[Dota 2] Người hâm mộ Dota 2 đang phát hoảng vì bắp tay đồ sộ của anh chàng chuyên nghiệp này

Người hâm mộ Dota 2 đang phát hoảng vì bắp tay đồ sộ của anh chàng chuyên nghiệp này

Daxak to play for Tundra Esports at Riyadh Masters 2022. Dota 2 news -  eSports events review, analytics, announcements, interviews, statistics -  nr0smptnB | EGW

Stream của giải đấu Dota 2 trị giá 4 triệu USD đôi khi bị chặn bởi bắp tay đồ sộ của một pro.

Riyadh Masters đã tiếp tục truyền thống của thể thao điện tử Dota 2 về những điều ngớ ngẩn xảy ra trên luồng. Trong trường hợp người đi đường dưới của Tundra Esports Nikita “Daxak” Kuzmin, người hâm mộ đã nhận thấy rằng bắp tay to bất thường của anh ấy đang chắn một phần tầm nhìn của họ trước camera của đội. Thêm vào đó, các meme của Riyadh Masters bao gồm những màn bình luận và đánh lẻ cực nhanh trên máy chủ Đông Nam Á.

Máy ảnh được đề cập là máy ảnh trong gian hàng của người chơi, cho phép xem một góc của năm người chơi trong giai đoạn nháp. daxak, người đang đứng ở Riyadh Masters cho vị trí Tundra bình thường ba Neta “33” Shapira, là người chơi gần máy quay nhất. Trò chuyện Riyadh Masters nhanh chóng chỉ ra điều đó mỗi khi nó xuất hiện.

Daxak đáng chú ý là cơ bắp so với hầu hết các chuyên gia thể thao điện tử, điều này có thể liên quan đến lịch sử của anh ấy với tư cách là một cầu thủ bóng bầu dục. Tuy nhiên, bắp tay đồ sộ xuất hiện trên dòng Dota 2 một phần là do sự kết hợp giữa góc nhìn rộng và góc nhìn gượng ép. Kết quả là cánh tay của người chơi chiếm một phần đáng kể trên màn hình.

Dota 2 Riyadh Masters cho thấy bắp tay, trò đùa và thanh từ Bkop

Ngoài bắp tay to, các meme được tạo ra tại Riyadh Masters còn bao gồm một màn mai mối khu vực Đông Nam Á độc lập và một số pha đúc nỗ lực cực kỳ cao.

Vào ngày thi đấu đầu tiên, người đứng ngoài hành tinh của Team Secret là Roman “Resolut1on” Fomynok đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn trên sân khấu. Trước khi cảm ơn Secret về cơ hội chơi với tổng giải thưởng 4 triệu đô la, Reso đã nhân cơ hội để nói về máy chủ Đông Nam Á.

“… Tôi đã ở SEA gần nửa năm, và những trò chơi ở quán rượu đó… Chúng không phải là một nơi tuyệt vời để đến. Những quán rượu đó giống như thử thách về mặt tinh thần ”. Resolut1on cho biết.

Nhưng không phải mọi thứ lan truyền tại Riyadh Masters đều tiêu cực như vậy. Cộng đồng đã dành nhiều lời khen cho Benjamin “Bkop” Kopilow. Người phát triển kinh nghiệm đang khắc tên là một trong những người chơi từng trò chơi nhanh nhất trong Dota 2. Một đoạn clip cụ thể cho thấy Bkop giữ tốc độ nhanh trong toàn bộ thời lượng của clip, chỉ giới thiệu một khoảnh khắc từ một đội khổng lồ dài bốn phút Đánh nhau.

Bkop sẽ thể hiện nhiều hơn kỹ năng đúc thần rap của mình tại Arlington Major vào tháng 8.

EVENTS