[Dota 2] Ngày phát hành bản 7.31 của Dota 2, Techies làm lại xác nhận

Ngày phát hành bản 7.31 của Dota 2, Techies làm lại xác nhận

Chi tiết bản cập nhật 7.30 Dota 2 Vietsub

Dota 2 vừa cho người hâm mộ Techies một ngày phát hành chính thức cho bản vá 7.31 và giới hạn thời gian troll với Techies.

Valve cuối cùng đã xác nhận ngày phát hành cho bản vá 7.31 của Dota 2. Đây sẽ là bản vá lỗi lớn đầu tiên kể từ International 10 trị giá 40 triệu đô la vào tháng 10 năm 2021. Một loạt các thay đổi lớn đang có trong cửa hàng, bao gồm cả bản làm lại cho Techies. Điều gì có thể thay đổi về người hùng khét tiếng hơn của Dota 2?

Các ứng cử viên rõ ràng nhất cho việc làm lại khả năng là Mỏ lân cận và Mỏ từ xa. Proximity Mines đã trải qua rất nhiều thay đổi, đáng chú ý nhất là chuyển từ vô hình và tức thì sang có thể nhìn thấy khi ở gần và bị trì hoãn. Valve có thể biến chúng trở lại trạng thái vô hình nhưng giảm sát thương một cách thích hợp để bù đắp. Đối với Remote Mines, có thể có những thay đổi về cách chúng xếp chồng lên nhau. Ở hình dạng hiện tại, một đống lớn các Mỏ từ xa có thể quét sạch hầu như bất kỳ anh hùng nào trên bản đồ bất kể cách xây dựng của họ. Nổ ra! cũng là một ứng cử viên hàng đầu cho những thay đổi, mặc dù chúng sẽ như thế nào thì ai cũng có thể đoán được.

Không biết chính xác lý do tại sao Valve lại nhắm đến Techies để làm lại như vậy, nhưng nó có lẽ liên quan đến tình trạng của anh ta là anh hùng khó chịu nhất trong tất cả Dota 2. Remote Mines của anh ta có thể đánh bại các anh hùng từ khắp bản đồ mà không phải do lỗi của họ, và các biện pháp đối kháng đã trở nên khó khăn hơn khi Sentry Wards có số lượng hạn chế.

Kỳ lạ là Techies chỉ là một trong số rất nhiều anh hùng sẽ nhận được khả năng mới hoặc được làm lại. Tất cả những thay đổi thú vị cuối cùng sẽ được tiết lộ khi bản vá 7.31 của Dota 2 cuối cùng được phát hành.

Ngày phát hành Dota 2 7.31 được xác nhận bởi Valve

Sau khi đưa ra ngày diễn ra trong nhiều tuần, Valve cuối cùng đã xác nhận ngày phát hành chính thức theo kế hoạch 100% cho bản vá 7.31 của Dota 2, là ngày 23 tháng 2 năm 2022.

7.31 sẽ kết thúc một trong những bản vá dài nhất trong lịch sử Dota 2. Bản cập nhật lần đầu tiên bị loại bỏ vào ngày 18 tháng 8 năm 2021. Hơn sáu tháng, năm bản vá phụ và bốn lần nerf lén lút sau đó, 7.31 cuối cùng sẽ thay đổi trò chơi một cách sâu rộng.

Mặc dù quá dài nhưng bản vá này đã đánh dấu một giai đoạn quan trọng trong lịch sử Dota 2. Tổng giải thưởng lớn nhất mọi thời đại đã được phân phối tại The International 10 và bản vá đã giới thiệu hai anh hùng hoàn toàn mới trong Dawnbreaker và Marci.

Những người chơi chuyên nghiệp từ Ludwig “Zai” Wåhlberg đến toàn bộ Team Spirit đã tiết lộ mong muốn của riêng họ đối với bản vá cân bằng Dota 2 sắp tới. Các yêu cầu phổ biến bao gồm di chuyển Roshan’s Pit để làm lại khu rừng rực rỡ cho đến thay đổi các vật phẩm không phổ biến như Wind Waker và Mage Slayer. Valve thường xem xét các ý kiến ​​chuyên nghiệp, vì vậy những ý kiến ​​này có thể có một số tác động đến bản vá 7.31. Tất cả những gì chúng ta biết chắc chắn là Kẻ hủy diệt ngoài thế giới và Tinker chắc chắn đang bị giảm sức mạnh.

EVENTS