[Dota 2] Những sự kiện sắp có trong TI10 Battle Pass sẽ làm fan đứng ngồi không yên

TI10 Battle Pass và những sự kiện mới nhất sẽ trong Dota 2 sắp tới

Fans are ready for the TI10 Battle Pass special summer event

Người hâm mộ Dota 2 đang bắt đầu nôn nóng với Valve.

Điều đó thường xảy ra ở một mức độ nào đó, nhưng lúc này họ đặc biệt thất vọng về sự kiện mùa hè đặc biệt được chờ đợi từ lâu, có nghĩa là để đưa vào The International 10 Battle Pass. Trong khi trận chiến đã qua được vài tuần, người hâm mộ vẫn đang chờ đợi trò chơi mini được hứa hẹn.

Điều này đã khiến nhiều người nhảy lên phương tiện truyền thông xã hội và kêu gọi Valve di chuyển. với việc thực hiện nó.

Trong khi những người chơi đặt kỳ vọng và nhu cầu không thực tế vào các nhà phát triển là đủ phổ biến, người hâm mộ Dota 2 có lý do thực sự để bị thất vọng. TI10 Battle Pass chỉ chạy trong một khoảng thời gian giới hạn và các chế độ trò chơi không được truyền thống trở lại sau lần chạy đầu tiên. Người hâm mộ chỉ có một thời gian ngắn để thưởng thức chế độ trò chơi mới, và mỗi ngày mà không được phát hành là một ngày ít hơn để chơi nó.

Làm cho vấn đề tồi tệ hơn là thực tế là sự kiện mùa hè đặc biệt có thể sẽ là một nguồn chính của cấp độ vượt qua trận chiến cho nhiều người chơi.

TI10 Battle Pass là một nguồn tranh cãi sẵn sàng trong vài tuần đầu tiên tồn tại khi Valve dường như cản trở người chơi theo đuổi các cấp độ và giao diện miễn phí theo nhiều cách. Điều này bao gồm một sự tái cấu trúc kém nhận được của hệ thống tái chế bất tử, một hệ thống đặt cược thay đổi nặng nề, và nhiều hơn nữa. Mặc dù những thay đổi này có nhiều hiệu ứng khác nhau, nhưng nhiều người hâm mộ tin rằng đây là nỗ lực phối hợp của Valve để khiến việc kiếm các cấp độ chiến đấu trở nên miễn phí khó khăn hơn, buộc người chơi phải bỏ ra nhiều tiền hơn để có được skin Arcana và Hero Persona sang trọng mà đã làm cho trận chiến năm nay vượt qua một thành công bùng nổ.

Sự kiện mùa hè TI10 Battle Pass sẽ là gì?

International Battle Pass đã tổ chức nhiều trò chơi nhỏ khác nhau trong những năm qua. Siltbreaker là một trò chơi phiêu lưu từ trên xuống theo cùng một hướng với Diablo, trong khi Underhollow thực sự là Dota 2 tựa trong một trận chiến hoàng tộc. Năm ngoái, cơn thịnh nộ của Phỉ thúy đã được đón nhận rất ít, vì đây chỉ là một phiên bản cập nhật nhẹ của trò chơi mini Year Beast Brawl từ những năm trước.

Vậy sự kiện mùa hè TI10 Battle Pass sẽ là gì? Điều đó không rõ ràng, nhưng có một số gợi ý trong mô tả được đưa ra trên trang web chính thức của trận chiến.

Mùa hè này, một thế lực bí ẩn xuất hiện để phá vỡ cuộc chiến của người cổ đại và không ai, thần, phàm nhân hay quái vật nào có thể chống lại sức hút khủng khiếp của nó. Bước ra khỏi chiến trường và vào một mê cung của những thử thách và nỗi kinh hoàng. Người nắm vững tất cả có thể là bạn, hãy đọc mô tả.

Âm thanh này giống như một thứ gì đó giống như Underhollow, trong đó người chơi đã trải qua một hầm ngục đầy đủ các thử thách ngẫu nhiên và cướp bóc trong một cuộc chiến để trở thành đội cuối cùng.

Câu hỏi về chế độ trò chơi mới sẽ được trả lời sớm. Hy vọng.

 

EVENTS