Dota 2: Nhận định trước trận: Vòng bảng The Summit 12 – Cuộc đối đầu giữa EG vs OG.Seed

(JBO247) Chỉ ít giờ nữa thôi, ông vua Dota 2 của khu vực Bắc Mỹ, Evil Geniuses sẽ đánh dấu sự trở lại của mình sau gần 1 tháng nghỉ ngơi với màn đối đầu cùng OG.Seed trong khuôn khổ vòng bảng The Summit 12, trận chiến sẽ được diễn ra vào đêm nay rạng sáng mai theo giờ Việt Nam

Thời gian diễn ra trận đấu

Cuộc đối đầu giữa Evil Geniuses và  OG.Seed sẽ được diễn ra vào lúc 1 giờ 30, ngày 11 tháng 3 năm 2020.

Phong độ và đối đầu

– Evil Geniuses đang có thành tích rất tốt với chuỗi 5 trận toàn thắng

– OG.Seed có thành tích khá tệ khi chỉ có được duy nhất một chiến thắng trong 5 trận đấu gần nhất

– Đặc biệt, trong lịch sử Dota 2, cả 2 đội vẫn chưa từng đối đầu với nhau một lần nào

Phân tích trước trận đấu

Với nhận định khách quan thì có lẽ sẽ không khó để người hâm mộ có thể dự đoán được kết quả của trận đấu này khi thực lực của 2 đội là quá chênh lệch. Nếu như một bên là đương kim á quân của DreamLeague Major, là đội tuyển mạnh nhất của Dota 2 khu vực Bắc Mỹ khi sở hữu hàng loạt những ngôi sao hàng đầu trên thế giới, còn bên kia chuyến tuyến thì là tập hợp của những thành viên chỉ có tiềm năng nhưng hiện tại những “ nhân tài trong lá ủ” này vẫn chưa thể phát huy hết khả năng của mình. Thế nên để OG.Seed có thể làm nên điều bất ngờ trước một EG hùng mạnh là một thử thách không dễ dàng gì.

Tuy nhiên, kết quả của trận đấu này không phải là điều mà người hâm mộ quá quan tâm đến, mà thứ họ quan tâm có lẽ là màn trình diễn của những chàng trai team Evil Geniuses, chẳng những tại The Summit 12 mà hơn hết, là tại giải đấu lớn sắp được diễn ra, ESL One Los Angeles. Họ đã có một quãng thời gian khá dài để nghĩ dưỡng kể từ sau khi vòng loại kết thúc và người hâm mộ cũng đang rất tò mò muốn được chứng kiến Arteezy cùng đồng bọn sẽ mang đến bộ mặt nào tại ESL One Los Angeles sắp tới.

EG trước mắt đang rất cần có một giải đấu để “giãn gân giãn cốt” trước khi bước vào cuộc chiến đầy khốc liệt sắp tới, là những cuộc đối đầu với các đội tuyển Dota 2 hàng đầu thế giới tại LA Major diễn ra vào cuối tuần này, và The Summit 12 là một cơ hội lý tưởng để đại diện đến từ Bắc Mỹ có thể khởi động cũng như hoàn thiện công tác chuẩn bị của mình.

Có thể nói với việc không có quá nhiều đối thủ mạnh tham dự tại giải đấu này, nên khả năng đây cũng là cơ hội tốt để cho EG hóa giải cơn khát danh hiệu từ bấy nhiêu lâu nay. Nếu nhớ không lầm thì lần cuối cùng mà Evil Geniuses được vinh dự đứng lên bục nhận giải đã là từ gần 2 năm trước đây.

The Summit 12 sẽ là tiền đề rất lớn để thúc đẩy các “thiên tài xấu xa” có được những màn trình diễn xuất sắc nhất tại ESL One Los Angeles sắp tới, nơi mà họ sẽ phải chào đón với những thử thách khó nhằn như team Secret hay OG.

JBO 247

 

 

 

 

 

EVENTS