[Dota 2] Na’Vi có 3 người chơi, sẽ xây dựng lại cho mùa DPC tiếp theo

Na’Vi có 3 người chơi, sẽ xây dựng lại cho mùa DPC tiếp theo

Na'Vi releases 3 players, looks to rebuild for next DPC season

Đội Dota 2 2019-2020 của Natus Vincere nhìn chung đã gây thất vọng và điều đó đã khiến tổ chức xóa sổ một lần nữa.

Tổ chức đã công bố việc phát hành hầu hết danh sách Dota 2 của mình. Carry Vladyslav “Crystallize” Krystanek, người đi đường giữa Nikita “young G” Bochko, và người đi đường dưới Pavel “9pasha” Khvastunov đều đã bị loại khỏi đội. Điều này khiến tổ chức chỉ còn hai người chơi hỗ trợ Alexander “Immersion” Hmelevskoy và Illias “illias” Ganeev.

Huấn luyện viên Andrey “Mag” Chipenko cũng bị loại khỏi đội.

“Tôi là một fan cuồng nhiệt của Dota và phần thưởng tốt nhất đối với tôi với tư cách là một người hâm mộ là được chứng kiến ​​những chiến thắng tuyệt đẹp của những người bạn cổ vũ và làm việc cùng … Tôi đồng ý với những người hâm mộ của câu lạc bộ, những người muốn có những thay đổi triệt để. Hôm nay chúng tôi đang bắt đầu tái cấu trúc đội hình và chúng tôi đang tìm kiếm nhiều cơ hội và giải pháp khác nhau mà chúng tôi sẽ xem xét trong những tháng tới để đưa ra phương án tốt nhất có thể, ”Na’Vi COO Aleksey Kucherov cho biết trong một tuyên bố.

Đội dường như chỉ ra rằng họ đang để mắt đến những cầu thủ nổi bật trong các giải đấu gần đây. Không rõ chính xác đội đang nghĩ đến ai, nhưng có một danh sách dài những tài năng cấp cao trong khu vực CIS đang ở trong nhóm đại lý miễn phí hoặc hiện đang chơi cho các đội và đội nhỏ hơn mà không có nhà tài trợ.

Na’Vi không thể trở lại phong độ trong Dota 2, hãy tìm một đội hình mới khác

Natus Vincere là vương triều Dota 2 ban đầu, vô địch The International 2011 và lọt vào trận chung kết lớn của hai phần tiếp theo của sự kiện hàng đầu của Dota 2. Sau khi đánh mất dấu ấn đó tại The International 2014, Na’Vi đã đưa ra quyết định gây tranh cãi khi nhả đội trưởng lâu năm Clement “Puppey” Ivanov.

Puppey tiếp tục thành lập tổ chức Team Secret thành công rực rỡ, trong khi Natus Vincere sa sút liên tục trong sáu năm kể từ đó. Tổ chức đã có một chút khởi sắc vào năm ngoái bằng cách đủ điều kiện cho The International 2019 mặc dù một mùa giải thường xuyên kém cỏi, nhưng bất kỳ sự đổi thưởng nào có thể đã được hoàn tác bằng cách loại bỏ sớm.

Na’Vi xây dựng lại sau đó, nhưng mặc dù mang về một số nhân vật tự do có kỹ năng, đội đã phải vật lộn để duy trì một đội hình ổn định. Kết quả đã bị ảnh hưởng và đội thiếu nhất quán.

Tổ chức có thể được định vị để tập hợp một đội gồm những người chơi vững chắc, nhưng không ai đoán được liệu đội mới đó có đủ công cụ để đưa Na’Vi trở lại hay không.

EVENTS