[Dota 2] Những con số nói rằng đây là những người chơi chuyên nghiệp nhất trong Dota 2 hiện nay

Những con số nói rằng đây là những người chơi chuyên nghiệp nhất trong Dota 2 hiện nay

The numbers say these are the best pro players in Dota 2 today

Theo dõi những người chơi Dota 2 giỏi nhất trên thế giới là một nỗ lực khó khăn. Nhưng sử dụng một algortihm mới, chúng tôi có thể giúp.

Có sáu khu vực hoạt động đồng loạt gần như quanh năm, với năm 2020 chứng kiến họ cạnh tranh không ngừng trong các giải đấu khu vực. Có quá nhiều Dota 2 để bất kỳ người nào theo kịp, thậm chí đừng bận tâm đến việc phân loại xem ai là người chơi giỏi nhất.

Đó là lý do tại sao JBO247 đã phát triển một hệ thống thuật toán để theo dõi những người chơi giỏi nhất trong Dota 2. Danh sách bao gồm hàng trăm cái tên, nhưng chúng tôi sẽ tập trung vào 20 người hàng đầu.

Team Secret thống trị top 10, YapzOr đứng đầu bảng

Như với toàn bộ đấu trường Dota 2 chuyên nghiệp, Team Secret thống trị top 10 người chơi. Mỗi cá nhân thành viên của đội đã tỏa sáng rực rỡ vào năm 2020, điều đó đã mang lại cho đội gần 1 triệu đô la tiền thưởng ngay cả trong năm tài chính khan hiếm này.

Mặc dù mỗi thành viên của Secret đều có tuyên bố chính đáng cho vị trí “tốt nhất thế giới”, thuật toán xếp hạng của JBO247 đã cho Yazied “YapzOr” Jaradat là ngôi sao hàng đầu của Dota 2 với một mức lợi nhuận khá. Điều đó thật phù hợp, vì việc bổ sung YapzOr là điều thực sự đánh dấu sự khởi đầu của việc Secret’s vươn lên dẫn đầu.

Mặc dù đội đã rất ưu tú kể từ khi thành lập, việc bổ sung YapzOr làm hỗ trợ vào năm 2017 đã chứng kiến ​​đội thực sự đạt được bước tiến của mình và gần như trở thành cố định trong các trận chung kết lớn. YapzOr cũng là một tay súng ổn định cho Team Secret trong ba năm kể từ đó và là thành viên lâu năm nhất trong đội bên cạnh đội trưởng Clement “Puppey” Ivanov.

Ramzes666 chia tay nhóm 5 bí mật hàng đầu

Một người chơi đang húc đầu vào Secret có quyền kiểm soát hoàn toàn top 5 là Roman “RAMZES666” Kushnarev, người đứng ở vị trí thứ 4. Trong khi mùa giải Dota 2 2019-2020 sẽ đi xuống như một thất bại đối với RAMZES666, thực tế của anh ta trong – trò chơi biểu diễn đã được tuyệt vời.

Mùa giải chứng kiến ​​anh ta thực hiện một bước chuyển đổi ngược lại từ Virtus.pro carry sang Evil Geniuses ở người đi đường, nhưng điều đó đã đạt được thành công mạnh mẽ khi Evil Geniuses đứng đầu trong bốn giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên của mùa giải cũng như ONE Esports Dota 2 World Pro Invitational Singapore. Hạn chế đi lại khiến anh ta bị tách khỏi Evil Geniuses trong phần lớn năm 2020, nhưng anh ta đã trở lại với một màn trình diễn đáng nể trong Omega League.

Evil Geniuses có thể đang lên kế hoạch chuyển từ Bắc Mỹ sang Châu Âu và điều đó sẽ cho phép Ramzes666 cạnh tranh toàn thời gian với đội, bất kể mùa giải 2021 sẽ như thế nào. Ramzes666 có thể đã được hưởng lợi từ số lượng trò chơi mẫu hạn chế mà anh ấy tham gia trong năm nay, nhưng anh ấy có đủ kỹ năng để tiếp tục khẳng định mình là một trong những người đi đường tốt nhất của trò chơi trong những tháng tới.

Fnatic đánh rơi người chơi được xếp hạng cao nhất JabZ

Anucha “Jabz” Jirawong là cầu thủ xếp hạng hàng đầu Đông Nam Á và là người duy nhất của khu vực được JBO247 đánh giá trong top 10. Anh ấy đã giúp Fnatic có một năm đặc biệt, bao gồm một số lần cán đích ở vị trí đầu tiên và một phong độ mà đội đã giành được năm giải đấu liên tiếp. Điều này củng cố vững chắc Fnatic là đội xuất sắc nhất khu vực ĐNÁ và là đội thứ bảy trong danh sách những đội xuất sắc nhất thế giới của chúng tôi.

