[Dota 2] Những anh hùng tốt nhất cho 10 đấu 10 trong Dota 2 hoàn toàn là OP

Những anh hùng tốt nhất cho 10 đấu 10 trong Dota 2 hoàn toàn là OP

Tải game Dota 2 - Trò chơi MOBA kinh điển | Hướng dẫn cách chơi

Chế độ chơi 10 vs 10 trở lại với Dota 2 trong tiêu điểm tuần này, nhưng một số anh hùng nhất định bị áp đảo hoàn toàn do số lượng anh hùng tăng gấp đôi.

10 vs 10 rất hiếm trong Dota 2. Rất khó để phối hợp một trò chơi giữa 20 người và bản đồ Dota 2 khó có thể chứa nhiều người chơi như vậy. Tuy nhiên, nó mang lại những chiến lược và ý tưởng mới cho trải nghiệm Dota 2. Nhiều anh hùng quan tâm đến việc có bao nhiêu đơn vị trong trận chiến hoặc trên bản đồ và việc nhân đôi số lượng người chơi khiến một số anh hùng dường như bị hỏng. Dưới đây là lịch sử ngắn gọn của Dota 2 10 vs 10 cũng như những anh hùng tốt nhất để có được các mảnh Dota Plus của bạn một cách nhanh chóng.

10 vs 10 là một chế độ chơi hiếm hoi trong Dota 2. Ban đầu nó được bán trên thị trường như một cách hoàn toàn mới để trải nghiệm trò chơi. Đáng chú ý nhất, The International 2015 diễn ra trận đấu 10 vs 10 với một nửa số cầu thủ được kéo đến từ đám đông. Một trong những người hâm mộ như vậy là một cosplayer Pudge, người hóa ra không ai khác chính là Danil “Dendi” Ishutin. Năm 2016 lặp lại 10 anh hùng mỗi bên Trận đấu All-Star của Dota 2, nhưng trường hợp đầu tiên có sự xuất hiện bất ngờ của Dendi chắc chắn là trận đấu hay nhất.

Những anh hùng tốt nhất để chọn trong Dota 2 10 vs 10

Những anh hùng giỏi nhất trong Dota 2 10 vs 10 có xu hướng quan tâm đến số lượng kẻ thù hoặc đơn vị thiện chiến trên bản đồ và những ảnh hưởng đó đến khả năng của anh hùng như thế nào. Dưới đây là năm lựa chọn để bạn giành được ba chiến thắng khi đi dạo trong công viên.

Silencer là một lựa chọn rõ ràng trong 10 vs 10 Dota 2, nhưng không chỉ vì Global

Silence hiệu quả gấp đôi. Đặc điểm độc đáo của Silencer khi anh ta đánh cắp trí thông minh của kẻ thù bị giết cũng hoạt động tốt trong 10 đấu 10. Nhờ tính chất chiến đấu của chế độ và tầm bắn xa của Silencer, anh ta có thể nhanh chóng thu được hàng tá trí thông minh bổ sung. Anh ta cũng mang lại rất nhiều AoE và khả năng kiểm soát giao tranh đồng đội, mặc dù bản chất khó chịu của anh ta phải được giải quyết bằng các vật phẩm.

Tools of the Final Utterance Silencer

Earthshaker là một lựa chọn tuyệt vời khác cho 10 vs 10 trong Dota 2. Echo Slam chống lại 10 anh hùng và không có creep bổ sung nào gây ra 2.380 sát thương phép. Thêm creep và ảo ảnh của đối phương và mỗi dunk là một slam dunk. Ngoài một chiêu cuối rất hiệu quả, Earthshaker cũng mang đến một công cụ hữu ích trong Fissure. Chặn creep trong làn đường là một cách tuyệt vời để từ chối kinh nghiệm từ bốn anh hùng cùng một lúc. Đây cũng là một trong số ít phép thuật có thể chia cắt những đội lớn này với những địa hình không thể vượt qua.

Bindings of Deep Magma Earthshaker

Treant Protector có vẻ như là một lựa chọn khó xảy ra, nhưng bộ công cụ của anh ấy thậm chí còn trở nên hữu ích hơn. Ẩn mình trong cây và xô đẩy với Nature’s Grasp thường không bị kiểm soát. Các đội gank chuyển vùng là một chiến lược phổ biến trong chế độ này và Treant chỉ cần tránh chúng trong rừng. Tháp rất có giá trị và Áo giáp sống cho phép nhóm của Treant kiểm soát bản đồ nhiều hơn một chút cho mỗi công trình. Anh ta cũng có thể ném nó vào các anh hùng thân thiện đang nhảy qua bản đồ.

Agaric Flourish Treant Protector

Anh ta vẫn có thể không được chọn trong các trò chơi Dota 2 bình thường, nhưng 10 vs 10 là một câu chuyện hoàn toàn khác đối với Nature’s Prophet. Khả năng toàn cầu rất mạnh trong chế độ chơi này và Nature’s Prophet là anh hùng toàn cầu nhất trong số đó. Một cuộc chiến đồng đội rộng lớn luôn là một cơ hội tuyệt vời để xây dựng các tháp chuột. Kết hợp với sự gia tăng chỉ số tuyệt vời và chế tạo vật phẩm linh hoạt, Nature’s Prophet rất phù hợp để gây áp lực hoặc chống lại kẻ thù cụ thể.

Đối với những người chơi carry, hãy thử Spectre. Chỉ riêng Haunt đã khiến cô ấy trở thành ngôi sao 10 vs 10 ngày xưa, nhưng Aghanim’s Scepter chỉ khiến Spectre trở nên tuyệt vời hơn. Shadow Step rất phù hợp để đảm bảo một pha gank mạo hiểm và khả năng mở rộng quy mô của cô ấy giúp cô ấy theo kịp khi trụ bắt đầu đổ.

Khả năng toàn cầu là một phần chính của Dota 2 10 vs 10, và những anh hùng tốt nhất để lạm dụng nó bao gồm Zeus, Ancient Apparition, Spirit Breaker và những người được đề cập ở trên.

EVENTS