[Dota 2] Những hero xuất sắc nhất The International 2023 (tính đến thời điểm hiện tại)

Những hero xuất sắc nhất The International 2023 (tính đến thời điểm hiện tại)

The International luôn được định nghĩa bởi những anh hùng xuất sắc nhất và phiên bản 2023 cũng không ngoại lệ.
Đối với những người yêu thích thể thao điện tử, The International là nơi giải quyết tất cả các cốt truyện lớn nhất trong năm với việc một nhà vô địch xứng đáng mang về chiếc Aegis of Champions. Tuy nhiên, đối với những người chơi bình thường, đây là thời điểm tốt nhất trong năm để tìm hiểu chiến thuật từ những người chơi chuyên nghiệp.
Với rất nhiều uy tín và một loạt thay đổi đáng kể, các đội đang chơi bẩn với những anh hùng bị hỏng và mất cân bằng nhất trên màn hình chọn. Với việc vòng bảng đã kết thúc và vòng loại trực tiếp đã được rút ra, đây là những người hùng xuất sắc nhất của The International 2023 cho đến nay.
Như mọi giải đấu, sẽ luôn có một vài anh hùng xuất hiện chỉ trong một hoặc hai trận đấu và đạt tỷ lệ thắng 100%. Phân tích của chúng tôi giảm giá những anh hùng đó để ủng hộ những anh hùng nào được chọn liên tục và giành chiến thắng liên tục.

Những hero xuất sắc nhất ở từng vai trò tại The International 2023

Spectre

Ở làn đường an toàn, Spectre dẫn đầu đối thủ với tỷ lệ thắng 80% sau 10 trận đã chơi. Bảy đội khác nhau đã chọn nó, trong đó Virtus.pro là người hâm mộ cuồng nhiệt nhất trong ba trận đấu.
Cách xây dựng được thống nhất một cách hiệu quả, bắt đầu từ Blade Mail sớm thành Radiance và Manta Style. Các vật phẩm mở rộng rất đa dạng, trong đó Skadi, Bloodthorn, Abyssal Blade và Scepter là những vật phẩm phổ biến nhất.

Primal Beast

Mặc dù ban đầu hầu như chỉ được chơi ở vị trí offlaner, nhưng Primal Beast đã giành được sự chú ý với tư cách là một trong những anh hùng đường giữa xuất sắc nhất của The International 2023. Lựa chọn này có tỷ lệ thắng 75% khi chơi ở Vị trí 2, vì anh hùng này hoàn toàn phù hợp với Blade Mail vào meta Heart of Tarrasque.
Lựa chọn này tự hào có khả năng dàn trải trận đấu tốt hơn nhiều so với lần đầu xuất hiện, đồng thời khả năng di chuyển tự nhiên và khả năng chống chịu của anh ta đáp ứng tất cả các tiêu chí mà người đi đường giữa mong muốn trong 7.34d.
Blog post image

Brewmaster

Offlane là một trong những vai trò ít được xác định nhất tại The International 2023, với một số anh hùng khá phổ biến. Mặc dù không thành công như những lựa chọn trên với tỷ lệ thắng 58%, Brewmaster cho đến nay vẫn là offlaner được tranh cãi nhiều nhất tại sự kiện nhờ sức mạnh tăng đột biến ở cấp độ sáu và tiềm năng mở rộng quy mô.
Primal Split đầu tiên thường được sử dụng để buộc phải thực hiện và giành lấy cấp một trong khi các vật phẩm như Spirit Vessel và Radiance khiến anh ta trở thành một sức mạnh về cuối trận.

Skywrath Mage

Blog post image

Trong số tất cả các anh hùng trong danh sách này xuất hiện tại The International, ít rõ ràng nhất tại sao Skywrath Mage lại là người giỏi nhất trong vai trò của mình. Yếu tố hỗ trợ mềm mang lại rất ít tiện ích ngoài khả năng gây sát thương khủng khiếp của anh ta, nhưng có vẻ như nhiều đội đang chọn anh ta như một phản ứng trước sự nhanh nhẹn yếu đuối.
Mystic Flare là một công cụ chọn lựa tuyệt vời, đã giúp các đội như 9Pandas, Team Spirit và Keyd Stars đạt được tỷ lệ thắng chung là 63,16%.

Treant Protector

Dù bị giảm sức mạnh trong nhiều bản vá chữ cái, Treant Protector vẫn là vua của khu rừng. Anh ta là một trong số ít hỗ trợ cận chiến có thể kết hợp tốt với các lõi cận chiến nhờ các đợt tăng sức mạnh gần đây cho Leech Seed và khả năng quấy rối mạnh mẽ.
Các đội như Tundra, Azure Ray và Virtus.pro đặc biệt thích ghép đôi anh ta với Spectre để có được combo đường an toàn hàng đầu. Khả năng đi đường mạnh mẽ, sự hiện diện toàn cầu và cách lên đồ linh hoạt của anh ấy đã mang lại cho Treant tỷ lệ thắng 54,17%, cao nhất so với bất kỳ vị trí năm phổ biến nào.