Dota 2: Những giải đấu hấp dẫn trong tháng 2 không thể bỏ lỡ

(JBO247)Như vậy là tháng đầu tiên của  năm 2020 đã trôi qua, Dota 2 cũng rộn ràng với rất nhiều diễn hấp dẫn, khi mà giải đấu Leipzig Major vừa kết thúc thì các đội tuyển Dota 2 chuyên nghiệp cũng đang trong quá trình chuẩn bị cho sự trở lại đầy mạnh mẽ vào tuần tới. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những “chương trình” Dota 2 mà người hâm mộ không thể bỏ lỡ trong tháng 2 của năm 2020 nhé.

Vòng loại giải đấu ESL One Los Angeles (7 – 12/2/2020)

Các đội tuyển Dota 2 hàng đầu thế giới vừa kết thúc cuộc hành trình của mình tại Leipzig Major vào tuần rồi, ngay sau đó họ sẽ tiếp tục quay trở lại với vòng loại của giải đấu Major thứ 3 mùa giải – ESL One Los Angeles. Như thông tin đã cập nhật, vòng sơ loại của giải đấu sẽ bắt đầu diễn ra trong hai ngày mùng 7 và mùng 8 tháng 2 năm 2020, qua đó sẽ chọn ra những đội tuyển sẽ điền tên mình vào vòng Closed Qualifier. Tiếp theo, vòng loại chính thức được khởi tranh từ ngày mùng 9 đến hết ngày 12 tháng 2 để tìm ra những chủ nhân của chiếc vé đến Los Angeles vào tháng 3 tới đây.

Vòng loại ESL One Los Angeles chắc chắn sẽ vô cùng hấp dẫn bởi tại đây, lần đầu tiên trong mùa giải Dota Pro Circuit 2019 – 2020, những top team Dota 2 hàng đầu thế giới sẽ tề tựu đông đủ để tranh tài cùng với nhau, trong đó đáng chú ý nhất có thể kể đến sự quay trở lại đầy mong đợi của nhà vô địch TI9 – team OG. Thời gian qua, team OG có vẻ im hơi lặng tiếng, cùng với đó là những sự thay đổi nhân sự khủng hứa hẹn sự trở lại đầy ngoạn mục của mình. Và những tân binh của họ sẽ chính thức được ra quân tại giải đấu này, chắc hẳn đây sẽ là tâm điểm của sự chú ý tại ESL One Los Angeles và hãy cùng chờ đợi phần thể hiện của họ vào tuần tới nhé.

Vòng loại Kiev Minor (13 – 14/2/2020)

Vòng loại Kiev Minor sẽ tiếp nối ngay sau vòng loại ESL One Los Angeles, giải đấu này được coi là “cơ hội thứ 2” dành cho những đội tuyển không có được thành tích tốt tại vòng loại ESL One Los Angeles trước đó. Có thể coi đây là cửa sau của những ông lớn nhưng không vì thế mà giải đấu mất đi sức hấp dẫn của nó. Cuộc chiến tại giải đấu Kiev Minor chắc chắn vẫn sẽ diễn ra vô cùng khốc liệt bởi dù cánh cửa đến Major rất là nhỏ hẹp nhưng không có nghĩa là các đội tuyển Dota 2 sẽ từ bỏ mọi cố gắng và nhường suất chơi quý giá đó cho đối thủ.

Vòng loại Kiev Minor sẽ được diễn ra bắt đầu từ ngày 13 đến 14 tháng 2 năm 2020, và 8 đội xuất sắc nhất tại 6 khu vực khác nhau sẽ giành chiếc vé đi tới Kiev để tham dự StarLadder Minor vào tháng 3 tới. Đây chắc chắn sẽ là giải đấu hấp dẫn mà bạn sẽ không thể bỏ qua trong tháng 2 tới này.

WePlay! Dota 2 Tug of War: Mad Moon

WePlay! Dota 2 Tug of War: Mad Moon sẽ là giải đấu Dota 2 cuối cùng của tháng 2 này với thời gian dự kiến diễn ra từ ngày 19 đến ngày 23 tháng 2,  đây là giải đấu nằm ngoài hệ thống của Dota Pro Circuit và cũng là cuộc tập dượt cuối cùng của những đội tuyển Dota 2 hàng đầu thế giới trước khi họ bước vào giai đoạn mà lịch thi đấu vô cùng dày đặc trong tháng 3 tới.

WePlay! Dota 2 Tug of War: Mad Moon dù có quy mô khá khiêm tốn khi chỉ có 8 đội tuyển tham dự nhưng giá trị phần thưởng dành cho đội vô địch thì chắc chắn không hề thua kém so với những giải đấu lớn thuộc cấp độ Minor. Với tổng giải thưởng mà nhà vô địch sẽ nhận  được đó là 300.000 Đô La Mỹ cùng với việc được tổ chức bởi một trong những đơn vị tổ chức giải đấu eSports uy tín nhất trên thế giới – WePlay!, chắc chắn rằng Tug of War: Mad Moon sẽ là một sự kiện hấp dẫn mà những người hâm mộ Dota 2 không muốn bỏ lỡ trong tháng này.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS