[Dota 2] Nature’s Prophet có phải là hero Dota 2 tệ nhất trong meta 7.29?

Nature’s Prophet có phải là hero Dota 2 tệ nhất trong meta 7.29?

Nature's Prophet - Dota 2

Tỷ lệ thắng hàng tháng của Nature’s Prophet hiện đang ở mức khủng khiếp 42,41%, thấp nhất so với bất kỳ anh hùng Dota 2 nào trong bản 7.29d.

Tỷ lệ thắng cực kỳ thấp đó kéo dài đến mọi khung kỹ năng, giảm thấp nhất ở Divine và Immortal xuống còn 40,2%. Thành tích tốt nhất của anh ấy là Ancient, nơi anh ấy chỉ thắng 42,5% số trận đấu.

Một lý do khiến Nature’s Prophet sụt giảm là siêu trò chơi Dota 2 đang chuyển hướng sang tính di động của bản đồ và kiểm soát sóng. Phẩm chất mạnh nhất của Nature’s Prophet là khả năng Dịch chuyển đến một làn đường bị đẩy và đe dọa trụ bằng những kẻ treant của Nature’s Call. Khả năng đó trở nên kém hữu ích hơn nhiều khi đối mặt với những Boots of Travel sớm và những hỗ trợ dọn đường như Winter Wyvern và Dazzle. Các anh hùng tầm xa mua Quelling Blade cũng không giúp ích gì vì việc dọn dẹp làn sóng hiệu quả là một ưu tiên lớn hơn bao giờ hết.

Một vấn đề khác là anh ấy không thực sự phù hợp với bất kỳ vai trò nào đặc biệt. Đi rừng ngay từ đầu về cơ bản đã biến mất khỏi Dota 2 và mỗi vị trí phải hy sinh thứ gì đó để Nature’s Prophet phù hợp với khuôn mẫu. Anh ta là một hỗ trợ không có làm choáng hoặc cứu thua, một người đi đường giữa không có nhịp độ hoặc một người gánh vác mà không có bất kỳ phòng thủ tích hợp nào.

Tất cả những đặc điểm này cộng lại khiến Nature’s Prophet trở thành anh hùng ít chiến thắng nhất trong Dota 2 trong tháng này, nhưng anh ta không hoàn toàn vô dụng. Nature’s Prophet đang dần gia nhập câu lạc bộ “khủng khiếp trong các quán rượu, nhưng vững chắc trong các giải đấu” với Io, Earth Spirit và Batrider.

Nature’s Prophet có tốt trong đấu trường chuyên nghiệp không?

Bất chấp tỷ lệ thắng ở mức thấp nhất của anh ấy trong các trận đấu Dota 2 công khai, Nature’s Prophet vẫn có một vị trí thích hợp trong đấu trường chuyên nghiệp. Anh ta đóng vai trò là một carry toàn năng mang lại khả năng gank và đẩy lẻ mạnh mẽ.

Vị trí phổ biến nhất của Nature’s Prophet trong đấu trường chuyên nghiệp là làn đường an toàn, nơi anh ta hoạt động như một khẩu đại bác thủy tinh. Evil Genius đã chọn Nature’s Prophet hai lần cho Artour “Arteezy” Babaev trong trận chung kết AniMajor. Ngôi sao đang lên của Royal Never Give Up, Zhong “GodKing” Liushuai đã giành được vị trí của mình trong đội carry pantheon của Trung Quốc với một thiên thần đi đường an toàn siêu năng nổ Nature’s Prophet. Đạt được chỉ số tổng hợp cao nhất trong Dota 2 là 9,9 chắc chắn giúp anh ta mở rộng quy mô.

Điểm mạnh của Nature’s Prophet cũng dễ khai thác hơn nhiều trong bối cảnh giải đấu. Các chuyên gia như Arteezy và GodKing có thể giao tiếp rõ ràng với đội của họ trong những pha đẩy lẻ mạo hiểm. Sau khi chốt hạ thành công, một đội có thể đi xuống một làn đường trong khi Nhà tiên tri của Thiên nhiên Dịch chuyển sang đường khác. Các đội của kẻ thù không có câu trả lời tốt cho điều này, vì việc phân chia lực lượng của họ có thể dẫn đến thảm họa và cam kết với một phòng thủ duy nhất sẽ hy sinh một tòa tháp.

Giao tiếp và lập kế hoạch phù hợp có thể biến Nature’s Prophet từ một lựa chọn đau buồn thành một anh hùng hữu ích hợp pháp. Không có gì ngạc nhiên khi anh ấy không thắng nhiều trận đấu công khai trong Dota 2.

EVENTS