[Dota 2] Những Item OP mà người chơi có thể dễ dàng tìm thấy

Item OP trung tính mà người chơi có thể thấy trong dota 2

These are the most OP neutral items in Dota 2 right now

Hiện tại OP đi rừng nhiều nhất trong Dota 2

Kể từ khi được giới thiệu, các vật phẩm trung tính đã tác động mạnh mẽ đến cách chơi Dota 2. Trong khi một số vật phẩm trung tính tăng sức mạnh đơn giản trong các giai đoạn khác nhau của trò chơi, một số khác hoàn toàn có thể thay đổi cách chơi của một anh hùng.

Bao gồm trong danh sách này là các mặt hàng có ảnh hưởng nhất từ mỗi tầng.

 

Tier 1: Faded Broach and Trusty Shovel

Thoạt nhìn, các vật phẩm cấp một là không đáng kể, nhưng trong giai đoạn đầu của trận đấu Dota 2, ngay cả những lần tăng chỉ số nhỏ nhất cũng có thể là sự khác biệt giữa một trận đấu nhóm thành công và một trận đấu đã sai lầm khủng khiếp.

Bao gồm mục này trong danh sách gần như không có trí tuệ. 200 mana mà vật phẩm mang lại đã là một sự gia tăng đáng kể cho mọi anh hùng trong trò chơi đầu. Thêm vào đó là sự gia tăng tốc độ di chuyển đáng nể 25 và Broach là một vật phẩm có thể làm cho trò chơi đầu dễ dàng hơn nhiều đối với các anh hùng sử dụng nhiều mana.

Mặc dù mức tăng 100 HP là một trong những điểm yếu nhất trong số tất cả các vật phẩm trung tính, Trusty Sh xẻ rất hữu ích trong toàn bộ trò chơi. Đào có thể cung cấp cho người chơi nhiều loại vật phẩm hữu ích, đáng chú ý nhất là rune tiền thưởng và TP Scrolls. Mặc dù điều này không nên được trang bị mọi lúc, mọi đội tìm thấy Xẻng Trusty cần phải có một máy đào được chỉ định để trang bị cho nó sau mỗi 60 giây.

Tier 2: Vambrace and Clumsy Net

Vật phẩm cấp hai có tác động hơn một chút so với người tiền nhiệm. Những vật phẩm này giúp tăng chỉ số lớn hơn đáng kể hoặc khả năng hoạt động hữu ích hơn.

Các chức năng của Vambrace tương tự như Power Tread. Người chơi có thể xoay vòng giữa ba chế độ, giúp tăng thuộc tính cũng như tăng sức mạnh khác cho kháng phép, tốc độ tấn công hoặc sát thương phép. Vật phẩm này hữu ích cho hầu hết mọi anh hùng trong trò chơi và thậm chí có thể ưu tiên hơn vật phẩm cấp ba trong một số tình huống.

Mặc dù nó có thể trông không giống nhiều trên giấy tờ và nó có một nhược điểm rõ ràng với nó, nhưng trong tay phải, Clumsy Net hoàn toàn có thể làm rối tung trò chơi của ai đó. Vật phẩm này cũng chuyển tiếp tốt vào giai đoạn sau của trò chơi chống lại các tướng địch có tính cơ động cao. Đó là Storm Spirit tràn ngập khắp bản đồ hay Anti-Mage tránh mọi gank chỉ bằng cách chớp mắt? Điều này có thể làm hỏng trò chơi của anh ấy.

Neutral Items - Dota 2 Wiki

Tier 3: Telescope and Orb of Destruction

Cấp ba là nơi mọi thứ bắt đầu để thay đổi trò chơi. Rất nhiều trong số các vật phẩm này có thể mang lại lợi thế rất lớn so với đối thủ nếu được sử dụng đúng cách. Do trạng thái hiện tại của meta, các vật phẩm cấp ba có thể được xem là có tác động mạnh nhất vì hầu hết các trò chơi đều kết thúc hoặc hoàn toàn một chiều vào thời điểm này của trò chơi. Kính thiên văn có thể là vật phẩm đi rừng bị áp đảo trong Dota 2 ngay bây giờ. Cả 125 đòn tấn công và tầm bắn bổ sung đều có sức ảnh hưởng lớn. Biến điều đó thành hào quang bán kính 1200 ảnh hưởng đến tất cả các đồng đội gần đó và nó trở thành một công cụ vô cùng mạnh mẽ. Và trên hết? Nó giảm 50% thời gian hồi chiêu. Chỉ cần có số lần quét gấp đôi so với đối thủ là tự động. Điều đó cực kỳ mạnh mẽ ở tất cả các giai đoạn của trò chơi đến mức có lẽ nó phải là một vật phẩm cấp bốn hoặc thậm chí năm. Kính thiên văn có thể làm phẳng hoặc phá vỡ các trò chơi.

