[Dota 2] Người đầu tiên trong Dota 2 đạt mốc 11.000 MMR

Abed trở thành người đầu tiên trong Dota 2 đạt mốc rank 11.000 MMR

Abed becomes first to reach 11,000 MMR, tops Dota 2 leaderboards

Abed “Abed” Azel L. Yusopl à người chơi đầu tiên đạt MMR 11.000. Một lần nữa, người chơi Philippines đã tạo nên lịch sử bằng cách phá vỡ kỷ lục về MMR cao nhất trong lịch sử Dota 2 và trên bảng xếp hạng Dota 2.

Abed trở thành người chơi Dota 2 đầu tiên đạt 10.000 MMR vào tháng 6 năm 2017, với con số đó từ lâu đã trở thành dấu ấn cho sự thành công trong việc public matchmaking của Dota 2.

Mặc dù có rất nhiều sự rung chuyển đối với trải nghiệm mai mối được xếp hạng, Abed đã gặp chút khó khăn khi đứng trên bảng xếp hạng. Vào tháng 6 năm 2019, Abed đã lặp lại thành công kỳ tích này và trở thành người chơi đầu tiên đạt 10.000 MMR theo hệ thống mới của Valve.

Thành công của anh ấy trong các trò chơi thông thường cũng đã chuyển sang cấp độ chuyên nghiệp. Abed hiện đang chơi cho team Evil Geniuses và đã giúp họ có được khởi đầu mạnh mẽ cho mùa giải Dota Pro Circuit 2019-2020. Thật không may, anh ấy có thể chơi cho Evil Geniuses trong các giải đấu khu vực khi anh ấy sống ở Philippines. Eric “Ryoya” Dong đã được phục vụ như là một thay thế cho các cường quốc Bắc Mỹ.

Màn trình diễn cuối cùng của Abed với Evil Geniuses là trong Dota Summit 12. Đội xếp thứ ba trong giải đấu Dota 2 LAN quy mô lớn cuối cùng.

Mặc dù phần lớn thời gian của anh dành cho các quán rượu ngay bây giờ, Abed gần đây đã đóng vai trò là người thay thế cho TNC Predator trong trận chung kết lớn của BTS Pro Series: Đông Nam Á. Kim “Gabbi” Villafuerte  không thể chơi do vấn đề kết nối internet. Sự thay đổi vào phút cuối có thể là thủ phạm khiến TNC kém hoạt động trong loạt trận đó, khi Fnatic dậm chân họ theo kiểu 3-0.

Người chơi chuyên nghiệp Dota 2 cuối cùng cũng tham gia vào câu lạc bộ MMR 10K

Game thủ DOTA 2 Việt 10K MMR: “Farm bẩn lên 10k vì tôi thích thế ...
Trong vài tháng qua, những người chơi chuyên nghiệp tách khỏi đội của họ đã dành phần lớn thời gian để tìm đường lên bảng xếp hạng. Các giải đấu trực tuyến và khu vực cũng lấp đầy khoảng trống trong lịch esports.

Điều này đã dẫn đến một số tên tuổi lớn tham gia câu lạc bộ MMR 10K độc quyền trước đây. Ngày càng có nhiều người chơi đạt được cột mốc đáng kinh ngạc, với các đồng đội của Andreas Franck “Cr1t-” Nielsen, Roman “RAMZES666” Kushnarev, và Artour “Arteezy” Babaev đều tham gia câu lạc bộ với anh ta.

Người hâm mộ háo hức tìm hiểu xem ai sẽ là siêu sao Dota 2 tiếp theo đạt kỷ lục 11.000 MMR mới.

Jbo247

 

EVENTS