[Dota 2] Ngôi sao của OG suýt chút nữa nghỉ hưu sau The International 2019

Topson đã chuẩn bị sẵn cho việc nghỉ hưu ngay sau chiến thắng The International 2019

Topson says he nearly retired after winning The International 2019

Topias Miikka “Topson” Taavitsainen đã thi đấu trở lại, và có vẻ như anh ấy có rất nhiều điều để nói.

Người đi đường giữa OG ngồi xuống cho một cuộc phỏng vấn dài với CyberSport. Anh ấy đã nói chuyên sâu về một số chủ đề khác nhau, bao gồm cả cuộc sống cá nhân, sự nghiệp của anh ấy và những gì mà nó thích chơi với đội hình OG mới.

Topson cũng đưa ra một số tiết lộ mới, bao gồm cả việc anh mạnh mẽ cân nhắc rút lui khỏi cuộc thi hoàn toàn sau khi chiếm được Aegis of Champions thứ hai.

“Tôi đã nghỉ Dota ngay sau giải đấu và nghiêm túc xem xét việc nghỉ hưu. Tôi đã cố gắng phân tích, cuộc sống của tôi sẽ ra sao nếu tôi bỏ mọi thứ ở đây và bây giờ. Nhưng thời gian trôi đi, và từng chút một tôi nhận ra mình vẫn yêu Dota 2”, theo Top Topson, theo một bản dịch được đăng trên Sam hè Place.

Topson đã mở rộng khái niệm về các vấn đề của đội trong nhóm, “nói rằng nếu đội bắt đầu tan vỡ giữa các cá nhân hoặc nếu họ đấu tranh để trở thành một đơn vị có thể là kết thúc cho anh ta. Điều này cho thấy anh ta có thể kết thúc sự nghiệp của mình. OG, bất kể kết thúc đến sớm hay không.

Topson thảo luận về SumaiL, Saksa và OG mới

Đánh giá từ cuộc phỏng vấn Topson, nhóm hiện đang làm việc tốt với nhau. Anh ấy đã đi sâu vào đội hình OG mới, có thêm những người chơi kỳ cựuSyed “SumaiL” Hassan, Yeik “MidOne” Nai Zheng, and Martin “Saksa” Sazdov.. Topson đã thảo luận về cách nhóm phù hợp với nhau khác với các đội hình trước, nhưng dường như vẫn là một sự kết hợp chiến thắng.

Một đội bóng hoàn toàn khác biệt … Ví dụ, Anathan “ana” Pham là một người chơi ổn hơn nhiều so với SumaiL. Đội hình mới tập hợp những người có tính cách hoàn toàn khác nhau. SumaiL nói nhiều hơn trong trò chơi, liên tục đề xuất những ý tưởng mới. Và Saksa cư xử im lặng hơn nhiều so với JJesse “JerAx” Vainikka. Jesse luôn có điều gì đó để nói với chúng tôi, “Topson nói.

 

 

Topson chưa từng có một thời gian đặc biệt dài để làm quen với các đồng đội mới của mình. Ngôi sao người Phần Lan bị bỏ lại ở Malaysia khi hạn chế đi lại được thực hiện trong khi anh đến thăm bạn gái ở đó. Việc đóng cửa cục bộ khiến thời gian ở Đông Nam Á của anh rất “nhàm chán”, và ông nói rằng anh sẽ thích ở nhà tại Phần Lan trong thời gian đó.

May mắn thay, cuối cùng anh đã có thể trở về nhà ở Phần Lan và mang theo bạn gái của mình.

Sự trở lại thi đấu của Topson là thảm họa, khi OG thất bại tại ESL One Birmingham trên đường đến vòng loại trừ vòng bảng. Nhóm dường như đã trở lại để hình thành gần đây hơn, vì họ đang có một khởi đầu nóng bỏng trong BEYOND Epic.

EVENTS