Enchanted Quiver và Paladin Sword có thể đưa ra tuyên bố mạnh mẽ là vật phẩm trung lập cấp ba mạnh nhất thứ hai. Trong một số trường hợp nhất định, những mặt hàng đó có thể tốt hơn so với mặt hàng này.

Điểm hấp dẫn là Quả cầu hủy diệt là một vật phẩm tuyệt vời trên hầu hết mọi vật mang theo. Nó hoạt động giống như một Desolator mini và nó cung cấp một sự thúc đẩy to lớn cho hầu hết các anh hùng nhấp chuột phải. Đầu tiên với một debuff tốc độ di chuyển cho tiềm năng đuổi theo, và vật phẩm này cuối cùng trở nên quá mạnh với quá nhiều thứ để bỏ qua.

Tier 4: Leveller and Minotaur Horn

Các vật phẩm cấp bốn bắt đầu xuất hiện trong lãnh thổ trò chơi muộn. Có rất nhiều vật phẩm tốt trong tầng này, và hầu hết mọi thứ trong số chúng đều có tác động cực lớn khi áp dụng cho đúng tướng.

Sừng Minotaur về cơ bản là sự kết hợp giữa Heart of Tarrasque và Black King Bar. Ngoài 20 điểm tăng sức mạnh mà nó mang lại, tương đương với 400 HP mạnh mẽ cho bất kỳ anh hùng nào, nó cung cấp một khả năng chủ động cung cấp một khối giống như BKB cho hầu hết các phép thuật. Và với thời gian hồi chiêu thấp hơn gấp đôi so với BKB, thì vật phẩm này phải là mục tiêu của bạn bất cứ khi nào bạn ở một vị trí chặt chẽ.

Leveler mất quá nhiều đến một cấp độ hoàn toàn mới. Đối với nhiều người mang, đây là mục bốn tầng tốt nhất rõ ràng. Việc tăng tốc độ tấn công +60 rất đáng sợ chỉ với mỗi anh hùng nhấp chuột phải, nhưng don không quên thêm 25% sát thương xây dựng mà vật phẩm mang lại. Điều đó có thể biến tất cả mọi người thành một kẻ chia rẽ mạnh mẽ và có thể để những anh hùng đẩy mạnh làm tan chảy toàn bộ làn đường trong vài giây.

Tier 5: Apex and Mirror Shield

Mọi thứ người chơi biết về Dota 2 sẽ xuất hiện khi cửa hàng cấp năm bắt đầu bật lên. Hầu như tất cả các mục trong thể loại này có thể được coi là áp đảo bằng cách này hay cách khác.

Tất nhiên đó sẽ là Apex. Việc tăng 75 thành thuộc tính chính của Hero, biến mọi người thành một thế lực. Mặc dù không có khả năng hoạt động, nhưng sự gia tăng thống kê đáng kể đến mức người chơi sẽ không thể bị giết như một anh hùng sức mạnh, hạ gục anh hùng trong nháy mắt như một anh hùng nhanh nhẹn, hoặc chỉ là những câu thần chú spam với một hồ mana gần như không thể phá hủy như một anh hùng thông minh. Trong hầu hết các trường hợp, Apex là con đường để đi!

Đối với Mirror Shield, nó thực sự có cảm giác như IceFrog đang troll người chơi Dota 2. Nó có một quả cầu Linken từ trên steroid.

Mirror Shield cho phép tăng chỉ số hoàn hảo cùng với thụ động thay đổi hoàn toàn cách kẻ thù tiếp cận người dùng. Thay vì chỉ vô hiệu hóa các phép thuật, nó phản ánh chúng trở lại tại caster giống như cách Anti Mage, Counterspell thực hiện.

EVENTS