Dota 2: Những Hero tiếp theo là “kẻ chiến thắng” ở phiên bản mới, 7.25

(JBO247) Phiên bản 7.25 được ra đời trong lúc mùa dịch CoVid-19 đang hoành hành trên toàn thế giới, và ở phiên bản này như thể IceFrog muốn gia tăng sức đề kháng của các Hero để có thể đối đầu với thứ virus oái ăm này. Nói vậy thôi, nhưng thật sự ở phiên bản này,  hàng loạt các tướng đã nhận được những buff cũng như những thay đổi quan trọng khiến chúng trở nên mạnh mẽ hơn trước rất nhiều.

Sau đây hãy cùng chúng tôi tiếp tục với những vị tướng được IceFrog ưu ái dành tặng tình cảm trong phiên bản 7.25 vừa rồi.

Enigma

Đầu tiên là Tuyệt Chiêu Tối Thượng của Enigma, Black Hole. Sức mạnh của kỹ năng này không chỉ nằm ở khả năng khống chế đám đông cực mạnh, mà còn ở sát thương do nó gây ra nữa. Với 800 sát thương thuần được tạo ra trong khoảng 4 giây niệm Black Hole thì quả thực đây đúng là một con số khủng khiếp.

Kế tiếp là Q – Malefice, kỹ năng này cũng nhận được buff cho Talent level 15, tuy nhiên phiên bản 7.25b đã ra mắt và người chơi có vẻ ưa chuộng talent giảm 15% thời gian hồi chiêu cho tất cả các kỹ năng hơn. Nếu như trong trường hợp Enigma đạt level 30 đồng thời có cả hai Talent nâng cấp Malefice thì kỹ năng này sẽ trở nên cực kì khó chịu nếu không bị dispel kịp thời. Malefice có thể gây ra lượng sát thương phép hơn 1500 và Stun nạn nhân 8 lần liên tục ở level này.

Grimstroke

Sự thay đổi giúp Hero  này trở nên mạnh mẽ hơn ở bản cập nhật 7.25 đến từ E – Ink Swell. Sát thương tối đa của chiêu thức này với Talent level 10 là 500. Còn khi Talent level 15 thêm 20% cường hóa kỹ năng, con số đó sẽ là 600, tương đương với một cây Dagon level 3, và 15 giây hồi chiêu.

Ink Swell vốn là một kỹ năng mang đến khả năng hỗ trợ các Hero càn lướt rất tốt từ Carry gây sát thương chính, cho đến các thành phần bay nhảy hay các Initiator lù đù chậm chạp, nên không quá khó hiểu khi ở bản cập nhật mới này tỉ lệ chọn của Họa Sĩ Ác Ma tăng vọt.

Pugna

Mặc dù sát thương của R – Life Drain có bị giảm đi đôi chút, nhưng thời gian hồi chiêu chỉ còn là 7 giây ở mọi cấp độ, Pugna hoàn toàn có thể bỏ qua Gậy Xanh và lựa chọn những món đồ giúp gia tăng tiện ích, và cho hắn các chỉ số cần thiết như Veil of Discord hay Kaya. Gậy Xanh của kỹ năng Life Drain thật sự không quá tệ, tuy nhiên nếu xét về giá tiền của các thành phần thì hai món đồ ở trên sẽ dễ trang bị hơn và cũng như mang lại hiệu quả hơn.

Lượng mana bị phá được gia tăng ở những cấp độ đầu của E – Nether Ward cũng là một buff kha khá đối với một kỹ năng thường được nâng vào lúc cuối. Mặc dù khá mỏng manh dễ vỡ nhưng nhìn chung thì Pugna vẫn là một lựa chọn tốt cho vị trí midlane, tuy nhiên yêu cầu cao ở người chơi phải di chuyển và ra quyết định một cách hợp lý.

Terrorblade

Terrorblade là vị tướng đã từng rất được ưa chuộng đến nổi trong các đấu trường chuyên nghiệp là “không ban phải pick, không pick phải ban” nhờ vào bộ kỹ năng công thủ hết sức toàn diện của hắn. Cũng chính vì điều đó đã đưa hắn lọt vào tầm ngắm của IceFrog và họ đã quyết định ném hắn vào ngục tối với hàng loạt những cú nerf đau đớn.

Nhưng TB ở phiên bản mới này sẽ không phải chịu cảnh bị quên lãng nữa, vì khi 7.25 ra đời đã cho hắn những lượt buff trở lại nhắm vào các Talent, và đặc biệt là Talent tăng 20% Evasion, 300 HP. Với lượng Giáp khổng lồ vốn có, TB giờ đây sẽ trở nên cứng cáp hơn rất nhiều trước những sát thương vật lý và vì điều này nên hắn sẽ được cân nhắc để lựa chọn khi phải đối đầu với những đội hình có nhiều sát thương tay.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS