[Dota 2] Nemestice thêm trận chiến mới với Spectre Arcana, skin Davion

Nemestice thêm trận chiến mới với Spectre Arcana, skin Davion

Dota 2 News: The Dota 2 event, Nemestice, is here and it brings with it a  Battle Pass and the Spectre Arcana | GosuGamers

Nemestice đã xuất hiện trong Dota 2 và nó có rất nhiều thứ để cung cấp cho người hâm mộ Dota 2.

Sự kiện mùa hè đang cung cấp một cách hiệu quả những gì người hâm mộ sẽ thấy từ The International Battle Pass mới. Nemestice bao gồm vượt qua trận chiến, chế độ chơi trong thời gian giới hạn và nhiều loại da cao cấp cho người chơi. Nó cũng có cùng một loại hệ thống tiến triển mà người hâm mộ đã thấy từ trận chiến vượt qua trong quá khứ, bao gồm các thử thách hàng tuần, thu thập thông tin trong hang động và hơn thế nữa.

https://twitter.com/wykrhm/status/1407833621625413633?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1407833621625413633%7Ctwgr%5E%7Ctwcon%5Es1_&ref_url=https%3A%2F%2Fwin.gg%2Fnews%2F8497%2Fnemestice-adds-new-battle-pass-with-spectre-arcana-davion-skin

 

Nemestice mang skin Spectre arcana Phantom Advent đến với người hâm mộ Dota 2

Bao gồm trong Nemestice là skin arcana Spectre được mong đợi từ lâu, có tên Phantom Advent.

“Nhiều khía cạnh của Mercurial không còn là những mảnh vỡ của một dạng duy nhất nữa, vì một cái đã bị đánh cắp khỏi nhiều thứ, và thực tế của một Spectre mới trỗi dậy. Bị lôi cuốn và mắc kẹt bởi một bộ áo giáp bị nguyền rủa, một bóng râm đơn độc của Mercurial nhận thấy rằng với mỗi linh hồn mà cô thu hoạch được cho chiếc đĩa bạc màu, cảm giác mạnh mẽ hơn về bản thân sẽ xuất hiện cùng với nó. Trong khi lúc đầu, sự xa cách gượng ép như vậy khiến cô ấy tức giận, thì giờ đây cô ấy đang tìm kiếm sự tự do đầy trêu ngươi này. Giết bất cứ ai mà cô ấy cần để kiếm được nhiều tiền hơn, ”mô tả viết.

Mặc dù arcana không phải là một sự biến đổi hoàn toàn của nhân vật như người hâm mộ đã thấy với Flockheart’s Gamble cho Ogre Magi và One True King cho Wraith King, nhưng nó đưa Spectre theo một hướng độc đáo bằng cách khiến cô ấy trở nên lạnh lùng và mặc giáp thay vì thiên tử và nhăn nhó.

Nó cũng có tất cả các bẫy của một làn da arcana bao gồm lời thoại mới, hoạt ảnh tùy chỉnh và hiệu ứng độc đáo, trong trường hợp này là những con dao găm nổi bao quanh Spectre trên sân.

 

Nemestice Battle Pass có Spectre arcana, Dragon’s Blood Davion
Phần thưởng Nemestice Battle Pass có chất lượng tương tự như những phần thưởng được thấy trong trận đấu dành cho The International 2019. Phần thưởng lớn từ trận chiến là Spectre arcana được mở khóa ở cấp độ 330, nhưng có hai trang phục nhân vật anh hùng thú vị đã xuất hiện cũng.

Đầu tiên và quan trọng nhất là skin Davion of Dragon Hold, một nhân vật anh hùng biến Dragon Knight thành một phiên bản của nhân vật tương tự như trong DOTA: Dragon’s Blood. Điều này bao gồm các mô hình mới, hoạt ảnh và lời thoại cho cả hình dạng rồng và người của anh ấy.

Da Davion of Dragon Hold cũng có thể được nâng cấp thông qua Nemestice Battle Pass. Da cơ bản được mở khóa ở cấp độ 195, nhưng có thể được trang bị thêm bằng thanh kiếm gãy, con dao găm phát sáng và mũ bảo hiểm, tất cả đều được thấy trong chương trình. Mặc dù vẫn còn bối rối về việc Valve đã không kết hợp được nhiều hơn DOTA: Dragon’s Blood vào trò chơi thực tế, nhưng thật tốt là cuối cùng thì một điều gì đó đã xuất hiện.

Bên cạnh khả năng tùy biến của Davon of Dragon Hold là thực tế là da nhân vật anh hùng của Invoker năm 2019 sẽ có một cái gì đó tương tự. Ở cấp độ 275, người chơi có thể nhận được skin Dark Artistry Throwback, làm lại skin của Invoker trẻ em thành bộ Dark Artistry nổi tiếng, hoàn chỉnh với mái tóc nhọn. Mỗi thành phần riêng lẻ có thể được trang bị, đây là điều quan trọng cần lưu ý.

Các giao diện Davion of Dragon Hold và Dark Artistry Throwback gợi ý rằng sẽ có một mức độ tùy chỉnh với các giao diện nhân vật anh hùng chưa từng thấy trước đây. Điều này cũng có thể thấy những giao diện mới được thêm vào cho skin Toy Butcher Pudge và Disciple’s Path Anti-Mage trong tương lai.

Và tất nhiên, có một Rương Bất Tử có sẵn để mua và làm phần thưởng khi lên cấp. Có một phần thưởng hiếm có cho Ancient Apprarition trong Shatterblast Rule, một bộ găng tay tinh thể đi cùng với Shatterblast Core từ TI8 Battle Pass. Có hai phần thưởng rất hiếm cho Tidehunter và Mirana, và một vật phẩm cực hiếm cho Void Spirit mang lại cho anh ta vẻ ngoài giống như Storm Spirit hơn với các hiệu ứng thưởng cho Astral Step.

Cách chơi Nemestice

Ban đầu, Nemestice có vẻ kỳ lạ vì nó diễn ra trên một bản đồ hình tròn, nhưng đó không phải là điều mà người hâm mộ Dota 2 chưa từng thấy trong thực tế. Creep đẩy xuống bốn làn đường với người chơi tìm cách phá hủy tháp của đội khác.

Có những vụ nổ gây sát thương AOE ngẫu nhiên đến từ thiên thạch và cứ sau vài phút, một viên pha lê khổng lồ sẽ đâm vào trung tâm của bản đồ. Người chơi có thể đi bộ đến nó và chuyển nó giống như một tiền đồn để tăng sức mạnh và BP cho Nemestice Battle Pass của họ.

Khi tháp của một đội bị phá hủy, các tháp khác của họ sẽ được tăng cường sức mạnh. Người chơi sẽ cần phải chịu đựng điều này và phá hủy tất cả bốn tòa tháp của đối phương để giành chiến thắng.

Khi nào thì Nemestice kết thúc?

Sự kiện Dota 2’s Nemestice sẽ kết thúc vào ngày 17 tháng 8 năm 2021. Có thể sự kiện này sẽ bị đẩy lùi xa hơn do các vấn đề khác nhau với máy chủ.

 

 

EVENTS