[Dota 2] Một bộ unusual Dota 2 hiếm đã được bán với giá hơn 200.000 đô la

Một bộ unusual Dota 2 hiếm đã được bán với giá hơn 200.000 đô la

A set of unusual Dota 2 couriers has sold for over $200,000

Các vật phẩm Dota 2 đã giảm mạnh về giá trị trong 18 tháng qua, nhưng điều đó không có nghĩa là vẫn không có một số vật phẩm độc đáo được chuyển đi với số tiền lớn.

Một bộ unusual Dota 2 loại hiếm đã được bán với giá khổng lồ 200.000 đô la. Giao dịch đã được phát hiện trong các chuỗi khối bởi một Redditor, người cũng xác định các hãng chuyển phát cụ thể đang được bán.

Không biết người mua là ai ngoài việc anh ta là người Nga, nhưng người bán có một chút lịch sử khi bán các vật phẩm Dota 2 hiếm với giá cao nhất. Theo Redditor, người chơi được gọi là PAADA trước đó đã bán một chuyển phát nhanh hiếm khác với giá 38.000 USD.

Bộ sưu tập có giá 200.000 đô la là một bộ bảy unusual với các viên đá quý hình lăng trụ Legacy màu hồng và tím được trang bị bằng đá quý Ethereal Flame. Những viên đá quý hình lăng trụ kế thừa thực sự là duy nhất so với những viên đá quý khác của chúng. Ban đầu, đá quý hình lăng trụ có màu ngẫu nhiên được xác định bởi các giá trị RGB ngẫu nhiên với các giá trị đó được hiển thị trên tên của mặt hàng.

Hệ thống này cuối cùng đã bị loại bỏ do có khả năng là màu sắc xấu, nhưng nó đã tạo ra nhiều viên ngọc có một không hai. Ngày nay, đá quý hình lăng trụ là một trong một số màu được xác định trước như xanh lam hoặc vàng.

Bộ unusual có giá 200.000 USD đều có màu hồng và tím khác nhau. Trong số đó có một Stumpy, Mighty Boar, Fearless Badger, Morok’s Mechanical Mediary, Trusty Mountain Yak, và hai con chó chiến dai dẳng. Mỗi chiếc là một bóng râm khác nhau và mỗi chiếc có thể trị giá hàng nghìn đô la.

Trong khi các vật phẩm Dota 2 có giá trị cao như Dragonclaw Hook và Golden Ornithomancer Mantle đã giảm giá gần đây, một số vật phẩm hiếm vẫn đang kiếm được rất nhiều tiền.

Làm cách nào để nhận được những unusual trong Dota 2?

Người chuyển phát bất thường nhận được trong Dota 2 như một phần thưởng hiếm có từ một số kho báu nhất định, đặc biệt là những kho báu được phát hành từ năm 2013 đến năm 2014. Theo ước tính, người chơi có 1% cơ hội nhận được một người chuyển phát bất thường từ đúng rương. Những màu sắc có sẵn khác nhau từ ngực này sang ngực khác.

Ví dụ: Lost Treasure of the Ivory Isles có thể mang lại unusual hiếm với sáu màu khác nhau, trong khi những người chuyển phát bất thường từ Kho báu của Emerald Polycount sẽ luôn có một viên ngọc lăng trụ “Xanh lục đậm”. Hoàn thành những viên đá quý này là những viên đá quý xác định cách viên đá quý hình lăng trụ biểu hiện, với những viên đá quý Ngọn lửa Thanh khiết xuất hiện như một ngọn lửa xung quanh người chuyển phát nhanh trong khi những viên đá quý Luminous Gaze mang đến cho người unusual những đôi mắt phát sáng.

EVENTS