Tuy nhiên, điều đó đã không ngăn được Fnatic loại JabZ khỏi đội vào tuần trước. Với việc Daryl Koh “iceiceice” Pei Xiang gián đoạn vô thời hạn, tổ chức đã đuổi Jabz để bổ sung cựu đội trưởng TNC Nico “eyyou” Barcelon. Tổ chức muốn có một đội trưởng đã được chứng minh với người gọi điện hiện tại trên kệ và Jabz đã không thực hiện được.

Đó là một cú đánh khó khăn đối với Jabz, người đã giữ vững quan điểm trong suốt năm qua. Với một loạt các ngôi sao Đông Nam Á khác hiện đang là đại lý tự do, sẽ rất thú vị để xem JabZ hạ cánh ở đâu.

Faith_bian hiện là tốt nhất của Trung Quốc

Khi một người nghĩ về những người chơi Dota 2 xuất sắc nhất của Trung Quốc, họ có thể sẽ tìm đến Lu “Somnus” Yao, Xu “fy” Linsen hoặc Zhang “Eurus” Chengjun. Thay vào đó, đứng đầu bảng xếp hạng Trung Quốc ở vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng của JBO247 là Zhang “Faith_bian” Ruida của EHOME.

Chức vô địch TI6 đã giúp EHOME có một năm 2020 mạnh mẽ lặng lẽ cho đến nay. Đội đã thể hiện rất tốt ngay từ đầu trong các giải đấu, và ghi được một cặp chiến thắng quan trọng trong mùa hè khi vô địch cả hai mùa giải của Giải đấu chuyên nghiệp DPL-CDA.

Xếp sau Faith_bian ở tuổi 20 là Vici Gaming’s Zeng “Ori” Jiaoyang. Ori đã trở thành mỏ neo cho Vici Gaming kể từ khi gia nhập vào năm 2017, giúp đội trở lại vị thế ưu tú với một số màn trình diễn mạnh mẽ trong chuyên ngành Dota Pro Circuit.

Có thể hơi ngạc nhiên khi thấy Faith_bian và Ori là những người chơi hàng đầu của Trung Quốc, và điều đó có thể là trường hợp gấp đôi khi không có người chơi Trung Quốc nào xuất hiện trong danh sách cho đến vị trí thứ 16. Điều này phần lớn bắt nguồn từ một chút sa sút do tất cả những gì đáng chú ý Các đội Trung Quốc đang tạm nghỉ vào lúc này. Hy vọng rằng thủy triều sẽ tăng lên khi khu vực tiếp tục cạnh tranh và hy vọng người chơi sẽ thay đổi vị trí.

Nigma, Quincy Crew những người chơi ngồi ngay ngoài top 10

Trong khi top 10 do Team Secret thống trị, top 20 có những người chơi từ nhiều đội khác nhau. Tuy nhiên, vẫn có một số đội nhận được thêm một số đại diện.

Đội Nigma’s Maroun “GH” Merhej, Amer “Miracle-” Al-Barkawi và Ivan Borislavov “MinD_ContRoL” Ivanov lần lượt ngồi ở các vị trí 12 đến 14. Năm 2020 lặng lẽ là một năm trôi qua đối với Nigma, nhưng đội đã thăng hoa vào cuối năm bao gồm vị trí thứ nhất trong OGA Dota PIT Season 2 và thứ ba trong Omega League.

Ngồi ở vị trí 17 và 18 là Quincy Crew’s Yawar “YawaR” Hassan và Avery “SVG” Silverman. Quincy Crew là một trong những đội xuất sắc nhất trong Dota 2 trong những tháng gần đây, bao gồm sáu lần về đích đầu tiên liên tiếp trong các giải đấu. YawaR và SVG đều là một phần lớn trong số đó và đội sẽ chỉ đạt được thành công lớn hơn nếu Evil Geniuses thực hiện chuyển sang Châu Âu lâu dài.

Cũng nằm trong top 20 còn có một số tuyển thủ Châu Âu và CIS bao gồm Team Liquid’s Max “qojqva” Bröcker, FlyToMoon’s Victor “GeneRaL” Nigrini và Alliance’s Artsiom “fng” Barshak.

EVENTS