[Dota 2] Mason là ai? Streamer nổi tiếng và gây tranh cãi của Dota 2

Mason là ai? Streamer nổi tiếng và gây tranh cãi của Dota 2

Former Evil Geniuses carry Mason joins SA team Infamous

Steamer Dota 2 Mason “mason” Tính cách sôi nổi, cuồng nhiệt của Venne và thành công trước đó tại giải đấu lớn nhất của Dota 2 đã kết hợp lại khiến anh ta trở thành người phát trực tiếp trên Twitch được yêu thích và bị ghét nhất trong trò chơi.

Mason là một tuyển thủ Dota 2 chuyên nghiệp đã bán giải nghệ, hiện được biết đến nhiều nhất với những pha stream đôi khi hoang dã của mình. Anh là một trong những game thủ Dota nổi tiếng nhất trên Twitch với lượng khán giả cao nhất lên tới hơn 11.000 người. Cơ sở người hâm mộ của anh ấy nổi tiếng với tính chất troll, đôi khi lan sang các cộng đồng Dota 2 khác. mason hiện đang xếp hạng 122 trên bảng xếp hạng Bắc Mỹ, nhưng anh ấy đã lọt vào top 10 vài lần. Giữa lối chơi kỹ năng cao và tương tác liên tục với trò chuyện, mason đã trở thành một trong những nghệ sĩ giải trí phổ biến nhất của Dota.

mason gần đây đã trở nên nổi tiếng từ sự xuất hiện thay thế của Arkosh Gaming, một đội Dota 2 vô danh theo chủ đề death metal. Anh ta được cho là sử dụng tên mang chính thức là Pale Horse để che giấu danh tính của mình, nhưng anh ta đã tham gia vận động hành lang bằng tài khoản chính của mình. mason sau đó đã tiết lộ một số danh tính Arkosh khác trong một cuộc phỏng vấn sau trò chơi.

Mason vẫn là bạn với một số thành viên của đấu trường chuyên nghiệp Dota 2, bao gồm siêu sao của Evil Geniuses mang Artour “Arteezy” Babaev. Các đối thủ cạnh tranh hạng trên của Bắc Mỹ chỉ cần TOOBASED lấy tên và biểu trưng của họ từ biểu tượng dòng của mason. Hạng vàng của TOOBASED’s Supporter’s Club bao gồm một câu thoại trong trò chơi của người mason tuyên bố rằng điều gì đó “đơn giản là quá dựa trên, bạn của tôi”.

mason cũng được biết đến với bốn lần bị cấm trên Twitch, nhưng vẫn giữ được trạng thái đồng đội của mình. Các hành vi vi phạm trong quá khứ bao gồm trò chuyện quá ồn ào và nói tục trên luồng. Cuộc trò chuyện của anh ta cũng khét tiếng như chính người đàn ông. Các biểu tượng tùy chỉnh về ếch uống rượu bị hàng trăm người gửi spam là một ngày trung bình trên kênh của mason.

Ban đầu là một máy xay được xếp hạng nổi tiếng trong đấu trường Dota 2 Bắc Mỹ, mason đã được mời thay thế Clinton “Fear” Loomis trên Evil Geniuses vào mùa xuân năm 2014. Đội đã thể hiện tốt với mason cũng như gánh nặng của nó. Nhiệm kỳ của anh ấy đã bất ngờ kết thúc ngay sau khi giành được hơn 1.000.000 đô la với vị trí thứ ba tại The International 2014. Sau đó, anh ấy chơi cho Team Onyx và Digital Chaos và thỉnh thoảng vẫn thi đấu cho các đội chuyên nghiệp Bắc Mỹ.

Mason có chơi trong The International không?

International 2014 là giải đấu cuối cùng và nổi tiếng nhất của mason với Evil Geniuses. Đội tuyển Bắc Mỹ đã được lên kế hoạch để đối mặt với Natus Vincere vào cuối vòng bảng. Evil Geniuses đã chắc suất vào playoff trong khi Na`Vi cần thêm một chiến thắng nữa để tiến lên. Bản thân mason đã thể hiện tốt trong trò chơi, giành giải nhất với 729 vàng và 732 kinh nghiệm mỗi phút trên Lycan. Màn chơi xuất sắc của anh ấy nổi bật trong một màn trình diễn mờ nhạt khác với niềm hy vọng lớn của Bắc Mỹ.

Người hâm mộ ngay lập tức bắt tay vào một thuyết âm mưu. Một số người tin rằng chủ sở hữu của Evil Geniuses, Alex Garfield có cổ phần trong Na`Vi, và do đó sẽ có lợi khi cả hai đội lọt vào vòng loại trực tiếp. Người hâm mộ cho rằng Garfield đã bảo Evil Geniuses ném trò chơi của họ, một mệnh lệnh mà người mason không tuân theo. Sự ra đi nhanh chóng của người chơi carry khỏi Evil Geniuses sau khi giành được $ 1,037,778 tiếp tục thổi bùng ngọn lửa.

Anh ta đã bị Alex Garfield đưa vào danh sách đen vì không chịu thua? Có thể là không, nhưng lý thuyết vẫn là một meme đối với những người xem với mason.

EVENTS