[Dota 2] Những thủ thuật này sẽ ngay lập tức nâng cao FPS của bạn trong Dota 2

Những thủ thuật này sẽ ngay lập tức nâng cao FPS của bạn trong Dota 2

Dota 2 is now the world's first Source 2 game | Eurogamer.net

Có rất nhiều thủ thuật để tăng FPS trong Dota 2, nhưng chúc bạn có thể tự tìm ra chúng.

Người chơi Dota 2 có thể dành hàng năm trời ở chế độ demo để mày mò chế tạo vật phẩm mới, hiệp lực anh hùng và các tuyến tài năng. Tuy nhiên, rất ít người trong số họ dành thời gian để tối ưu hóa hoàn toàn bản thân trò chơi. Nếu bạn đang tìm cách để tăng số khung hình Dota 2 của mình, đây là ba thủ thuật hoạt động trên giàn quái vật và máy tính xách tay khoai tây.

Các thủ thuật mới này sẽ mất vài phút để kích hoạt và hoạt động!

Bóng tối là kẻ giết người trên máy tính trong Dota 2

Khi nói đến việc tối ưu hóa cài đặt trong trò chơi, hầu hết người hâm mộ Dota 2 đều nghĩ rằng việc đơn giản hóa mọi tùy chọn ở mức tối thiểu. Tuy nhiên, những người chơi vẫn muốn có một trò chơi đẹp có thể vô hiệu hóa chỉ một số tùy chọn để có được nhiều lợi nhuận nhất cho số tiền của họ. Thủ phạm lớn nhất của tất cả là những cái bóng, thứ có thể nuốt chửng hàng chục khung hình trong các trận giao tranh lớn của đồng đội.

Để tắt bóng hoàn toàn, hãy chuyển đến menu tùy chọn và nhìn vào phía bên phải của màn hình. Bạn sẽ thấy danh sách các tính năng đồ họa tùy chọn có thể bị vô hiệu hóa từng cái một. Người chơi có thể muốn những bức chân dung động và sinh vật đi quanh bản đồ, vì vậy hãy lựa chọn một cách khôn ngoan. Các tùy chọn có tác động lớn nhất đến hiệu suất là bóng đổ, ánh sáng phụ gia truyền và nước chất lượng cao.

Chuyển sang DX11 có thể tăng FPS trong Dota 2

Phần mềm kết xuất có lẽ là điểm nói chuyện kém thú vị nhất giữa những người chơi Dota 2, nhưng nhiều người không nhận ra rằng việc chuyển sang một API cũ hơn thực sự có thể tăng hiệu suất một cách đáng kể. Người dùng đã báo cáo trung bình nhiều hơn 30 khung hình so với DX12 hoặc Vulkan. Tất nhiên, việc nâng cấp chính xác sẽ phụ thuộc vào máy tính của người chơi.

Để chuyển sang DX11 và có khả năng tăng FPS, hãy nhấp chuột phải vào Dota 2 trong thư viện Steam của bạn và mở menu Thuộc tính. Từ đó, thêm dòng văn bản “-dx11” vào hộp tùy chọn khởi chạy.

Đảm bảo đặt một khoảng trống giữa nó và bất kỳ tùy chọn khởi chạy nào khác mà bạn đã bật. Trong lần khởi động tiếp theo, Dota 2 sẽ ra mắt trong DX11 và hy vọng sẽ chạy mượt mà hơn nhiều.

Cảm nhận mọi khung hình với chế độ toàn màn hình độc quyền

Chế độ cửa sổ không viền là chế độ hiển thị phổ biến nhất đối với người chơi Dota 2, nhưng những người chơi chưa bao giờ thử chế độ toàn màn hình độc quyền sẽ không biết họ đang thiếu thứ gì. Bằng cách khóa Dota 2 vào mặt trước của màn hình, trò chơi chạy mượt mà hơn đồng thời trông đẹp hơn đáng kể. Mặc dù có thể mất nhiều thời gian hơn để lấy ra, nhưng chế độ toàn màn hình độc quyền cho phép tốc độ khung hình vượt quá 60 trên các màn hình thích hợp.

Ngoài việc cải thiện hiệu suất và mở khóa tốc độ khung hình của Dota 2, chế độ toàn màn hình độc quyền cũng giúp giảm đáng kể độ trễ đầu vào khoảng 1/230 giây. Điều đó nghe có vẻ không nhiều, nhưng nó có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể trong các tình huống ly hợp. Hai khung có thể quyết định xem một Puck thoát khỏi một cuộc gank hay một Juggernaut có thể Blade Fury trở lại căn cứ.