[Dota 2] Những tài năng cấp 25 tốt nhất mà bạn không chọn được trong Dota 2

Những tài năng cấp 25 tốt nhất mà bạn không chọn được trong Dota 2

How many arcanas in Dota 2 and how to get them all

Tài năng cấp 25 rất hào nhoáng, nhưng lựa chọn đẹp hơn không phải lúc nào cũng có tỷ lệ thắng tốt nhất trong Dota 2.

Cấp độ 25 từng là giới hạn về mức độ mạnh của các anh hùng Dota 2, nhưng giờ đây mới chỉ là bước khởi đầu. Tài năng cuối cùng là sự nâng cấp lớn cho mọi anh hùng, cung cấp những khả năng mới lạ mắt, khả năng thay đổi trò chơi hoặc nâng cấp lớn.

Chọn cái nào để lấy thường dễ dàng, nhưng một số lựa chọn tốt lại dễ bị bỏ qua. Nhờ trang web theo dõi Dotabuff, chúng tôi có thể xem xét tỷ lệ chiến thắng của từng anh hùng với cả hai tài năng và xem tài năng nào bị chế ngự một cách bí mật.

Anti-Mage không bao giờ có thể có quá nhiều kháng phép

Anti-Mage là một biểu tượng của vai trò gánh vác, và chiêu cuối Mana Void của anh ta là câu thần chú hoàn hảo để chống lại các casters. Tài năng cấp 25 của anh ấy là sự lựa chọn giữa thời gian hồi chiêu Mana Void là 20 giây và kháng phép khổng lồ 65% từ Counterspell. Hầu hết người chơi chọn tùy chọn hung hãn, nhưng các chỉ số cho thấy kháng phép thực sự vượt trội hơn nhiều.

Dotabuff ghi lại rằng tài năng Counterspell có tỷ lệ chọn 35,4%, nhưng tỷ lệ thắng khó tin là 64,6%. Nghe có vẻ phản trực giác, nhưng việc cộng dồn kháng phép có thể khiến toàn bộ anh hùng bị hạ gục bất kể họ có bao nhiêu năng lượng. Để tham khảo, một Laguna Blade cấp ba từ Lina chỉ gây ra 236 sát thương cho một Anti-Mage với tài năng cấp 25 này.

Tài năng treants được nâng cấp là phần tốt nhất của một anh hùng Dota 2 khủng khiếp
Mọi khả năng của Nature’s Prophet đều rất riêng biệt, nhưng Dịch chuyển là một kỹ năng toàn sao là có lý do. Đương nhiên, hầu hết người chơi chọn loại bỏ thời gian hồi chiêu của Dịch Chuyển ở cấp độ 25, nhưng lựa chọn đó chỉ có tỷ lệ thắng là 54%. Tùy chọn thay thế tăng tới 64,5%, mức chênh lệch lớn nhất trong danh sách này.

Chỉ một trong bốn người chơi chọn “2,5 lần HP và sát thương Treant”, nhưng nó cho phép Nature’s Prophet phá hủy các tòa nhà. Các chỉ số này cũng tăng cường độ rung lớn hơn từ Prophet’s shard, khiến nó trở thành một trong những tài năng cấp 25 tốt nhất trong tất cả các Dota 2. Nature’s Prophet vẫn có thể có tỷ lệ thắng cao ngất ngưởng, nhưng ít nhất anh ta cũng có một tài năng mạnh mẽ ở trên ngọn cây của mình.

Người chơi Invoker bỏ qua các đường chuyền ba quả cầu điên rồ

Mọi người chơi Invoker đều muốn thực hiện những combo khổng lồ như Amer “Miracle-” Al-Barkawi, nhưng số liệu thống kê cho thấy tài năng ở cấp độ 25 đơn giản hơn là tốt nhất đối với hầu hết người chơi. Người tham gia có thể lựa chọn giữa Radial Deafening Blast mang tính biểu tượng và bộ ba Quas, Wex và Exort passives. 80,3% người chơi chọn Deafening Blast được nâng cấp, nhưng những đòn thụ động đó là một cách tuyệt vời để tăng tỷ lệ thắng của anh hùng.

Phần thưởng thụ động của quả cầu rất dễ bị lãng quên sau giai đoạn đi đường, nhưng tăng gấp ba lần về cuối trận thì có thể nói là rất mạnh. Với Aghanim’s Scepter, Người tham gia có thể chọn giữa 63 máu hồi, 126 sát thương hoặc + 50,4% di chuyển và 63 tốc độ tấn công. Về cơ bản, đó chính là Trái tim của Tarrasque, Daedalus, Boots of Travels và Nửa mảnh trăng bất cứ lúc nào. Người chơi hiểu biết giành chiến thắng 66,3% số trò chơi so với 61,7% của Deafening Blast.

All-in on chữa bệnh hoạt động tốt nhất cho Witch Doctor

Witch Doctor là một anh hùng được yêu thích trong số những người chơi hỗ trợ vì sự dễ sử dụng và chiêu cuối có sức tàn phá khủng khiếp. Tài năng cấp 25 của anh ta có thể gây thêm 60 sát thương đối với Death Ward hoặc tăng 1,5% lượng máu tối đa khi phục hồi Voodoo. 86,8% người chơi áp dụng biện pháp hỗ trợ phường, nhưng những người chữa bệnh tập trung nhận được tỷ lệ thắng tăng 4,2%.

Người chơi Dota 2 thường đánh giá thấp mức độ mạnh mẽ của sát thương và hồi máu dựa trên phần trăm. Hỗ trợ có xu hướng đạt cấp độ 25 muộn hơn nhiều so với lõi, vì vậy tổng lượng máu cao hơn đồng nghĩa với việc hồi máu hiệu quả hơn. Khi kết hợp với việc giảm tiêu hao năng lượng trong Voodoo Restoration sớm, Witch Doctor trở thành một đài phun nước đi bộ hoàn chỉnh với tháp pháo phòng thủ chết người.

EVENTS