đường giữa Topias “Topson” Taavitsainen là những thành viên duy nhất còn lại của đội đã giành chiến thắng tại cả TI8 và TI9.

Sự nghiệp của Ceb trước OG

Trước khi gia nhập OG, Ceb đã chơi cho nhiều đội khác nhau bao gồm Kaipi, Alliance và thậm chí là một số đội tuyển Bắc Mỹ. Trong sự nghiệp trước OG của mình, anh ấy có tên là “7ckngMad.” Thẻ Ceb hiện tại của anh ấy bắt nguồn từ tên thật của anh ấy là Sébastien, và thân thiện với nhà tài trợ hơn nhiều.

Ceb ban đầu là huấn luyện viên cho OG trước khi trở thành cầu thủ thi đấu chính thức khi Roman “Resolut1on” Fomynok rời đội. Anh ấy là một phần cốt lõi trong chức vô địch của đội tại cả The International 2018 và 2019. Axe của anh ấy chống lại PSG.LGD đã trở thành một câu thoại phổ biến trong trò chơi.

EVENTS