[Dota 2] Navi thay đổi đội trưởng ngay trước ESL One Birmingham

Navi gây sốc với việc thay đổi đội trưởng ngay trước ESL One Birmingham

Na'Vi changes Dota 2 roster ahead of ESL One Birmingham online

Natus Vincere đang đặt hy vọng vào một cựu đội trưởng của Vega Squadron. Nhưng không phải là người mà họ đã chơi với nhau trong vài tháng qua.

Tổ chức này đã thông báo về việc ký kết Vitaliy “rất tệ” với hợp đồng thử nghiệm với đội. Anh ta thay thế Semion “CemaTheSlayer” Krivulya chỉ sau hai tháng trong đội hình của Na’Vi.

Mặc dù CemaTheSlayer đã hoạt động tốt, nhưng những khó khăn về hậu cần và việc không thể camp đúng cách được coi là lý do cho sự ra đi của anh.

Trước tiên, chúng tôi muốn cảm ơn Semion vì đã đáp lại lời kêu gọi giúp đỡ … trong giai đoạn này, chúng tôi không thể thiết lập liên lạc hiệu quả trong danh sách hiện tại, điều này khó thực hiện hơn khi không có bootcamp … Sự thay đổi ngày của The International và hệ sinh thái giải đấu mang đến một cơ hội hoàn hảo để thử nghiệm những người chơi mới và sức mạnh tổng hợp giữa họ, đó là một người khác của Na’Vi COO Aleksey Kucherov nói trong một tuyên bố.

Sự bổ sung mới rất tệ của CemaTheSlayer, nhưng anh vẫn là một lựa chọn thú vị cho Natus Vincere. Tuyển thủ người Bêlarut đã xuất hiện trên sân khấu hạng ba châu Âu và CIS năm 2017 với The Brestomans, giành được một số giải đấu onlan.

Anh ấy đã có một bước tiến lớn vào năm ngoái bằng cách ký hợp đồng với Vega Squadron, sau đó đội gần như đủ điều kiện tham gia The International 2019. Anh ấy đã rời đi trong đội hình xáo trộn tiếp theo và hạ cánh tại Team Unique, sau đó trải qua một số thay đổi trong danh sách. thật tệ khi tiếp tục trở thành một thế lực trong bối cảnh Dota 2 khu vực với Team Unique, nhưng hoạt động kém trước sự cạnh tranh đáng tin cậy hơn. Anh ấy đã rời đi vào ngày 1 tháng 4, và đã không có một đội kể từ đó.

thật tệ khi đối mặt với thử thách lớn với đội hình mới của Natus Vincere

Dota 2: Kuroky chính thức rời Na`Vi | Tin tức | Game | Thanh Niên
thật tệ là phải đối mặt với một bước nhảy lớn về chất lượng cạnh tranh. Với phần lớn sự nghiệp của anh ấy đã dành để cạnh tranh với những người hành trình ở vòng loại, thay vào đó anh ấy đang trên đà chiến đấu với cựu vô địch The International và các thành viên ưu tú khác.

Đó là một dấu hỏi lớn khi nói đến triển vọng của Na’Vi, trong các sự kiện sắp tới, nhưng rõ ràng là sự sắp xếp hiện tại đã được thực hiện.

CemaTheSlayer đã giúp Na’Vi kiếm được một vị trí trong ESL One Los Angeles khi sự kiện này vẫn là một giải đấu chính của Dota 2. Những tháng kể từ khi thiên đường đối xử tốt với đội Dota 2 nổi tiếng, với Na’Vi luôn phải vật lộn để tìm kiếm chiến thắng trong các sự kiện trực tuyến.

Thật tệ khi ra mắt đội bóng với đội giành chiến thắng là một điều dễ dàng, vì anh sẽ đối đầu với Đội Nigma trong giải đấu ESL One Birmingham.

Jbo247

EVENTS